Danh tính 4 đối tượng đánh con trai Chủ tịch xã ở Hải Dương tử vong

Bốn nam sinh khác đã kéo đến nhà văn hoá thôn đánh chết con trai Chủ tịch xã xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang để giải quyết mâu thuẫn về yêu đương.

Chiều 12/7, Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã có thông tin chi tiết về vụ đánh con trai Chủ tịch xã tử vong xảy ra trên địa bàn.
Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 11/7, Công an huyện Ninh Giang nhận được thông tin về việc: Khoảng 20h00 ngày 11/7, tại sân Nhà văn hóa thôn Đồng Hội xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, anh Đặng Văn Huy (SN 2006 ở thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) là học sinh trường THPT Khúc Thừa Dụ) đang hướng dẫn cho thiếu niên sinh hoạt hẻ thì có một số đối tượng đến gọi anh Huy ra ngoài rồi dùng chân tay đánh, đấm, đá vào người anh Huy sau đó rời khỏi hiện trường.
Danh tinh 4 doi tuong danh con trai Chu tich xa o Hai Duong tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Sau khi bị đánh, anh Huy ngã xuống sân Nhà văn hóa bất tỉnh, được người dân đưa vào trong Nhà văn hóa và báo y tế xã Hồng Phong đến cấp cứu nhưng xácđịnh Huy đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Ninh Giang đã báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Ninh Giang đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, phỏng Kỹ thuật hình sự và Viện kiềm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh.
Quá trình điều tra, xác định: Khoảng 2 ngày trước đó, Phạm Quốc Cường (SN 2005 thôn Đông Cao, xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (học sinh trường THPT Khúc Thừa Dụ) cho rằng anh Huy tán tỉnh người yêu của Cường là Phạm Thị Quỳnh Thư (SN 2006 ở Đồng Bình - Ninh Hải - Ninh Giang - Hải Dương (học sinh trường THPT Ninh Giang II) trên mạng xã hội nên Cường đã rủ 3 đối tượng Nguyễn Thành Long (SN 2005) Vũ Văn Đức (SN 2004) và Phạm Văn Trang (SN 2005 đều ở thôn Đông Xuyên, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cùng là học sinh trường THPT Ninh Giang II) đi tìm Huy để đánh nhưng không tìm được.
Khoảng 20h00 ngày 11/7, Cường Long, Trang, Đức đi bằng 2 xe đạp điện đến Nhà văn hóa thôn Đồng Hội - Hồng Phong - Ninh Giang – Hải Dương, thấy Huy có mặt tại đây thì các đối tượng gọi Huy ra ngoài rồi Long, Trang, Đức dùng chân tay đánh, đấm, đá vào người Huy dẫn đến hậu quả như trên. Công an huyện Ninh Giang đã triệu tập 4 đối tượng đến làm việc, các đối tượng đã khai nhận hành vi trên.
Kết quả khám nghiệm tử thi xác định sơ bộ nguyên nhân chết của nam sinh Đặng Văn Huy là do chấn thương đầu gáy gây phù não, xuất huyết não, xuất huyết bảncầu đại não hai bên và tiểu não, gẫy gai đốt sống cổ 3. Qua kiểm tra sơ bộ xác định các đối tượng trên đang ở lứa tuổi học sinh hoặc mới tốt nghiệp THPT, chưa có tiền án, tiền sự gì; sự việc xảy ra do mâu thuẫn và hành động bột phát của các đối tượng. Được biết, nạn nhân là con trai út của Chủ tịch UBND xã Hồng Phong.
Hiện, vụ đánh con trai Chủ tịch xã ở Hải Dương tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video:Bắc Kạn: Bé gái 5 tuổi bị bác họ dùng dao sát hại

(Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

Bạn đang xem: Danh tính 4 đối tượng đánh con trai Chủ tịch xã ở Hải Dương tử vong

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doc-30s/danh-tinh-4-doi-tuong-danh-con-trai-chu-tich-xa-o-hai-duong-tu-vong-1723560.html

Chia sẻ bài viết