Đại gia Vân Đồn tiếp tục "khoe" hàng loạt ôtô tiền tỷ mới tậu

Với việc bổ sung thêm loạt xe đắt đỏ mới, dàn xe sang của đại gia Quảng Ninh hiện đã có giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Đây chính là doanh nghiệp ở Quảng Ninh từng khiến dân tình xôn xao với tin đồn mua loạt xe ôtô đắt tiền thưởng Tết nhân viên. Tuy nhiên, đại diện của doanh nghiệp ngay sau đó đã đính chính rằng dàn xe sang đó không phải là thưởng Tết mà là cách doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên để họ có thể mua xe đi làm, phục vụ cho công việc.Dàn xe khủng của đại gia Vân Đồn bao gồm Mercedes-Maybach S680 2022, Mercedes-AMG G63, Range Rover Autobiography LWB, Mercedes GLS450, Bentley, Lincoln Navigator và cả chục chiếc Mercedes-Benz GL300, GLC200, Toyota Lancruiser...Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, đại gia Vân Đồn đã kết nạp thêm vài thành viên mới vào dàn xe này, bao gồm Porsche 911 Carrera S Cabriolet, Bentley Continental GT V8 Convertible, Dodge Challenger Super Stock cùng 3 chiếc Audi TT. Hoặc cũng có thể những chiếc xe ôtô tiền tỷ này đã được tậu từ trước.Trong số này, chiếc Porsche 911 Carrera S Cabriolet màu đỏ gây ấn tượng vì xe có loạt tùy chọn trị giá tới 3 tỷ đồng, chỉ riêng hệ thống phanh gốm – composite với cùm phanh màu vàng của xe đã có giá tới 581 triệu đồng.Bộ mâm xe có giá 167,2 triệu đồng, nội thất bọc da 2 tông đỏ Bordeaux và đen có giá 287,1 triệu đồng...Một gương mặt khác cũng gây chú ý là Dodge Challenger Super Stock độc nhất tại Việt Nam.Xe có ngoại thất màu đỏ kết hợp nhiều chi tiết màu đen nhám như nắp capo, nóc xe và nắp cốp. Ngoài ra, trên nắp capo còn có 2 khe gió cỡ lớn vừa giúp tản nhiệt cho động cơ vừa giúp tăng thêm vẻ cơ bắp, hầm hố cho xe.Video: Dàn xe trăm tỷ đồng của đại gia Quảng Ninh.

Dai gia Van Don tiep tuc
Đây chính là doanh nghiệp ở Quảng Ninh từng khiến dân tình xôn xao với tin đồn mua loạt xe ôtô đắt tiền thưởng Tết nhân viên. Tuy nhiên, đại diện của doanh nghiệp ngay sau đó đã đính chính rằng dàn xe sang đó không phải là thưởng Tết mà là cách doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên để họ có thể mua xe đi làm, phục vụ cho công việc.
Dai gia Van Don tiep tuc
Dàn xe khủng của đại gia Vân Đồn bao gồm Mercedes-Maybach S680 2022, Mercedes-AMG G63, Range Rover Autobiography LWB, Mercedes GLS450, Bentley, Lincoln Navigator và cả chục chiếc Mercedes-Benz GL300, GLC200, Toyota Lancruiser...
Dai gia Van Don tiep tuc
Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, đại gia Vân Đồn đã kết nạp thêm vài thành viên mới vào dàn xe này, bao gồm Porsche 911 Carrera S Cabriolet, Bentley Continental GT V8 Convertible, Dodge Challenger Super Stock cùng 3 chiếc Audi TT. Hoặc cũng có thể những chiếc xe ôtô tiền tỷ này đã được tậu từ trước.
Dai gia Van Don tiep tuc
Trong số này, chiếc Porsche 911 Carrera S Cabriolet màu đỏ gây ấn tượng vì xe có loạt tùy chọn trị giá tới 3 tỷ đồng, chỉ riêng hệ thống phanh gốm – composite với cùm phanh màu vàng của xe đã có giá tới 581 triệu đồng.
Dai gia Van Don tiep tuc
Bộ mâm xe có giá 167,2 triệu đồng, nội thất bọc da 2 tông đỏ Bordeaux và đen có giá 287,1 triệu đồng...
Dai gia Van Don tiep tuc
Một gương mặt khác cũng gây chú ý là Dodge Challenger Super Stock độc nhất tại Việt Nam.
Dai gia Van Don tiep tuc
Xe có ngoại thất màu đỏ kết hợp nhiều chi tiết màu đen nhám như nắp capo, nóc xe và nắp cốp. Ngoài ra, trên nắp capo còn có 2 khe gió cỡ lớn vừa giúp tản nhiệt cho động cơ vừa giúp tăng thêm vẻ cơ bắp, hầm hố cho xe.
Video: Dàn xe trăm tỷ đồng của đại gia Quảng Ninh.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Đại gia Vân Đồn tiếp tục "khoe" hàng loạt ôtô tiền tỷ mới tậu

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dai-gia-van-don-tiep-tuc-khoe-hang-loat-oto-tien-ty-moi-tau-1662523.html

Chia sẻ bài viết