Đặng Thanh Ngân nghẹn ngào khi đoạt Á hậu 4 Miss Supranational 2023

Đặng Thanh Ngân rơi nước mắt sau đêm chung kết Miss Supranational 2023 vì chưa dám tin đoạt danh hiệu Á hậu 4.

Trong chung kết Miss Supranational 2023 diễn ra tại Ba Lan, Đặng Thanh Ngân thực sự tỏa sáng qua từng phần thi từ màn đồng diễn, trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, váy dạ hội, thi ứng xử đến tham gia thuyết trình. Cuối cùng, đại diện Việt Nam đoạt danh hiệu Á hậu 4.Đặng Thanh Ngân nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi vẫn chưa dám tin vào giấc mơ này. Đi thi ai cũng mong muốn mình đạt được vinh quang, nhưng các thí sinh của các nước rất mạnh nên tôi nhiều khi cũng không dám tự tin vào chính mình. Tuy nhiên, trước rất nhiều khó khăn như thế, tôi lại càng cố gắng gấp nhiều lần để có thể trước hết là vượt lên chính mình, sau đó là không phụ sự kỳ vọng của những người đã đặt niềm tin, trông mong vào mình..."."...Tôi thật sự không biết nói sao cho hết hạnh phúc này. Tôi không thể quên được cảm xúc khi hai tiếng Việt Nam được hô vang trên sân khấu. Tôi đã mơ khoảnh khắc đó bao lâu nay và vẫn chưa dám tin nó đã trở thành sự thật. Tôi xin biết ơn tất cả những yêu thương và cả những khó khăn đã giúp tôi có được vị trí này”, nàng hậu nói.Trước đó, Đặng Thanh Ngân bị cộng đồng mạng hoài nghi, thậm chí chỉ trích về kỹ năng trình diễn, trình độ tiếng Anh.Tuy nhiên, trong chung kết Miss Supranational 2023, đại diện Việt Nam đã có phần trả lời ứng xử, phần thuyết trình ngắn gọn.Trong phần thuyết trình 20 giây ở top 12, Đặng Thanh Ngân chia sẻ rằng Miss Supranational không còn là cuộc thi mà là nơi thực sự để trải nghiệm, học hỏi và giúp cô trở thành con người tốt hơn mỗi ngày. Cô yêu con người, ẩm thực và thời tiết tại Ba Lan.Trong phần thi ứng xử top 5, trả lời câu hỏi có nội dung: "Điều gì tạo nên một đại sứ thương hiệu tốt cho tổ chức Miss Supranational?", Đặng Thanh Ngân cho hay: "Hôm nay tôi đứng ở đây, sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm của Miss Supranational tiếp theo bằng việc cống hiến cho cộng đồng và trở thành hình mẫu của một phụ nữ truyền cảm hứng, không chỉ ở đất nước của tôi, mà còn trên khắp thế giới".Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Đặng Thanh Ngân viết về hành trình tham dự cuộc thi và thành tích của mình.Người đẹp Đặng Thanh Ngân cho biết, ngày 5/5, cô chính thức được trao cơ hội là đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2023. “Ngân đã toàn tâm, toàn ý dành toàn bộ thời gian của Ngân để học tập, rèn luyện về các kỹ năng trình diễn, ứng xử và ngôn ngữ để bản thân có đủ sức lực chinh chiến tại Ba Lan”, người đẹp nói.Đoạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Đặng Thanh Ngân vô cùng xúc động và biết ơn bản thân luôn cố gắng.“Ngân đã rơi những giọt nước mắt tự hào và hạnh phúc đầu tiên khi nhận được thành quả xứng đáng này. Đối với Ngân, đây chính là thành công lớn nhất mà Ngân luôn theo đuổi. Những cơ hội này mà Ngân có được không thể thiếu là sự hỗ trợ của các anh chị luôn là hậu phương vững chắc cho Ngân trong suốt quãng thời gian hơn 2 tháng vừa qua”, cô viết.Xem video: "Đặng Thanh Ngân ở chung kết Miss Supranational 2023". Nguồn Nhân vật cung cấp

Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023
Trong chung kết Miss Supranational 2023 diễn ra tại Ba Lan, Đặng Thanh Ngân thực sự tỏa sáng qua từng phần thi từ màn đồng diễn, trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, váy dạ hội, thi ứng xử đến tham gia thuyết trình. Cuối cùng, đại diện Việt Nam đoạt danh hiệu Á hậu 4.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-2
Đặng Thanh Ngân nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi vẫn chưa dám tin vào giấc mơ này. Đi thi ai cũng mong muốn mình đạt được vinh quang, nhưng các thí sinh của các nước rất mạnh nên tôi nhiều khi cũng không dám tự tin vào chính mình. Tuy nhiên, trước rất nhiều khó khăn như thế, tôi lại càng cố gắng gấp nhiều lần để có thể trước hết là vượt lên chính mình, sau đó là không phụ sự kỳ vọng của những người đã đặt niềm tin, trông mong vào mình...".
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-3
"...Tôi thật sự không biết nói sao cho hết hạnh phúc này. Tôi không thể quên được cảm xúc khi hai tiếng Việt Nam được hô vang trên sân khấu. Tôi đã mơ khoảnh khắc đó bao lâu nay và vẫn chưa dám tin nó đã trở thành sự thật. Tôi xin biết ơn tất cả những yêu thương và cả những khó khăn đã giúp tôi có được vị trí này”, nàng hậu nói.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-4
Trước đó, Đặng Thanh Ngân bị cộng đồng mạng hoài nghi, thậm chí chỉ trích về kỹ năng trình diễn, trình độ tiếng Anh.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-5
Tuy nhiên, trong chung kết Miss Supranational 2023, đại diện Việt Nam đã có phần trả lời ứng xử, phần thuyết trình ngắn gọn.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-6
Trong phần thuyết trình 20 giây ở top 12, Đặng Thanh Ngân chia sẻ rằng Miss Supranational không còn là cuộc thi mà là nơi thực sự để trải nghiệm, học hỏi và giúp cô trở thành con người tốt hơn mỗi ngày. Cô yêu con người, ẩm thực và thời tiết tại Ba Lan.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-7
Trong phần thi ứng xử top 5, trả lời câu hỏi có nội dung: "Điều gì tạo nên một đại sứ thương hiệu tốt cho tổ chức Miss Supranational?", Đặng Thanh Ngân cho hay: "Hôm nay tôi đứng ở đây, sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm của Miss Supranational tiếp theo bằng việc cống hiến cho cộng đồng và trở thành hình mẫu của một phụ nữ truyền cảm hứng, không chỉ ở đất nước của tôi, mà còn trên khắp thế giới".
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-8
Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Đặng Thanh Ngân viết về hành trình tham dự cuộc thi và thành tích của mình.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-9
Người đẹp Đặng Thanh Ngân cho biết, ngày 5/5, cô chính thức được trao cơ hội là đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2023. “Ngân đã toàn tâm, toàn ý dành toàn bộ thời gian của Ngân để học tập, rèn luyện về các kỹ năng trình diễn, ứng xử và ngôn ngữ để bản thân có đủ sức lực chinh chiến tại Ba Lan”, người đẹp nói.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-10
Đoạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Đặng Thanh Ngân vô cùng xúc động và biết ơn bản thân luôn cố gắng.
Dang Thanh Ngan nghen ngao khi doat A hau 4 Miss Supranational 2023-Hinh-11
“Ngân đã rơi những giọt nước mắt tự hào và hạnh phúc đầu tiên khi nhận được thành quả xứng đáng này. Đối với Ngân, đây chính là thành công lớn nhất mà Ngân luôn theo đuổi. Những cơ hội này mà Ngân có được không thể thiếu là sự hỗ trợ của các anh chị luôn là hậu phương vững chắc cho Ngân trong suốt quãng thời gian hơn 2 tháng vừa qua”, cô viết.
Xem video: "Đặng Thanh Ngân ở chung kết Miss Supranational 2023". Nguồn Nhân vật cung cấp

Thu Cúc

Bạn đang xem: Đặng Thanh Ngân nghẹn ngào khi đoạt Á hậu 4 Miss Supranational 2023

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/dang-thanh-ngan-nghen-ngao-khi-doat-a-hau-4-miss-supranational-2023-1877615.html

Chia sẻ bài viết