Đấm đá nhau giữa đường, người đàn ông rút ra một vật khiến đối phương bỏ chạy trối chết

Cảnh tượng khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm, đa số đều cho rằng hai người đàn ông này đều chẳng ra sao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người đàn ông đang trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Theo đó, hai người đàn ông lao vào đấm đá, liên tục chửi bới lẫn nhau ngay giữa thanh thiên bạch nhật, cạnh đó là một chiếc xe máy đang nằm sõng soài sát bên chiếc ô tô bán tải. Nhiều người suy đoán nguyên nhân của vụ xô xát là do va chạm giao thông. Sự việc đã thu hút vô số ánh nhìn của người đi đường khiến giao thông bị ách tắc một đoạn.

Lúc này, tài xế bán tải bất ngờ chạy về chiếc xe rồi lấy ra một vật gì được cho là hung khí. Hành động này lập tức khiến đối phương sợ hãi, vội bỏ chạy trối chết, bỏ lại chiếc xe máy lăn lóc giữa đường.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu về đông đảo phản hồi của dân tình. Đa số đều chỉ trích gay gắt cách hành xử "chuyện bé xé ra to" của cả hai người đàn ông.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Tham gia giao thông khó tránh được xô xát, ai cũng như hai người này thì chắc tắc cả thành phố chứ chả phải một đoạn đường"; "Hành xử chả ra sao, chả khác gì côn đồ, hở tí động tay động chân. Đáng ra phải báo ngay công an túm hai kẻ này lại đỡ nguy hiểm cho xã hội"; "Có vấn đề gì thì nên trao đổi thẳng thắn và xin lỗi chứ hành xử côn đồ như vậy liệu giải quyết được gì"; "Trông như người đàn ông kia cầm theo một con dao, nếu mà đâm trúng thì không biết hậu quả gì sẽ xảy ra"; "Đáng sợ thật, ra ngoài đường chỉ một chút va chạm nhỏ cũng có thể xé ra to, có thể kéo theo những kết cục đáng tiếc nếu hai bên không thể kiềm chế bản thân".

Bạn đang xem: Đấm đá nhau giữa đường, người đàn ông rút ra một vật khiến đối phương bỏ chạy trối chết

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/dam-da-nhau-giua-duong-nguoi-dan-ong-rut-ra-mot-vat-khien-doi-phuong-bo-chay-troi-chet-c159a1358557.html

Chia sẻ bài viết