Dàn xe trăm tỷ "dát vàng", phi cơ của đại gia buôn lợn Hải Dương

Để buổi tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới, đại gia buôn lợn Hải Dương đã mời dàn ca sĩ khủng, đồng thời trưng bày nhiều àn siêu xe trăm tỷ dát vàng và phi cơ riêng.

Mới đây, một bữa tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới ở Hải Dương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Buổi tiệc có quy mô siêu lớn và xa hoa, được tổ chức ngay tại căn biệt thự siêu rộng của chủ tiệc với khung cảnh hoa tươi ngập tràn,... đáng chú ý là dàn xe trăm tỷ mạ vàng sáng loáng.Đáng chú ý, buổi tiệc còn quy tụ dàn sao nổi tiếng đến hát mừng như Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Quang Hà, Khánh Phương, Dương Ngọc Thái, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Tố My, Giang Hồng Ngọc, Saka Trương Tuyền,...Dù đã đi diễn lâu năm nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn cảm thấy choáng ngợp trước sự xa hoa và hoành tráng của sân khấu đêm diễn. Đây là một trong những siêu đám cưới ấn tượng nhất tại Việt Nam.Ngoài những yếu tố kể trên thì lễ kỷ niệm đặc biệt này còn gây "choáng" bởi dàn siêu xe, xe sang cực "khủng". Những chiếc xế hộp đắt đỏ nối đuôi nhau tại sảnh cưới khiến dân tình trầm trồ, trong đó có những chiếc có giá lên đến vài chục tỷ, nhiều xe sang dát vàng sang trọng, những chiếc thấp nhất cũng dao động vào khoảng vài tỷ đồng.Cụ thể, dàn xe này bao gồm Rolls-Royce Phantom, Land Rover Range Rover, Porsche Panamera, một vài chiếc Mercedes-Benz S-Class, Bentley Continental Flying Spur, Lexus LS và BMW 4-Series... Chiếc phi cơ riêng cũng là thứ thu hút sự chú ý của khách mời đến tham dự. Được biết, đây là lễ kỷ niệm tiệc cưới của vợ chồng đại gia chuyên kinh doanh lợn tại Hải Dương. Vị đại gia từng chia sẻ rằng ông đã có đam mê với xe từ nhỏ. Với việc kinh doanh lợn, năm 2000, ông đã sở hữu chiếc xe Tucson đầu tiên.Tới năm 2003, ông đã có trong tay chiếc Lexus biển đẹp đầu tiên. Đó cũng là bước đánh dấu cho sở thích sưu tầm xe sang biển đẹp của vị đại gia này. Hiện tại, vị đại gia buôn lợn ở Hải Dương đã có tới 30 xe ôtô, trong đó phần lớn là xe sang biển đẹp.Chia sẻ về sở thích này, chủ nhân bộ sưu tập xe độc lạ cho biết, ông có đam mê số đẹp và yêu thích vàng chứ không phải yếu tố tâm linh nào. Tuy nhiên, do chủ xe sinh năm Tỵ, nên trên các xe ông đều mạ vàng một con rắn ở thân.Video: Đại gia buôn lợn Hải Dương Là Ai?

Dan xe tram ty
Mới đây, một bữa tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới ở Hải Dương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Buổi tiệc có quy mô siêu lớn và xa hoa, được tổ chức ngay tại căn biệt thự siêu rộng của chủ tiệc với khung cảnh hoa tươi ngập tràn,... đáng chú ý là dàn xe trăm tỷ mạ vàng sáng loáng.
Dan xe tram ty
Đáng chú ý, buổi tiệc còn quy tụ dàn sao nổi tiếng đến hát mừng như Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Quang Hà, Khánh Phương, Dương Ngọc Thái, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Tố My, Giang Hồng Ngọc, Saka Trương Tuyền,...
Dan xe tram ty
Dù đã đi diễn lâu năm nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn cảm thấy choáng ngợp trước sự xa hoa và hoành tráng của sân khấu đêm diễn. Đây là một trong những siêu đám cưới ấn tượng nhất tại Việt Nam.
Dan xe tram ty
Ngoài những yếu tố kể trên thì lễ kỷ niệm đặc biệt này còn gây "choáng" bởi dàn siêu xe, xe sang cực "khủng". Những chiếc xế hộp đắt đỏ nối đuôi nhau tại sảnh cưới khiến dân tình trầm trồ, trong đó có những chiếc có giá lên đến vài chục tỷ, nhiều xe sang dát vàng sang trọng, những chiếc thấp nhất cũng dao động vào khoảng vài tỷ đồng.
Dan xe tram ty
Cụ thể, dàn xe này bao gồm Rolls-Royce Phantom, Land Rover Range Rover, Porsche Panamera, một vài chiếc Mercedes-Benz S-Class, Bentley Continental Flying Spur, Lexus LS và BMW 4-Series...
Dan xe tram ty
Chiếc phi cơ riêng cũng là thứ thu hút sự chú ý của khách mời đến tham dự. Được biết, đây là lễ kỷ niệm tiệc cưới của vợ chồng đại gia chuyên kinh doanh lợn tại Hải Dương. Vị đại gia từng chia sẻ rằng ông đã có đam mê với xe từ nhỏ. Với việc kinh doanh lợn, năm 2000, ông đã sở hữu chiếc xe Tucson đầu tiên.
Dan xe tram ty
Tới năm 2003, ông đã có trong tay chiếc Lexus biển đẹp đầu tiên. Đó cũng là bước đánh dấu cho sở thích sưu tầm xe sang biển đẹp của vị đại gia này. Hiện tại, vị đại gia buôn lợn ở Hải Dương đã có tới 30 xe ôtô, trong đó phần lớn là xe sang biển đẹp.
Dan xe tram ty
Chia sẻ về sở thích này, chủ nhân bộ sưu tập xe độc lạ cho biết, ông có đam mê số đẹp và yêu thích vàng chứ không phải yếu tố tâm linh nào. Tuy nhiên, do chủ xe sinh năm Tỵ, nên trên các xe ông đều mạ vàng một con rắn ở thân.
Video: Đại gia buôn lợn Hải Dương Là Ai?

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Dàn xe trăm tỷ "dát vàng", phi cơ của đại gia buôn lợn Hải Dương

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dan-xe-tram-ty-dat-vang-phi-co-cua-dai-gia-buon-lon-hai-duong-1679840.html

Chia sẻ bài viết