Dẫn con gái nhỏ ra quán gội đầu, ông bố nhận cái kết cười ra nước mắt

Ai nấy đều cho rằng ông bố vô cùng yêu thương con gái nên mới sẵn sàng tạo điều kiện cho cô bé nghịch dại.

Sự kiện: Clip hot

Người ta thường thấy, bố và con gái luôn có những sự gắn kết hết sức đáng yêu. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc chăm sóc con gái của các ông bố trên mạng xã hội. Nhiều bà mẹ còn đùa rằng, từ khi có con gái là chồng không thèm quan tâm đến mình nữa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng hài hước của hai bố con tại một tiệm gội đầu đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, ông bố trẻ dường như "rất dính" con gái, đi ra tiệm gội đầu cũng không quên dắt theo cô bé. Trong khi người đàn ông đang nằm chờ trên giường chuyên dụng thì cô công chúa nhỏ lại không chịu ngồi yên, liên tục chỉ vào khu vực bồn gội đầu. Không chỉ vậy, cô bé còn hiệu muốn được học theo cô nhân viên bên cạnh và gội đầu cho bố.

Để "con gái rượu" không thất vọng, ông bố tập tức ngồi dậy, bế đứa trẻ vào chỗ ngồi của nhân viên gội đầu, sau đó anh quay lại chỗ nằm, miệng không quên cổ vũ con gái làm theo ý thích. Anh còn nhoài người lên trên hết sức có thể để cô bé chạm tay được đến đầu mình.

Dẫn con gái nhỏ ra quán gội đầu, ông bố nhận cái kết cười ra nước mắt - 1

Tuy nhiên, tình tiết bất ngờ sau đó lại khiến nhiều người "cười rơi nước mắt". Bé gái sau khi cầm vòi nước đã xịt thẳng vào mặt và đầu ông bố xối xả. Kết quả không cần nói cũng hiểu, ông bố nhanh chóng ướt nhẹp, vội vàng quay người tìm cách tắt vòi nước.

Dẫn con gái nhỏ ra quán gội đầu, ông bố nhận cái kết cười ra nước mắt - 2

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản hồi hài hước từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, ông bố vô cùng yêu thương con gái khi sẵn sàng tạo điều kiện cho cô bé "nghịch dại".

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Ông bố tự làm tự chịu rồi, bé gái chỉ tầm 2 tuổi thế kia cầm được vòi nước chỉ nghĩ là đồ chơi thôi, tha hồ bấm luôn";

- "Chắc ông bố này phải yêu chiều con gái lắm nên mới sẵn sàng làm 'chuột bạch' cho cô bé như vậy. Vừa thương mà vừa buồn cười, về kiểu gì vợ cũng hỏi sau lại ướt nhẹp như vậy";

- "Đúng là bố và con gái, lúc nào cũng đáng yêu hết sức, cười quá đi mất";

- "Nhà mình cũng có con gái, mà chỉ quấn bố thôi, lúc nào bố về nhà là chạy ra ôm chân. Nó biết bố nó hay lén cho ăn kem nên là mê lắm";

- "Không đẻ con gái đời không nể, được con gái 2 tuổi gội đầu cho ấm áp lắm chứ đùa".

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Bạn đang xem: Dẫn con gái nhỏ ra quán gội đầu, ông bố nhận cái kết cười ra nước mắt

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/dan-con-gai-nho-ra-quan-goi-dau-ong-bo-nhan-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-c64a1378026.html

Chia sẻ bài viết