Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Tâm “trẻ như 20 tuổi, xinh không chịu được”

Các khoảnh khắc Mỹ Tâm ngồi ghế nóng “Vietnam Idol 2023” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đồng nghiệp.

Sự kiện: Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng

Sau 7 năm, Mỹ Tâm trở lại ngồi ghế ban giám khảo “Vietnam Idol 2023” cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sự trở lại của Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ, bởi nhiều năm qua, cô gần như không ngồi ghế nóng bất kỳ chương trình truyền hình nào mà tập trung cho những dự án âm nhạc của mình.

Khi tập 1 lên sóng, Mỹ Tâm lập tức trở thành tâm điểm, lọt top tìm kiếm Google Việt Nam. Cô nhận về nhiều lời khen về nhan sắc, kiểu tóc, lối trang điểm phù hợp. Bên cạnh đó, những nhận xét tinh tế, chuyên môn của giọng ca gốc Đà Nẵng cũng giúp các thí sinh nhận ra điểm mạnh, điểm còn hạn chế của mình.

Nhan sắc "đỉnh cao" của Mỹ Tâm

Trên trang fanpage có 4,8 triệu người theo dõi, Mỹ Tâm đăng hai hình ảnh khi ngồi ghế nóng “Vietnam Idol 2023”, kèm dòng trạng thái hài hước: “Hình như nhiều bạn đang tìm kiếm cô gái này trên Google phải không?”. Chia sẻ này nhận về hơn 100 nghìn lượt like (thích) và hàng nghìn bình luận khen ngợi của cư dân mạng.

Ca sĩ Vũ Hà hài hước khen Mỹ Tâm rằng: “Tinh hoa hội tụ, xinh đẹp ngút ngàn, kiểu này xứng đáng có nhiều người yêu”.

Trong khi đó, bình luận của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả. Anh viết: “Cô bé này được 20 chưa nhỉ. Tại sao lại xinh như thế? Tại sao? Tại sao? Có mấy ai chịu được?”.

Thậm chí khi có người chê bai lời khen của Đàm Vĩnh Hưng là kém duyên thì nam ca sĩkhuyên người này nên tôn trọng trang cá nhân của Mỹ Tâm. “Nếu có gì không hài lòng, bạn hãy qua trang cá nhân của tôi...”, anh bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Tâm “trẻ như 20 tuổi, xinh không chịu được” - 4

Năm 2005, khi ngồi chung ghế nóng với Mỹ Tâm tại The Voice, Mr. Đàm bất ngờ tỏ tình nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Ngoài đời, Mr Đàmcòn tuyên bố sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm, hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Thậm chí, ở thời điểm cách đây 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng tiết lộ muốn cưới Mỹ Tâm, nhưng không thành.

Trong khi đó, Mỹ Tâm chia sẻ, cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Tâm “trẻ như 20 tuổi, xinh không chịu được”

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/dam-vinh-hung-khen-my-tam-tre-nhu-20-tuoi-xinh-khong-chiu-duoc-c729a1482948.html

Chia sẻ bài viết