Danh tính nữ sinh chiếm trọn spotlight trong buổi tư vấn tuyển sinh

Xuất hiện trong buổi tư vấn tuyển sinh của các trường đại học, một nữ sinh xinh đẹp đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của "team qua đường".

Mới đây, tại buổi tư vấn tuyển sinh của các trường Đại học, một nữ sinh trường Học viện Chính sách và Phát triển đã vô tình lọt vào ống kính của cư dân mạng.Xuất hiện trong clip, nữ sinh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, những góc nghiêng thần thánh của cô đã nhanh chóng làm nhiều người xao xuyến.Dù chỉ mặc áo dài đơn giản và xõa tóc ngang vai nhưng từ bề ngoài tới cử chỉ, hành động của gái xinh này đều vô cùng đáng yêu, đặc biệt nụ cười nhanh chóng "đốn gục" bất cứ ai lướt qua clip này.Được biết nữ chính trong clip là bạn Nguyễn Minh Hằng. Cô nàng là sinh viên năm cuối của Học viện Chính sách và Phát triển.Cô nữ sinh 2K sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu, đúng chuẩn hình mẫu cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi.Ngay sau buổi tư vấn tuyển sinh, clip và hình ảnh về Minh Hằng nhanh chóng được share chóng mặt, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng còn rủ nhau nộp hồ sơ vào trường này để có cơ hội gặp gỡ nữ sinh Hà thành.Trên trang cá nhân, Minh Hằng tự tin đăng tải những bức hình xinh đẹp của mình lên cùng nhiều dòng trạng thái "thả thính".Những bài đăng của nữ sinh này đều nhận về nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.Cư dân mạng ngưỡng mộ nhan sắc đẹp của nữ sinh Học viện Chính sách và Phát triển.Bất cứ khoảnh khắc nào, nữ sinh cũng xuất hiện với loạt biểu cảm cực dễ thương. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh
Mới đây, tại buổi tư vấn tuyển sinh của các trường Đại học, một nữ sinh trường Học viện Chính sách và Phát triển đã vô tình lọt vào ống kính của cư dân mạng.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-2
Xuất hiện trong clip, nữ sinh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, những góc nghiêng thần thánh của cô đã nhanh chóng làm nhiều người xao xuyến.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-3
Dù chỉ mặc áo dài đơn giản và xõa tóc ngang vai nhưng từ bề ngoài tới cử chỉ, hành động của gái xinh này đều vô cùng đáng yêu, đặc biệt nụ cười nhanh chóng "đốn gục" bất cứ ai lướt qua clip này.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-4
Được biết nữ chính trong clip là bạn Nguyễn Minh Hằng. Cô nàng là sinh viên năm cuối của Học viện Chính sách và Phát triển.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-5
nữ sinh 2K sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu, đúng chuẩn hình mẫu cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-6
Ngay sau buổi tư vấn tuyển sinh, clip và hình ảnh về Minh Hằng nhanh chóng được share chóng mặt, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-7
Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng còn rủ nhau nộp hồ sơ vào trường này để có cơ hội gặp gỡ nữ sinh Hà thành.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-8
Trên trang cá nhân, Minh Hằng tự tin đăng tải những bức hình xinh đẹp của mình lên cùng nhiều dòng trạng thái "thả thính".
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-9
Những bài đăng của nữ sinh này đều nhận về nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-10
Cư dân mạng ngưỡng mộ nhan sắc đẹp của nữ sinh Học viện Chính sách và Phát triển.
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-11
Bất cứ khoảnh khắc nào, nữ sinh cũng xuất hiện với loạt biểu cảm cực dễ thương. Ảnh: FBNV
Danh tinh nu sinh chiem tron spotlight trong buoi tu van tuyen sinh-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Danh tính nữ sinh chiếm trọn spotlight trong buổi tư vấn tuyển sinh

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/danh-tinh-nu-sinh-chiem-tron-spotlight-trong-buoi-tu-van-tuyen-sinh-1699684.html

Chia sẻ bài viết