Dân mạng giật mình với cô gái không mặc đồ ra phố

Mới đây, hình ảnh cô gái khỏa thân đi lang thang đường phố Hà Nội giữa đêm khiến netizen không khỏi giật mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ xinh đẹp khỏa thân thản nhiên đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).Theo hình ảnh những người đi đường chụp lại, cô gái trẻ này không mảnh vải che thân, đi dọc đường Nguyễn Trãi đoạn gần Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi khiến giao thông khu vực bị ùn ứ cục bộ và lực lượng chức năng phải có mặt để giải quyết.Cụ thể, nhận được tin báo, CSGT đã có mặt, cùng người dân đưa cô gái vào vỉa hè và lấy quần áo mặc cho cô gái trẻ.Cô gái sau đó phản ứng lại, không chịu mặc quần áo. Buộc lực lượng chức năng phải được đưa về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung.Chia sẻ trên Dân Trí, đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 9/8, Công an phường Thanh Xuân Trung sau đó cũng đã liên hệ được với gia đình cô gái."Tại cơ quan công an, một người tự xưng là anh trai cô gái trẻ cho biết em gái mình có tiền sử bệnh thần kinh. Người thân của cô gái cũng đang đi từ Hải Phòng lên Hà Nội để giải quyết", nguồn tin cho hay.Trước đó trên MXH không ít lần, netizen từng giật mình thon thót với những màn khỏa thân lõa lồ của hội chị em.Điển hình như 1 cô gái không ngại khoe hình ảnh khỏa thân trên cầu Ánh Sao tại TP HCM.Hình ảnh lõa lồ trên của cô gái khiến nhiều người phải buông lời chỉ trích bởi không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.Một cô gái lợi dụng việc "đi bão" mừng đội tuyển Việt Nam để cởi đồ khoe thân hình lõa lồ.

Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ xinh đẹp khỏa thân thản nhiên đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-2
Theo hình ảnh những người đi đường chụp lại, cô gái trẻ này không mảnh vải che thân, đi dọc đường Nguyễn Trãi đoạn gần Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-3
Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi khiến giao thông khu vực bị ùn ứ cục bộ và lực lượng chức năng phải có mặt để giải quyết.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-4
Cụ thể, nhận được tin báo, CSGT đã có mặt, cùng người dân đưa cô gái vào vỉa hè và lấy quần áo mặc cho cô gái trẻ.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-5
Cô gái sau đó phản ứng lại, không chịu mặc quần áo. Buộc lực lượng chức năng phải được đưa về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-6
Chia sẻ trên Dân Trí, đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 9/8, Công an phường Thanh Xuân Trung sau đó cũng đã liên hệ được với gia đình cô gái.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-7
"Tại cơ quan công an, một người tự xưng là anh trai cô gái trẻ cho biết em gái mình có tiền sử bệnh thần kinh. Người thân của cô gái cũng đang đi từ Hải Phòng lên Hà Nội để giải quyết", nguồn tin cho hay.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-8
Trước đó trên MXH không ít lần, netizen từng giật mình thon thót với những màn khỏa thân lõa lồ của hội chị em.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-9
Điển hình như 1 cô gái không ngại khoe hình ảnh khỏa thân trên cầu Ánh Sao tại TP HCM.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-10
Hình ảnh lõa lồ trên của cô gái khiến nhiều người phải buông lời chỉ trích bởi không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-11
Một cô gái lợi dụng việc "đi bão" mừng đội tuyển Việt Nam để cởi đồ khoe thân hình lõa lồ.
Dan mang giat minh voi co gai khong mac do ra pho-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Dân mạng giật mình với cô gái không mặc đồ ra phố

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dan-mang-giat-minh-voi-co-gai-khong-mac-do-ra-pho-1736318.html

Chia sẻ bài viết