Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc

Cơ quan chức năng cho biết, cô gái 16 tuổi vừa trở về nhà an toàn sau nhiều ngày mất tích.

Ngày 20/6, đại diện Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) xác nhận em N.T.T.N (16 tuổi, quê Phú Yên) đã về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Đại diện Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cũng xác nhận gia đình em N.T.T.N (16 tuổi) trình báo đã tìm thấy con.

Theo thông tin ban đầu, em N. về nhà vào tối 19/6 và đã đi cùng người thân ra nhà chị gái ở tỉnh Quảng Bình vào trưa nay (20/6).

Cơ quan chức năng địa phương cho biết sẽ làm việc với gia đình thiếu nữ này để làm rõ thông tin liên quan đến vụ mất tích gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Trước đó vào chiều 5/6, em N.T.T.N đi xe khách từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vào TPHCM làm việc theo sự hướng dẫn của một người quen trên mạng xã hội. Sau khi đến một bãi xe ở địa bàn quận Bình Thạnh (TPHCM), thiếu nữ này gọi điện thoại báo gia đình rồi mất liên lạc trong nhiều ngày.

Liên quan đến vụ việc này, sau khi thông tin ông Nguyễn Văn Hương (cha ruột của N.) vào TPHCM tìm con được lan truyền rộng rãi, gia đình ông đã nhận được một số cuộc điện thoại, trong đó có thông tin thiếu nữ 16 tuổi đang ở Campuchia, ngoài ra có người gọi điện thoại nặc danh yêu cầu đòi tiền chuộc 70 triệu đồng.

Bạn đang xem: Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/da-tim-thay-co-gai-16-tuoi-mat-tich-khi-den-tphcm-tim-viec-c51a1370435.html

Chia sẻ bài viết