Đàm Thu Trang tậu áo trăm triệu, chồng chê là "áo mưa"

Nói về độ chịu chi cho hàng hiệu trong Vbiz, Đàm Thu Trang không phải dạng vừa.

Kể từ khi lấy chồng đại gia Cường Đô La, Đàm Thu Trang lui về chăm sóc gia đình, kinh doanh và không tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn gây được sức hot mỗi khi nhắc đến. Mới đây, nữ người mẫu đăng khoảnh khắc vu vơ khoe chiếc áo mới tậu. Thế nhưng, ông xã Cường Đô La hài hước lại tưởng vợ mặc áo mưa: "Sáng chồng hỏi, hnay vợ mặc áo mưa đi làm hả?"Bóc giá mới choáng, chiếc áo của Đàm Thu Trang không hề rẻ. Đây là thiết kế của nhà mốt Dior được rao trên web chính hãng với giá khoảng 97 triệu đồng. Item có họa tiết độc đáo cùng dòng chữ thương hiệu. Một thiết kế tưởng chừng đơn giản nhưng cũng cho thấy độ chịu chi rút ví của mẹ Suchin. Không phô trương hàng hiệu quá đà hay chăm chỉ đập hộp như nhiều mỹ nhân khác, Đàm Thu Trang có cách lên đồ sang xịn vẫn toát ra mùi tiền.Bà xã Cường Đô La khoe khoảnh khắc làm việc thường ngày. Cô tiếp tục ưu ái thiết kế áo Dior có giá gần 60 triệu đồng.Cường Đô La và bà xã diện áo đôi Dior.Cô chính thức là khách hàng Vip của nhà mốt này khi đến áo tắm cũng phải Dior mới chịu. Bà mẹ một con khoe dáng nuột nà với swimsuit họa tiết giá 26,5 triệu đồng.Ngoài quần áo, vợ đại gia Phố Núi còn sở hữu bộ sưu tập túi xách đáng nể. Check-in trước siêu xe G63 13 tỷ, Đàm Trang diện suit, xách túi Hermès giá vài trăm triệu đồng.Một lần khác, người đẹp diện suit màu xanh lá cây style "nữ tổng tài" phối cùng túi Chanel hơn 100 triệu đồng.Mặc trang phục đơn giản gồm sơ mi, quần jeans và sandal nhưng chiếc túi Hermès xanh blue mà nữ người mẫu để dưới đất đã nâng tầm độ sang chảnh.

Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Kể từ khi lấy chồng đại gia Cường Đô La, Đàm Thu Trang lui về chăm sóc gia đình, kinh doanh và không tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn gây được sức hot mỗi khi nhắc đến. Mới đây, nữ người mẫu đăng khoảnh khắc vu vơ khoe chiếc áo mới tậu. Thế nhưng, ông xã Cường Đô La hài hước lại tưởng vợ mặc áo mưa: "Sáng chồng hỏi, hnay vợ mặc áo mưa đi làm hả?"
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Bóc giá mới choáng, chiếc áo của Đàm Thu Trang không hề rẻ. Đây là thiết kế của nhà mốt Dior được rao trên web chính hãng với giá khoảng 97 triệu đồng. Item có họa tiết độc đáo cùng dòng chữ thương hiệu. Một thiết kế tưởng chừng đơn giản nhưng cũng cho thấy độ chịu chi rút ví của mẹ Suchin. Không phô trương hàng hiệu quá đà hay chăm chỉ đập hộp như nhiều mỹ nhân khác, Đàm Thu Trang có cách lên đồ sang xịn vẫn toát ra mùi tiền.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Bà xã Cường Đô La khoe khoảnh khắc làm việc thường ngày. Cô tiếp tục ưu ái thiết kế áo Dior có giá gần 60 triệu đồng.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Cường Đô La và bà xã diện áo đôi Dior.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Cô chính thức là khách hàng Vip của nhà mốt này khi đến áo tắm cũng phải Dior mới chịu. Bà mẹ một con khoe dáng nuột nà với swimsuit họa tiết giá 26,5 triệu đồng.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Ngoài quần áo, vợ đại gia Phố Núi còn sở hữu bộ sưu tập túi xách đáng nể. Check-in trước siêu xe G63 13 tỷ, Đàm Trang diện suit, xách túi Hermès giá vài trăm triệu đồng.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Một lần khác, người đẹp diện suit màu xanh lá cây style "nữ tổng tài" phối cùng túi Chanel hơn 100 triệu đồng.
Dam Thu Trang tau ao tram trieu, chong che la
Mặc trang phục đơn giản gồm sơ mi, quần jeans và sandal nhưng chiếc túi Hermès xanh blue mà nữ người mẫu để dưới đất đã nâng tầm độ sang chảnh.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Đàm Thu Trang tậu áo trăm triệu, chồng chê là "áo mưa"

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/dam-thu-trang-tau-ao-tram-trieu-chong-che-la-ao-mua-1735341.html

Chia sẻ bài viết