Cuối năm 2022: Top con giáp làm đâu mất đó, nghèo khó bủa vây

Thời điểm cuối năm 2022 , do gặp phải hung vận mà những con giáp sau rất dễ rơi vào cảnh phá sản, trắng tay.

Thời gian cuối năm 2022, chi số phá tài của người tuổi Dần tương đối cao. Điều này sẽ chủ yếu đến từ vấn đề sức khỏe. Con giáp này sẽ phải chi tiêu không ít tiền bạc vì bệnh tật. Thời gian cuối năm 2022, chỉ số phá tài của người tuổi Dần tương đối cao. Điều này sẽ chủ yếu đến từ vấn đề sức khỏe. Con giáp sẽ phải chi tiêu không ít tiền bạc vì bệnh tật. Thời gian cuối năm 2022 do gặp phải cục diện đại hao phá tài mà tài vận của người tuổi Thân lao dốc không phanh.Đại hao tinh là một trong 12 chính thần thái tuế, chủ về phá tài vận hơn nên con giáp này vô cùng khó khăn trong việc cầu tài, kiếm tiền. Ngoài ra sẽ còn gặp phải nhiều nguy cơ trong việc đầu tư. Do tài vận cung gặp phải bạch hổ phá tài nên tài vận của người tuổi Tuất thời gian cuối năm 2022 có nhiều biến động. Con giáp này rất dễ bị người khác lừa gạt mà mất trắng tiền bạc. Các khoản chi ngoài dự kiến trong thời gian này cũng tăng lên rất nhiều nên người tuổi Tuất sẽ luôn cảm thấy túng thiếu về tiền bạc. Cuối năm 2022 do tài vận cung gặp phải mộ vận phá tài nên người tuổi Thìn đặc biệt cẩn thận trong việc đầu tư, hay mở rộng kinh doanh, cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tổn thất lớn về tiền bạc. Thiên Cẩu xuất hiện trong tài vận cung vào thời điểm cuối năm nên người tuổi Tý sẽ lao đao, vất vả trong việc kiếm tiền. Điều này là do con giáp này sẽ bị cuốn vào những thị phi ảnh hưởng xấu đến công việc và thu nhập. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay
Thời gian cuối năm 2022, chi số phá tài của người tuổi Dần tương đối cao. Điều này sẽ chủ yếu đến từ vấn đề sức khỏe. Con giáp này sẽ phải chi tiêu không ít tiền bạc vì bệnh tật.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-2
Thời gian cuối năm 2022, chỉ số phá tài của người tuổi Dần tương đối cao. Điều này sẽ chủ yếu đến từ vấn đề sức khỏe. Con giáp sẽ phải chi tiêu không ít tiền bạc vì bệnh tật.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-3
Thời gian cuối năm 2022 do gặp phải cục diện đại hao phá tài mà tài vận của người tuổi Thân lao dốc không phanh.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-4
Đại hao tinh là một trong 12 chính thần thái tuế, chủ về phá tài vận hơn nên con giáp này vô cùng khó khăn trong việc cầu tài, kiếm tiền. Ngoài ra sẽ còn gặp phải nhiều nguy cơ trong việc đầu tư.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-5
Do tài vận cung gặp phải bạch hổ phá tài nên tài vận của người tuổi Tuất thời gian cuối năm 2022 có nhiều biến động.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-6
Con giáp này rất dễ bị người khác lừa gạt mà mất trắng tiền bạc. Các khoản chi ngoài dự kiến trong thời gian này cũng tăng lên rất nhiều nên người tuổi Tuất sẽ luôn cảm thấy túng thiếu về tiền bạc.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-7
Cuối năm 2022 do tài vận cung gặp phải mộ vận phá tài nên người tuổi Thìn đặc biệt cẩn thận trong việc đầu tư, hay mở rộng kinh doanh, cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tổn thất lớn về tiền bạc.
Cuoi nam 2022: Top con giap lam dau mat do, ngheo kho bua vay-Hinh-8
Thiên Cẩu xuất hiện trong tài vận cung vào thời điểm cuối năm nên người tuổi Tý sẽ lao đao, vất vả trong việc kiếm tiền. Điều này là do con giáp này sẽ bị cuốn vào những thị phi ảnh hưởng xấu đến công việc và thu nhập. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo sohu)

Bạn đang xem: Cuối năm 2022: Top con giáp làm đâu mất đó, nghèo khó bủa vây

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/cuoi-nam-2022-top-con-giap-lam-dau-mat-do-ngheo-kho-bua-vay-1730052.html

Chia sẻ bài viết