Cựu Hoàng hậu Qatar ưa dùng hàng hiệu có gu thời trang chất

Sheikha Moza, vợ hai của cựu Tiểu vương (nguyên thủ quốc gia) Qatar Hamad bin Khalifa al-Thani (tại vị 1995 – 2013), được coi là người phụ nữ thời trang nhất Trung Đông.

Cựu Hoàng hậu Qatar, Sheikha Mozah bint Nasser al-Missned, là người vợ thứ hai trong số ba người vợ của cựu vương Sheikh Hamad bin Khalifa al-Thani.Không chỉ tài năng, xinh đẹp mà bà Sheikha Moza còn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu và quý phái.Cựu Hoàng hậu Qatar nằm trong danh sách 100 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, xếp thứ ba trong Top 48 người phụ nữ quyền lực thời trang nhất thế giới năm 2009.Bà Sheikha Moza cũng như nhiều lần lọt vào danh sách mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí Vanity Fair bình chọn.Cựu Hoàng hậu thường sáng tạo khi kết hợp những món đồ cao cấp để đáp ứng các yêu cầu sự trang nhã, không quá phô trương của Qatar.Ở tuổi ngoài 50, cựu Hoàng hậu vẫn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và gu ăn mặc hòa trộn tinh tế giữa nét Tây phương hiện đại với nét kín đáo truyền thống của vùng Trung Đông.Là thành viên hoàng tộc giàu có, bà Sheikha Moza là khách hàng quen thuộc của hầu hết thương hiệu đình đám thế giới từ Chanel, Valentino, Dior... Trong đó, Jean Paul Gaultier là nhà thiết kế couture được bà tin tưởng và đặt mua nhiều lần nhất.Sheikha Mozah thường chọn mua thiết kế đầm dài chấm gót trong những bộ sưu tập Haute Couture mới nhất và đắt giá nhất.Để làm vừa lòng bà, hai nhà mốt Chanel và Valentino từng nhiều lần sẵn lòng chuyển từ kiểu suit, váy ngắn trong thiết kế ban đầu thành chiếc váy dài cho hợp với cách ăn mặc của bà. Cựu Hoàng hậu Qatar có hàng trăm chiếc váy đầm dài chấm gót đơn sắc với thiết kế tay dài, cổ tròn, cổ thuyền hoặc cổ cao kín đáo.Mỗi bộ đồ của bà Sheikha Mozah đều hài hòa trong từng chi tiết nhờ sự ăn khớp ở cách chọn trang phục, giày dép, trang sức và các phụ kiện. Ảnh: IT.Mời độc giả xem video

Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat
Cựu Hoàng hậu Qatar, Sheikha Mozah bint Nasser al-Missned, là người vợ thứ hai trong số ba người vợ của cựu vương Sheikh Hamad bin Khalifa al-Thani.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-2
Không chỉ tài năng, xinh đẹp mà bà Sheikha Moza còn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu và quý phái.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-3
Cựu Hoàng hậu Qatar nằm trong danh sách 100 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, xếp thứ ba trong Top 48 người phụ nữ quyền lực thời trang nhất thế giới năm 2009.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-4
Bà Sheikha Moza cũng như nhiều lần lọt vào danh sách mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí Vanity Fair bình chọn.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-5
Cựu Hoàng hậu thường sáng tạo khi kết hợp những món đồ cao cấp để đáp ứng các yêu cầu sự trang nhã, không quá phô trương của Qatar.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-6
Ở tuổi ngoài 50, cựu Hoàng hậu vẫn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và gu ăn mặc hòa trộn tinh tế giữa nét Tây phương hiện đại với nét kín đáo truyền thống của vùng Trung Đông.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-7
Là thành viên hoàng tộc giàu có, bà Sheikha Moza là khách hàng quen thuộc của hầu hết thương hiệu đình đám thế giới từ Chanel, Valentino, Dior... Trong đó, Jean Paul Gaultier là nhà thiết kế couture được bà tin tưởng và đặt mua nhiều lần nhất.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-8
Sheikha Mozah thường chọn mua thiết kế đầm dài chấm gót trong những bộ sưu tập Haute Couture mới nhất và đắt giá nhất.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-9
Để làm vừa lòng bà, hai nhà mốt Chanel và Valentino từng nhiều lần sẵn lòng chuyển từ kiểu suit, váy ngắn trong thiết kế ban đầu thành chiếc váy dài cho hợp với cách ăn mặc của bà.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-10
Cựu Hoàng hậu Qatar có hàng trăm chiếc váy đầm dài chấm gót đơn sắc với thiết kế tay dài, cổ tròn, cổ thuyền hoặc cổ cao kín đáo.
Cuu Hoang hau Qatar ua dung hang hieu co gu thoi trang chat-Hinh-11
Mỗi bộ đồ của bà Sheikha Mozah đều hài hòa trong từng chi tiết nhờ sự ăn khớp ở cách chọn trang phục, giày dép, trang sức và các phụ kiện. Ảnh: IT.
Mời độc giả xem video

Thảo Nguyên (TH)

Bạn đang xem: Cựu Hoàng hậu Qatar ưa dùng hàng hiệu có gu thời trang chất

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/cuu-hoang-hau-qatar-ua-dung-hang-hieu-co-gu-thoi-trang-chat-1727159.html

Chia sẻ bài viết