Danh tính nữ phi công cắt mái tóc tặng bệnh nhân ung thư

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nữ phi công cắt đi mái tóc dài của mình để hiến tặng cho bệnh nhân ung thư thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, theo đoạn clip, nữ phi công có tên Mạch Khanh chính là cô nàng tài năng từng chi ra gần 5 tỷ đồng để thực hiện ước mơ được bay lên trời cao của mình.Những ai yêu mến Mạch Khanh chắc hẳn đều đã quen thuộc với hình ảnh gắn liền với mái tóc dài, khi thì được buộc rất chỉn chu, lịch sự trong bộ đồ phi công, lúc lại được thả bồng bềnh phù hợp với những set đồ thường ngày.Thế nhưng cô gái sinh năm 1996 lại quyết định cắt phăng mái tóc mình yêu thích để tặng cho chương trình hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, thực hiện một nghĩa cử vô cùng ý nghĩa.Sau khi được anh thợ tư vấn về kiểu tóc, độ dài phù hợp, Mạch Khanh đã tạm biệt hình ảnh tóc dài nữ tính để biến hoá trở thành một cô nàng cực cá tính nhưng cũng chẳng kém phần dễ thương, xinh đẹp.Việc làm nhân văn Mạch Khanh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai cũng cảm thấy cô gái này vừa giỏi vừa tốt bụng.Mạch Khanh tên đầy đủ là Mạch Thị Thuỳ Khanh, cô gái trẻ sinh năm 1996 này gây ấn tượng khi từng có quãng thời gian học tập tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM, thế nhưng cô nàng cảm thấy bản thân không hợp với việc chạy deadline mỗi ngày.Nhớ lại mong ước được làm phi công ngày còn bé, Mạch Khanh đã có quyết định vô cùng táo bạo khi bỏ ngang việc học và đi tìm lại niềm hạnh phúc, chinh phục mong ước của bản thân.Mạch Khanh đã phải bỏ ra khoảng 200.000 USD (tương đương với 4,6 tỉ đồng) để chi trả học phí cùng những khoản phí không nhỏ khác nhằm phục vụ quá trình nghiên cứu, trải nghiệm với nghề.May mắn hơn khi trên hành trình chạm tay tới ước mơ, Mạch Khanh được ông ngoại và cậu ủng hộ, hỗ trợ một phần học phí và mẹ của cô nàng cũng đồng hành cùng con gái trên con đường này.Mạch Khanh từng chia sẻ rằng: "Mình là con người của công việc, khi đang làm việc thì sẽ chỉ tập trung vào những điều mình đang làm, không có thời gian nghĩ ở dưới đất nó sẽ như thế nào? Mình chỉ muốn số lần cất cánh bằng số lần hạ cánh là điều tuyệt vời rồi".Có thể nói Mạch Khanh là một cô gái vô cùng mạnh mẽ khi dám theo đuổi đam mê, làm những việc hữu ích đóng góp cho cộng đồng.

Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu
Cụ thể, theo đoạn clip, nữ phi công có tên Mạch Khanh chính là cô nàng tài năng từng chi ra gần 5 tỷ đồng để thực hiện ước mơ được bay lên trời cao của mình.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-2
Những ai yêu mến Mạch Khanh chắc hẳn đều đã quen thuộc với hình ảnh gắn liền với mái tóc dài, khi thì được buộc rất chỉn chu, lịch sự trong bộ đồ phi công, lúc lại được thả bồng bềnh phù hợp với những set đồ thường ngày.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-3
Thế nhưng cô gái sinh năm 1996 lại quyết định cắt phăng mái tóc mình yêu thích để tặng cho chương trình hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, thực hiện một nghĩa cử vô cùng ý nghĩa.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-4
Sau khi được anh thợ tư vấn về kiểu tóc, độ dài phù hợp, Mạch Khanh đã tạm biệt hình ảnh tóc dài nữ tính để biến hoá trở thành một cô nàng cực cá tính nhưng cũng chẳng kém phần dễ thương, xinh đẹp.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-5
Việc làm nhân văn Mạch Khanh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai cũng cảm thấy cô gái này vừa giỏi vừa tốt bụng.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-6
Mạch Khanh tên đầy đủ là Mạch Thị Thuỳ Khanh, cô gái trẻ sinh năm 1996 này gây ấn tượng khi từng có quãng thời gian học tập tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM, thế nhưng cô nàng cảm thấy bản thân không hợp với việc chạy deadline mỗi ngày.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-7
Nhớ lại mong ước được làm phi công ngày còn bé, Mạch Khanh đã có quyết định vô cùng táo bạo khi bỏ ngang việc học và đi tìm lại niềm hạnh phúc, chinh phục mong ước của bản thân.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-8
Mạch Khanh đã phải bỏ ra khoảng 200.000 USD (tương đương với 4,6 tỉ đồng) để chi trả học phí cùng những khoản phí không nhỏ khác nhằm phục vụ quá trình nghiên cứu, trải nghiệm với nghề.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-9
May mắn hơn khi trên hành trình chạm tay tới ước mơ, Mạch Khanh được ông ngoại và cậu ủng hộ, hỗ trợ một phần học phí và mẹ của cô nàng cũng đồng hành cùng con gái trên con đường này.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-10
Mạch Khanh từng chia sẻ rằng: "Mình là con người của công việc, khi đang làm việc thì sẽ chỉ tập trung vào những điều mình đang làm, không có thời gian nghĩ ở dưới đất nó sẽ như thế nào? Mình chỉ muốn số lần cất cánh bằng số lần hạ cánh là điều tuyệt vời rồi".
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-11
Có thể nói Mạch Khanh là một cô gái vô cùng mạnh mẽ khi dám theo đuổi đam mê, làm những việc hữu ích đóng góp cho cộng đồng.
Danh tinh nu phi cong cat mai toc tang benh nhan ung thu-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Danh tính nữ phi công cắt mái tóc tặng bệnh nhân ung thư

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/danh-tinh-nu-phi-cong-cat-mai-toc-tang-benh-nhan-ung-thu-1786200.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết