Dàn ái nữ tài sắc điểm 10 của các gia đình Việt giàu có

Vốn sinh ra trong những gia đình giàu có, quyền lực, dàn ái nữ của các gia đình giàu có ở Việt Nam luôn nhận được sự chú ý của nhiều người.

Nhắc đến rich kid Việt chắc chắn không thể bỏ qua Joyce Phạm (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh). Cô nàng là con gái của Minh Nhựa cùng người vợ cả.Dù lên xe hoa và làm mẹ khá sớm nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc cũng như sự tài giỏi của Joyce Phạm. Cô từng là du học sinh tại Mỹ, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, Joyce đã quyết định quay về Việt Nam lập nghiệp cũng như kết hôn.Vốn “ngậm thìa vàng” từ bé nhưng Joyce Phạm luôn cố gắng độc lập, tự chủ kinh tế mà không quá bị phụ thuộc vào gia đình. Cô hoạt động mạnh trong mảng mẫu chụp lookbook cũng như kinh doanh thời trang.Hiện tại, bà mẹ 2 con chỉ mới bước sang tuổi 23 nhưng cô đã nắm trong tay cửa hàng kinh doanh đồ hiệu. Toàn bộ quần áo, giày dép trong cửa hàng đều được cô nhập trực tiếp từ nước ngoài về.Chloe Nguyễn (tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997) được mọi người biết tới nhiều nhất với vai trò là một trong những beauty blogger đời đầu. Thế nhưng, ít ai biết rằng, cô vốn là tiểu thư “lá ngọc, cành vàng” “ông trùm” kinh doanh đất Sài Thành - Nguyễn Cao Trí, sở hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng.Là con cả, lại sinh ra trong gia đình giàu có nhưng chưa bao giờ Chloe Nguyễn ỷ lại bố mẹ mà luôn cố gắng tự lập, chọn cho mình một định hướng riêng. Thời sinh viên, cô theo học chuyên ngành Kinh tế và Tài chính của Đại học RMIT nhưng do không phù hợp nên đã chuyển sang Digital Marketing.Từ năm 2015, Chloe đã tự xây dựng 1 kênh YouTube của riêng mình để đi theo con đường beauty blogger. Cô nàng cũng không đòi hỏi bất kỳ sự hậu thuẫn hay giúp đỡ nào từ phía gia đình.Chloe cũng là một trong 4 người lọt vào top những người quyền lực nhất mạng xã hội trong lĩnh vực beauty tại giải thưởng Influence Asia 2017. Không chỉ dừng lại ở việc làm một beauty blogger, cô còn lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh, travel blogger và hướng tới việc mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng.Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003, được nhiều bạn trẻ biết đến qua loạt video TikTok về cuộc sống hàng ngày. Ban đầu, ái nữ này được mọi người chú ý bởi giọng nói ngọt ngào cùng với gương mặt dễ thương.Dù chưa từng khoe gia thế nhưng chỉ qua những video hàng ngày, mọi người đều đoán được Chao là con gái của một gia đình “tài phiệt” tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống của cô bạn ít khi thiếu thứ gì.Không chỉ vậy, loạt video du lịch, mua sắm của Chao cũng đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ chi mạnh tay khi sẵn sàng bỏ 20-30 triệu đồng để mua một chiếc kính cận hay nghỉ dưỡng ở những nơi đắt đỏ, quần áo, phụ kiện đều đến từ thương hiệu nổi tiếng.Giàu có là vậy nhưng chưa bao giờ vì thế mà Chao không cố gắng. Cô nàng rất chăm chỉ học hành, nỗ lực thi đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Không chỉ vậy, Chao cũng bật mí mình đã thi đỗ vào Đại học New York, một trong những ngôi trường nằm top các đại học hàng đầu ở Mỹ.

Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co
Nhắc đến rich kid Việt chắc chắn không thể bỏ qua Joyce Phạm (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh). Cô nàng là con gái của Minh Nhựa cùng người vợ cả.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-2
Dù lên xe hoa và làm mẹ khá sớm nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc cũng như sự tài giỏi của Joyce Phạm. Cô từng là du học sinh tại Mỹ, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, Joyce đã quyết định quay về Việt Nam lập nghiệp cũng như kết hôn.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-3
Vốn “ngậm thìa vàng” từ bé nhưng Joyce Phạm luôn cố gắng độc lập, tự chủ kinh tế mà không quá bị phụ thuộc vào gia đình. Cô hoạt động mạnh trong mảng mẫu chụp lookbook cũng như kinh doanh thời trang.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-4
Hiện tại, bà mẹ 2 con chỉ mới bước sang tuổi 23 nhưng cô đã nắm trong tay cửa hàng kinh doanh đồ hiệu. Toàn bộ quần áo, giày dép trong cửa hàng đều được cô nhập trực tiếp từ nước ngoài về.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-5
Chloe Nguyễn (tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997) được mọi người biết tới nhiều nhất với vai trò là một trong những beauty blogger đời đầu. Thế nhưng, ít ai biết rằng, cô vốn là tiểu thư “lá ngọc, cành vàng” “ông trùm” kinh doanh đất Sài Thành - Nguyễn Cao Trí, sở hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-6
Là con cả, lại sinh ra trong gia đình giàu có nhưng chưa bao giờ Chloe Nguyễn ỷ lại bố mẹ mà luôn cố gắng tự lập, chọn cho mình một định hướng riêng. Thời sinh viên, cô theo học chuyên ngành Kinh tế và Tài chính của Đại học RMIT nhưng do không phù hợp nên đã chuyển sang Digital Marketing.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-7
Từ năm 2015, Chloe đã tự xây dựng 1 kênh YouTube của riêng mình để đi theo con đường beauty blogger. Cô nàng cũng không đòi hỏi bất kỳ sự hậu thuẫn hay giúp đỡ nào từ phía gia đình.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-8
Chloe cũng là một trong 4 người lọt vào top những người quyền lực nhất mạng xã hội trong lĩnh vực beauty tại giải thưởng Influence Asia 2017. Không chỉ dừng lại ở việc làm một beauty blogger, cô còn lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh, travel blogger và hướng tới việc mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-9
Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003, được nhiều bạn trẻ biết đến qua loạt video TikTok về cuộc sống hàng ngày. Ban đầu, ái nữ này được mọi người chú ý bởi giọng nói ngọt ngào cùng với gương mặt dễ thương.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-10
Dù chưa từng khoe gia thế nhưng chỉ qua những video hàng ngày, mọi người đều đoán được Chao là con gái của một gia đình “tài phiệt” tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống của cô bạn ít khi thiếu thứ gì.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-11
Không chỉ vậy, loạt video du lịch, mua sắm của Chao cũng đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ chi mạnh tay khi sẵn sàng bỏ 20-30 triệu đồng để mua một chiếc kính cận hay nghỉ dưỡng ở những nơi đắt đỏ, quần áo, phụ kiện đều đến từ thương hiệu nổi tiếng.
Dan ai nu tai sac diem 10 cua cac gia dinh Viet giau co-Hinh-12
Giàu có là vậy nhưng chưa bao giờ vì thế mà Chao không cố gắng. Cô nàng rất chăm chỉ học hành, nỗ lực thi đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Không chỉ vậy, Chao cũng bật mí mình đã thi đỗ vào Đại học New York, một trong những ngôi trường nằm top các đại học hàng đầu ở Mỹ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Dàn ái nữ tài sắc điểm 10 của các gia đình Việt giàu có

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dan-ai-nu-tai-sac-diem-10-cua-cac-gia-dinh-viet-giau-co-1786190.html

Chia sẻ bài viết