Dàn người mẫu xinh đẹp, cá tính trên sàn diễn thời trang

Diện trang phục của NTK Cường Đàm, dàn người mẫu cá tính, xinh đẹp ngời ngời trên sàn diễn trong show thời trang mới đây.

NTK Cường Đàm vừa ra mắt BST Xuân Hè 2023 trong show thời trang diễn ra mới đây tại TP.HCM.32 mẫu thiết kế được trình làng qua màn trình diễn sáng tạo, cá tính của dàn mẫu.BST của NTK Cường Đàm khẳng định sức ảnh hưởng của triết lý sáng tạo “sự đa chi tiết trên nền tổng thể tối giản” thông qua những bộ trang phục tối giản với cách xử lý thông minh và đường nét tinh tế.Dưới góc nhìn nghệ thuật của NTK Cường Đàm, thời trang tối giản không chỉ là những món đồ đơn giản có thể đồng hành mỗi ngày trong cuộc sống của người phụ nữ, mà còn phải khiến họ trở nên tự tin, độc lập.Người mẫu Hà Kino trong thiết kế blazer sử dụng kỹ thuật phá cấu trúc của phương Tây với ve cổ vắt ra sau tạo điểm nhấn.Thiết kế mang hơi hướng tối giản được kết hợp giữa áo croptop bất đối xứng và quần váy 2 lớp.Trái ngược với những ngôn ngữ mềm mại, đậm tính nữ, bộ sưu tập khắc họa hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ giấc mơ đời mình.Song hành giữa cảm hứng Đông Phương và Tây Phương, BST “Figure” là cuộc chơi giữa những tỷ lệ đối nghịch: áo croptop kết hợp cùng chân váy midi, sơ mi cut-out kết hợp với chân váy mini tà chéo...Người mẫu Trang Bùi trong thiết kế sơ mi cut-out kết hợp với chân váy mini tà chéo.Một lần nữa, tính tối giản của bộ sưu tập được thể hiện trên tone màu đơn sắc như trắng, đen, ghi và rêu; kết hợp cùng đa chất liệu: all season suiting, lace, organza...Với những thiết kế này, NTK Cường Đàm mang tới câu chuyện về người phụ nữ thời đại mới thông qua ngôn ngữ sáng tạo riêng biệt.Một thiết kế ấn tượng của NTK Cường Đàm trong show thời trang.

Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang
NTK Cường Đàm vừa ra mắt BST Xuân Hè 2023 trong show thời trang diễn ra mới đây tại TP.HCM.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-2
32 mẫu thiết kế được trình làng qua màn trình diễn sáng tạo, cá tính của dàn mẫu.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-3
BST của NTK Cường Đàm khẳng định sức ảnh hưởng của triết lý sáng tạo “sự đa chi tiết trên nền tổng thể tối giản” thông qua những bộ trang phục tối giản với cách xử lý thông minh và đường nét tinh tế.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-4
Dưới góc nhìn nghệ thuật của NTK Cường Đàm, thời trang tối giản không chỉ là những món đồ đơn giản có thể đồng hành mỗi ngày trong cuộc sống của người phụ nữ, mà còn phải khiến họ trở nên tự tin, độc lập.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-5
Người mẫu Hà Kino trong thiết kế blazer sử dụng kỹ thuật phá cấu trúc của phương Tây với ve cổ vắt ra sau tạo điểm nhấn.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-6
Thiết kế mang hơi hướng tối giản được kết hợp giữa áo croptop bất đối xứng và quần váy 2 lớp.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-7
Trái ngược với những ngôn ngữ mềm mại, đậm tính nữ, bộ sưu tập khắc họa hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ giấc mơ đời mình.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-8
Song hành giữa cảm hứng Đông Phương và Tây Phương, BST “Figure” là cuộc chơi giữa những tỷ lệ đối nghịch: áo croptop kết hợp cùng chân váy midi, sơ mi cut-out kết hợp với chân váy mini tà chéo...
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-9
Người mẫu Trang Bùi trong thiết kế sơ mi cut-out kết hợp với chân váy mini tà chéo.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-10
Một lần nữa, tính tối giản của bộ sưu tập được thể hiện trên tone màu đơn sắc như trắng, đen, ghi và rêu; kết hợp cùng đa chất liệu: all season suiting, lace, organza...
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-11
Với những thiết kế này, NTK Cường Đàm mang tới câu chuyện về người phụ nữ thời đại mới thông qua ngôn ngữ sáng tạo riêng biệt.
Dan nguoi mau xinh dep, ca tinh tren san dien thoi trang-Hinh-12
Một thiết kế ấn tượng của NTK Cường Đàm trong show thời trang.

Diệu Nga (Ảnh: Đại Ngô)

Bạn đang xem: Dàn người mẫu xinh đẹp, cá tính trên sàn diễn thời trang

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/dan-nguoi-mau-xinh-dep-ca-tinh-tren-san-dien-thoi-trang-1788062.html

Chia sẻ bài viết