Đám cưới gây xôn xao khu chợ hút hơn 1 triệu lượt xem

Cái kết của "Cuộc đời vẫn đẹp sao" khiến khán giả xúc động.

Sự kiện: Hậu trường phim Việt

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" đang đi đến chặng cuối, chỉ còn một tập là kết thúc khiến khán giả không khỏi tò mò về số phận của các nhân vật trong xóm chợ nghèo. Mới đây ê-kíp đã chia sẻ một số video hậu trường, trong đó phân cảnh đám cưới nhận được nhiều chú ý. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Đám cưới gây xôn xao khu chợ hút hơn 1 triệu lượt xem - 1

Hàng xóm quây quần tổ chức đám cưới cho Luyến và Lưu

Theo đó đây là phân cảnh đám cưới của Luyến (Thanh Hương) và Lưu (Hoàng Hải). Điền (Tô Dũng) đảm nhận vai trò dẫn chương trình, hàng xóm đều sang hỗ trợ sắp xếp bàn ghế, bày tiệc rộn ràng cả xóm nghèo.

Bà Tình dặn Luyến sau khi tổ chức đám cưới, bà sẽ cùng hai vợ chồng về quê để nói chuyện với gia đình Luyến: "Lúc đó ván đã đóng thuyền, ông bà muốn gây khó dễ cũng không làm được".

Mặc dù chuẩn bị về chung một nhà nhưng Luyến vẫn quyết định bắt Lưu trả hết khoản nợ đã vay từ trước. Khi bà Hòa (Anh Thơ) nhắc nhở việc trang điểm, Luyến mới hốt hoảng: "Thôi chết rồi, con Bình đâu rồi? Hôm qua nó xung phong nhận lo vụ này cho em mà giờ này còn chưa thấy đến".

Đám cưới gây xôn xao khu chợ hút hơn 1 triệu lượt xem - 2

Nga và Thạch không còn bị phản đối

Trong khi đó Thạch (Việt Hoàng) giúp bố trang trí phòng tân hôn. Nghe bố gọi Luyến là Luyến "Lươn", Thạch liền nhắc nhở: "Bố này, sắp đón dâu đến nơi rồi mà vẫn gọi vợ là con, lại còn là con lươn nữa". Lưu vẫn bông đùa: "May là con lươn đấy. Chứ con rắn là chết bố mày rồi".

Bà Hòa cũng không phản đối chuyện tình cảm của Nga và Thạch. Bà sai Nga đem hoa cưới đã chuẩn bị sẵn trao tận tay Lưu thay cho lời chúc phúc.

Ngoài ra trong clip hậu trường còn hé lộ cái kết của nhân vật Bát - em trai Luyến. Vượt qua cửa tử, Bát dần hiểu rõ mọi chuyện, quyết định hoàn lương, dặn dò bố mẹ nên về quê để Luyến bớt khổ còn mình sẽ đi đầu thú: "Mấy hôm nữa sức khỏe ổn định con sẽ ra đầu thú, để mãi thành tội phạm truy nã ảnh hưởng cả bố mẹ, liên lụy bà Luyến nữa". Chưa kể Bát còn gặp Lưu để xin lỗi và cảm ơn về những việc đã xảy ra.

Cái kết đẹp của bộ phim khiến khán giả xúc động: "Một bộ phim mà tất cả vai chính, vai phụ, tuyến chính diện hay phản diện đều chất lượng. Xứng đáng nhận giải bộ phim hay nhất của năm", "Cái kết quá đẹp, đúng là hết nước chấm", "Anh Điền hát điệu quá, cũng hết nước chấm", "Lên đồ đi đám cưới thôi bà con ơi"...

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)

Bạn đang xem: Đám cưới gây xôn xao khu chợ hút hơn 1 triệu lượt xem

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/dam-cuoi-gay-xon-xao-khu-cho-hut-hon-1-trieu-luot-xem-c731a1483193.html

Chia sẻ bài viết