Cuói tháng 9/2022: 3 con giáp bộn tiền, 1 con giáp chật vật

Tử vi dự báo từ 18/9 đến 20/9/2022 có 3 con giáp may mắn khi của nả ùa về, nhưng có 1 con giáp điêu đứng, xoay tiền xuôi ngược.

3 con giáp Thần Tài rót tiền đầy ví

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tỵcó tính cách cẩn thận, chu đáo. Con giáp này thông minh lại biết nhìn xa trông rộng, làm gì cũng có kế hoạch, tính toán chứ không bốc đồng.

Cuoi thang 9/2022: 3 con giap bon tien, 1 con giap chat vat

Trong 3ngàytới đây là thời điểm tuổi Tỵđón nhận nhiều tài lộc. Bản mệnh có thể thăng tiến nhanh hơn người khác. Tuổi Tỵvừa nhận vận may trời ban vừa được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện hanh thông.

Người làm kinh doanh cũng nhận được nhiều đơn hàng, hợp đồng có giá trị, từng bước tiến đến thành công như mong đợi, thu nhập được cải thiện. Gặp được quý nhân giúp đỡ từ đó bản mệnh đi lên như diều gặp gió, của nả đầy nhà, tiền tiêu không xuể.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợivốn có tính cách chăm chỉ, độc lập. Họ là mẫu người không ngừng phấn đấu vươn lên để biến ước mơ thành hiện thực.

Bản mệnh vốn mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đây chính là bí quyết giúp tuổi Hợi thành công dù xuất phát điểm của họ có thể không bằng người khác.

Ngày 18 đến 20/9/2022, tuổi Hợiđón nhận tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Được quý nhân phù trợ nên con giáp này có cơ hội phát huy hết năng lực cá nhân, mạnh dạn khẳng định bản thân trong công việc.

Với những người làm kinh doanh, họ có thể gặp nhiều khách hàng tiềm năng, chốt được các đơn hàng lớn. Ở thời điểm nhận được nhiều cơ hội và tài lộc như vậy, tuổi Hợicó thể kiếm tiền đầy túi.

Cuoi thang 9/2022: 3 con giap bon tien, 1 con giap chat vat-Hinh-2

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùicó năng lực làm việc tốt với tính cách mạnh mẽ. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ là người giàu nhiệt huyết. Một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Trong 3ngàytới đây là khoảng thời gian có ý nghĩa lớn đối với tuổi Mùi. Bản mệnh đón nhận sự khởi sắc trong công việc khi được cấp trên tin tưởng trao nhiệm vụ mới.

Người làm kinh doanh có quý nhân phù trợ, thăng thêm các mối quan hệ có lợi cho công việc, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Những ngày đầu tháng đã quá bấp bênh thì giờ đây chính là lúc bản mệnh được thư thả, thong dong khi có Thần Tài trợ mệnh.

Tuổi Tý lận đận, đôn đáo ngược xuôi xoay tiền

Tháng 9 âm lịch dự báo tuổi Týbị chi phối bởi cục diện Tương Hại Thái Tuế nên vận khí hỗn loạn, đặc biệt thận trọng trong 3ngày từ18 - 20/9/2022.

Trong công việc, do mâu thuẫn gia tăng nên tuổi Týcần chú ý thái độ hành xử để không gây ra bất mãn trong nội bộ, thu hút tiểu nhân phá đám. Việc hợp tác cũng có nhiều trục trặc. Bản mệnh cần hết sức bình tĩnh để xử lý.

Vận trình tài lộc của tuổi Týcó xu hướng giảm do hung tinh chủ hao tài tác động. Con giáp này chỉ nên tập trung vào làm tốt những công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều thứ.

Tuy hung vận khá lớn nhưng bên cạnh tuổi Tývẫn có cát tinh âm thầm trợ mệnh. Vì vậy, bản mệnh vẫn có khả năng đón nhận những cơ hội trở mình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Cuói tháng 9/2022: 3 con giáp bộn tiền, 1 con giáp chật vật

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/cuoi-thang-92022-3-con-giap-bon-tien-1-con-giap-chat-vat-1752387.html

Chia sẻ bài viết