Đàn ông có vợ sinh đúng tháng này lộc cả năm, thịnh vượng 3 đời

Nếu phụ nữ được sinh ra trong những tháng âm lịch may mắn thì chắc chắn sẽ gặt hái không ít thành công, có khả năng xây dựng cơ nghiệp đồ sộ.

Đến tuổi lấy chồng lại càng có số vượng phu, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Cuộc đời của người phụ nữ chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, mà mỗi giai đoạn nó sẽ đánh giấu cột mốc của sự trưởng thành.

Phúc đức cho đàn ông nếu như cưới được vợ có những ngày sinh âm lịch này. Đảm bảo gia đạo êm ấm, sung túc, chỉ việc ngồi hưởng sung sướng mà thôi.

Tháng 1 và 5 âm lịch

Những người phụ nữ may mắn sinh đúng tháng 1 hoặc tháng 5 âm lịch thì xác định là luôn có tài năng xuất chúng. Ở họ lúc nào toát lên vẻ khí chất hơn người, vừa thông minh, vừa hài hước vô cùng.

Ở trong môi trường công việc thì họ cực kỳ tâm huyết, cố gắng. Đặc biệt họ có sự sáng tạo bấm sinh nên lúc nào cũng dễ dàng thành công.

Trong hôn nhân gia đình thì người đàn ông sẽ vô cùng hưng thịnh khi cưới được người phụ nữ như vậy. Công việc thuận lợi, gia đình làm ăn phát đạt.

Tháng 2 và tháng 4 âm lịch

Dan ong co vo sinh dung thang nay loc ca nam, thinh vuong 3 doi

(ảnh minh họa)

Không giống như người phụ nữ sinh ở 2 tháng trên. Thì kiểu phụ nữ sinh vào tháng 2 và 4 âm lịch là kiểu người điềm đạm, nho nhã. Họ không thích nói nhiều, nhưng lúc nào biết đặt bản thân mình vào người khác để thấu hiểu và chia sẻ.

Vởi bản tính lương thiện nên phụ nữ sinh ở 2 tháng này lúc nào có nhiều phúc đức. Sau khi kết hôn sẽ vượng phu, giúp chồng gây dựng sự nghiệp. Hậu vận những phụ nữ sinh vào 2 tháng này không là quý nhân cũng là người hoàn hảo có mọi thứ trong tay: vừa giàu có, vừa được chồng trân trọng lại sở khôn khéo không ai sánh kịp.

Dan ong co vo sinh dung thang nay loc ca nam, thinh vuong 3 doi-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Theo như tử vi thì những người phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch chính là những người khôn ngoan, biết cách cư xử. Họ có cá tính rất mạnh mẽ, nhưng tinh tế, biết cương nhu đúng lúc nên vấn đề của họ luôn được giải quyết trong êm đẹp.

Những người phụ nữ sinh vào tháng 2 thì thường có khả năng làm lãnh đạo, thần thái sang chảnh. Lời nói có uy khiến cho người khác phải nể trọng. Gia đình chồng phỉ may mắn mới có được cô con dâu sinh vào tnansg 3 và tháng 9 âm lịch này.

Theo Truy Nguyệt/Khoevadep

Bạn đang xem: Đàn ông có vợ sinh đúng tháng này lộc cả năm, thịnh vượng 3 đời

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/dan-ong-co-vo-sinh-dung-thang-nay-loc-ca-nam-thinh-vuong-3-doi-1681122.html

Chia sẻ bài viết