Dân bán hàng online tung chiêu sale “bá đạo” vào tháng cô hồn

Để tránh ế ẩm, những người bán hàng online đã nghĩ ra nhiều chiêu giảm giá độc đáo vào tháng cô hồn khiến CĐM cười ngất.

Tháng cô hồn là cách gọi cho tháng 7 âm lịch trong năm. Theo quan niệm của người xưa tháng 7 âm lịch là tháng nhiều xui xẻo cần tránh mua đồ mới bởi vận xui sẽ vận vào người bạn.Vì lẽ đó nên vào tháng này nhiều người buôn bán đặc biệt là dân bán hàng online, tháng cô hồn hay tháng 7 âm là thời điểm buôn bán cực ế ẩm. Để kích cầu trong tháng này, nhiều người đã nghĩ ra những chiêu thức giảm giá vô cùng bá đạo.Như mọi năm, đến tháng cô hồn dân bán hàng online lại đưa ra những thông điểm giảm giá bá đạo khiến cư dân mạng được phen cười bò.Không chỉ giảm giá cho khách mua hàng tháng cô hồn, các chủ shop bán hàng còn để lại những dòng quảng cáo khá vần khiến người đọc thích thú.Tất tần tật mọi thứ trên đời đều được giảm giá mạnh vào tháng cô hồn, kể cả mua bán online.Những chiêu giảm giá với hình ảnh bắt mắt, thông điệp nghe bắt mắt được nhiều người hán hàng online tận dụng trong tháng này.Giảm giá đã đành, những chiêu trò giảm giá của các chủ shop bằng ảnh minh họa cũng khá hay ho.Tháng cô hồn có gì mà bồn chồn, cô hồn thì cũng phải xinh là cách giảm giá của một shop bán hàng mỹ phẩm online.Tháng cô hồn sale hết hồn là có thật.Tuyệt chiêu bán hàng trong tháng cô hồn đã được nhiều áp dụng với các cách khác nhau khiến cư dân mạng thích thú. Ảnh: Tổng hợp

Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon
Tháng cô hồn là cách gọi cho tháng 7 âm lịch trong năm. Theo quan niệm của người xưa tháng 7 âm lịch là tháng nhiều xui xẻo cần tránh mua đồ mới bởi vận xui sẽ vận vào người bạn.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-2
Vì lẽ đó nên vào tháng này nhiều người buôn bán đặc biệt là dân bán hàng online, tháng cô hồn hay tháng 7 âm là thời điểm buôn bán cực ế ẩm. Để kích cầu trong tháng này, nhiều người đã nghĩ ra những chiêu thức giảm giá vô cùng bá đạo.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-3
Như mọi năm, đến tháng cô hồn dân bán hàng online lại đưa ra những thông điểm giảm giá bá đạo khiến cư dân mạng được phen cười bò.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-4
Không chỉ giảm giá cho khách mua hàng tháng cô hồn, các chủ shop bán hàng còn để lại những dòng quảng cáo khá vần khiến người đọc thích thú.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-5
Tất tần tật mọi thứ trên đời đều được giảm giá mạnh vào tháng cô hồn, kể cả mua bán online.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-6
Những chiêu giảm giá với hình ảnh bắt mắt, thông điệp nghe bắt mắt được nhiều người hán hàng online tận dụng trong tháng này.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-7
Giảm giá đã đành, những chiêu trò giảm giá của các chủ shop bằng ảnh minh họa cũng khá hay ho.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-8
Tháng cô hồn có gì mà bồn chồn, cô hồn thì cũng phải xinh là cách giảm giá của một shop bán hàng mỹ phẩm online.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-9
Tháng cô hồn sale hết hồn là có thật.
Dan ban hang online tung chieu sale “ba dao” vao thang co hon-Hinh-10
Tuyệt chiêu bán hàng trong tháng cô hồn đã được nhiều áp dụng với các cách khác nhau khiến cư dân mạng thích thú. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Dân bán hàng online tung chiêu sale “bá đạo” vào tháng cô hồn

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dan-ban-hang-online-tung-chieu-sale-ba-dao-vao-thang-co-hon-1735022.html

Chia sẻ bài viết