Dàn gái xinh "béo xinh nhất Việt Nam", đẹp chẳng kém ai

Thay vì chọn những bộ trang phục rộng những gái xinh "béo xinh nhất Việt Nam" lại diện nhưng thiết kế ôm sát giúp thể hiện vẻ đẹp đầy đặn.

Wilson Nhật Anh (hay Trần Nhật Anh, Sunna) là hot girl lai Việt - Mỹ nổi tiếng với cộng đồng mạng. Cô nàng Gen Z này nổi bật với vẻ đẹp lai Tây hoàn hảo cùng vóc dáng mũm mĩm rất riêng.Trong khi những Wilson Nhật Anh khác hướng đến hình ảnh "mình hạc xương mai", cô lại thích dáng người đầy đặn.Nhiều người vẫn có quan niệm những Wilson Nhật Anh mũm mĩm chỉ nên diện trang phục rộng. Nhưng thực tế chúng lại làm những hot girl này có phần tròn hơn, không tôn được vóc dáng.Thay vào đó, kiểu đồ ôm sẽ giúp dáng người của các cô gái mũm mĩm nhìn thanh thoát hơn. Bản thân Wilson Nhật Anh cũng yêu thích phong cách quyến rũ.Huỳnh Thái Ngọc Huyền sinh năm 1999 đến từ Đà Nẵng. Bên cạnh công việc học tập cô còn là người mẫu ảnh. Cô nàng gây ấn tượng trên mạng xã hội với vẻ ngoài mũm mĩm riêng biệt cùng phong cách thời trang quyến rũ.Ngọc Huyền nói: "Mình đam mê thời trang và làm đẹp. Bản thân mình thuộc kiểu mẫu tròn trịa nên càng phải chú ý ăn mặc để thể hiện ưu điểm và che đi khuyết điểm".Trước quan niệm "gầy mặc gì cũng đẹp" Ngọc Huyền chia sẻ: "Gầy hay béo cũng chỉ là con số. Ai cũng có quyền mặc đẹp"."Vì vóc dáng của mình mũm mĩm, không có eo thon, chân dài nên mình muốn theo phong cách quyến rũ để cho thấy những điểm mạnh khác, nhìn bản thân đẹp đầy đặn không phải kiểu sồ sề" - Ngọc Huyền khẳng định thêm.Midy Trinh cũng là cô nàng mũm mĩm có phong cách thời trang ấn tượng được cộng đồng mạng biết tới. Dễ thấy những kiểu đồ ôm tôn dáng xuất hiện khá nhiều trong tủ đồ của cô.Ai cũng có quyền mặc đẹp dù vóc dáng của bạn ra sao bởi vậy không thể quy định người mũm mĩm chỉ nên mặc đồ rộng.Hơn nữa, theo đuổi hình ảnh gợi cảm nhưng các cô gái này vẫn biết cách diện sao cho tinh tế.

Dan gai xinh
Wilson Nhật Anh (hay Trần Nhật Anh, Sunna) là hot girl lai Việt - Mỹ nổi tiếng với cộng đồng mạng. Cô nàng Gen Z này nổi bật với vẻ đẹp lai Tây hoàn hảo cùng vóc dáng mũm mĩm rất riêng.
Dan gai xinh
Trong khi những Wilson Nhật Anh khác hướng đến hình ảnh "mình hạc xương mai", cô lại thích dáng người đầy đặn.
Dan gai xinh
Nhiều người vẫn có quan niệm những Wilson Nhật Anh mũm mĩm chỉ nên diện trang phục rộng. Nhưng thực tế chúng lại làm những hot girl này có phần tròn hơn, không tôn được vóc dáng.
Dan gai xinh
Thay vào đó, kiểu đồ ôm sẽ giúp dáng người của các cô gái mũm mĩm nhìn thanh thoát hơn. Bản thân Wilson Nhật Anh cũng yêu thích phong cách quyến rũ.
Dan gai xinh
Huỳnh Thái Ngọc Huyền sinh năm 1999 đến từ Đà Nẵng. Bên cạnh công việc học tập cô còn là người mẫu ảnh. Cô nàng gây ấn tượng trên mạng xã hội với vẻ ngoài mũm mĩm riêng biệt cùng phong cách thời trang quyến rũ.
Dan gai xinh
Ngọc Huyền nói: "Mình đam mê thời trang và làm đẹp. Bản thân mình thuộc kiểu mẫu tròn trịa nên càng phải chú ý ăn mặc để thể hiện ưu điểm và che đi khuyết điểm".
Dan gai xinh
Trước quan niệm "gầy mặc gì cũng đẹp" Ngọc Huyền chia sẻ: "Gầy hay béo cũng chỉ là con số. Ai cũng có quyền mặc đẹp".
Dan gai xinh
"Vì vóc dáng của mình mũm mĩm, không có eo thon, chân dài nên mình muốn theo phong cách quyến rũ để cho thấy những điểm mạnh khác, nhìn bản thân đẹp đầy đặn không phải kiểu sồ sề" - Ngọc Huyền khẳng định thêm.
Dan gai xinh
Midy Trinh cũng là cô nàng mũm mĩm có phong cách thời trang ấn tượng được cộng đồng mạng biết tới. Dễ thấy những kiểu đồ ôm tôn dáng xuất hiện khá nhiều trong tủ đồ của cô.
Dan gai xinh
Ai cũng có quyền mặc đẹp dù vóc dáng của bạn ra sao bởi vậy không thể quy định người mũm mĩm chỉ nên mặc đồ rộng.
Dan gai xinh
Hơn nữa, theo đuổi hình ảnh gợi cảm nhưng các cô gái này vẫn biết cách diện sao cho tinh tế.
Dan gai xinh

Thiên Anh

Bạn đang xem: Dàn gái xinh "béo xinh nhất Việt Nam", đẹp chẳng kém ai

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dan-gai-xinh-beo-xinh-nhat-viet-nam-dep-chang-kem-ai-1686740.html

Chia sẻ bài viết