Dân sành xe chọn xe tải: đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ nhanh hồi vốn

Anh Minh Tuệ (48 tuổi) sở hữu một garage kinh doanh xe ở TP. HCM. Thứ gắn bó với anh nhất trong nghề là chiếc ôtô tải dùng để vận chuyển xe máy giao cho khách suốt 12 năm qua.

Dan sanh xe chon xe tai: di 10 nam van ben, giup chu nhanh hoi vonMô Sự bền bỉ chính là một trong những lý do giúp Suzuki Carry Truck được nhiều khách hàng tin chọn
Xe bền cả thập niên
Chiếc xe tải mà anh Tuệ sử dụng là Suzuki Super Carry Truck. Trừ số ít lần thay thế một vài phụ tùng vì xe đã vận hành hơn chục năm, còn lại chiếc xe vẫn được sử dụng hàng ngày để chở phụ tùng, xe máy, môtô giao cho khách.
Theo anh Tuệ và các bác tài lâu năm, ưu tiên của dân chạy xe chở hàng nói chung luôn là vấn đề tiết kiệm tối đa. Vì thế lựa chọn các thương hiệu xe tải với động cơ bền bỉ luôn là lựa chọn hợp lý và an toàn cho hầu bao của khách hàng.
“Sử dụng từ đó đến nay, chiếc Super Carry Truck chẳng hỏng hóc gì đáng kể”, anh Tuệ cho biết. “Theo tôi, động cơ xe như trái tim, chiếm đến 60% chất lượng một chiếc xe. Động cơ Suzuki F10A rất có tiếng trong giới làm nghề xe chúng tôi.”
Suzuki vốn nổi danh ở mảng xe thương mại trên thế giới và luôn là một trong những thương hiệu uy tín nhất về chất lượng động cơ.
Dan sanh xe chon xe tai: di 10 nam van ben, giup chu nhanh hoi von-Hinh-2Động cơ chính hãng Suzuki F10A Nhật Bản mạnh mẽ giúp xe tải nhẹ của Suzuki bền bỉ vượt trội hơn nhiều dòng xe sao chép công nghệ ảnh
Mua tải nhẹ cần tính “đường xa”
Super Carry Truck mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Chiếc xe của anh Tuệ tiêu thụ trung bình khoảng 6 lít/100 km.
“Đánh đổi khoản tiền mua xe nhưng xe sửa chữa nhiều, lại tốn tiền nuôi xăng không phải là lựa chọn hay”, anh Minh Tuệ cho biết.
Về bảo dưỡng, anh Tuệ nói rằng Carry Truck như nhiều sản phẩm xe tải khác của Suzuki, chỉ thực hiện mỗi 6 tháng hay 7.500 km. Chi phí chỉ mất khoảng vài trăm nghìn đồng.
Với thu nhập chừng 25-30 triệu đồng/tháng, anh Tuệ nói có thể khấu hao chi phí mua xe Carry Truck chỉ sau khoảng gần một năm. Anh xem đây là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng cho công việc hiện tại và lâu dài về sau.
Việc cân nhắc đường dài và lựa chọn đúng mẫu xe cần đầu tư cho công việc đóng vai trò rất lớn để giúp chủ xe nhanh chóng thu hồi vốn, biến chiếc xe thành công cụ mang lại thu nhập. Carry Truck đáp ứng được những yêu cầu đó nhờ vào những lợi thế lớn về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tránh phát sinh các chi phí không đáng có.
Dan sanh xe chon xe tai: di 10 nam van ben, giup chu nhanh hoi von-Hinh-3Phần thùng xe rộng cho phép Carry Truck dễ dàng chở hàng nội thất cồng kềnh
Được biết, mua xe Carry Truck hiện nay được tặng phiếu xăng 800 lít tương đương với 20 triệu đồng, giúp các chủ xe đáng kể trong tình hình giá xăng phức tạp.
Vui lòng truy cập https://suzuki.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1800 6950 để biết thêm thông tin ưu đãi.
  • Tin bài liên quan

Bạn đang xem: Dân sành xe chọn xe tải: đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ nhanh hồi vốn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dan-sanh-xe-chon-xe-tai-di-10-nam-van-ben-giup-chu-nhanh-hoi-von-1752574.html

Chia sẻ bài viết