Dân làng giải cứu đứa trẻ 3 tuổi bị chôn sống

Times Now đưa tin, người dân bang Bihar, Ấn Độ mới đây đã giải cứu một bé gái 3 tuổi bị mẹ và bà ngoại chôn sống.

Theo đó, tiếng khóc của đứa trẻ khiến những người phụ nữ đang nhặt củi gần nghĩa trang bên bờ sông chú ý. Lúc đầu họ rất sợ hãi, vì họ nghĩ rằng đó là những hồn ma đang la hét.

Ngay sau đó, cư dân của ngôi làng gần nhất đã tập trung gần nghĩa trang. Họ nhận ra rằng ai đó đã bị chôn sống, người dân đào đất lên và tìm thấy một bé gái 3 tuổi với miệng ngậm đầy đất sét.

Dân làng giải cứu đứa trẻ 3 tuổi bị chôn sống-1

Dân làng giải cứu đứa trẻ bị chôn sống. (Ảnh: iStock)

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ điều trị. Cô bé không biết tên làng của mình sinh sống, nhưng nói rằng mình tên là Lali và cha mẹ là Raju Sharma và Rekha Sharma.

'Mẹ và bà ngoại đưa cháu đến nghĩa trang. Vì lúc đấy cháu đang khóc, họ đã cho đất sét vào miệng và chôn cháu xuống đất', đứa trẻ nói với các bác sĩ và cảnh sát.

Cảnh sát thông báo họ đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về cha mẹ của đứa trẻ.

Trước đó, một gia đình tại ngôi làng gần thành phố Banihal thuộc bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ, đã chôn sống một bé gái sơ sinh sau khi các bác sĩ tuyên bố nhầm bé đã chết. Một giờ sau đám tang, cha mẹ đã đào đứa bé ra khỏi mộ để cải táng vì sự phản đối của người dân địa phương và phát hiện ra đứa trẻ vẫn còn sống.

Theo Infonet

Bạn đang xem: Dân làng giải cứu đứa trẻ 3 tuổi bị chôn sống

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//the-gioi/dan-lang-giai-cuu-dua-tre-3-tuoi-bi-chon-song-n-526285.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết