Cười bò với nội quy phòng trọ "cực khét" của 3 chàng sinh viên

Gần đây mạng xã hội dậy sóng với căn phòng trọ tuy nhỏ nhưng rất đỗi gọn gàng, chỗ nào ra chỗ nấy của 3 chàng sinh viên và đặc biệt là những bảng nội quy "cực khét".

Có vẻ như những chàng trai này là người hơn ai hết thấu hiểu tường tận những trường hợp phòng trọ bề bộn của sinh viên, nên đã "mạnh dạn" soạn thảo và đưa ra thực thi hệ thống nội quy vô cùng độc đáo này.Từng dòng nội quy phòng trọ được viết rõ ràng trên những miếng bìa cứng xé nham nhở cho thấy các chàng trai không quan tâm tiểu tiết vụn vặt, nhưng phòng ốc nhất thiết phải sạch sẽ và gọn gàng.Nội quy hướng dẫn từng vị trí cụ thể để treo mũ, bảng tên sinh viên, chỗ để tai nghe, cục sạc điện thoại, thậm chí kệ để dép cũng phải đúng nơi quy định, và tuyệt đối phải "chính chủ", không chấp nhận treo đồ của ai khác ngoài 3 cái tên Toàn, Thắng, Tuấn! Trong phòng tắm, khu vực bếp ăn, chỗ ngủ đều có dán nội quy rõ ràng.Nội quy trong khu vực nhà tắm và bếp ăn là quan trọng hơn cả.Nhớ nhé chỉ có điện thoại đang sạc mới được để dưới nền nhà thôi!Ba chàng trai còn nhấn mạnh: "Không thực hiện đúng những các nội quy trên vứt không hối tiếc. Khi mất đồ tự giác hiểu ý thức mình tới đâu. Cùng nhau thực hiện đúng nội quy. Bạn bè đến phòng yêu cầu thực hiện đúng nội quy, sai thì nhắc nhở 1 lần, không ý thức được thì lần sau đừng đến nữa! (Toàn, Thắng, Tuấn đã ký!!!)Ngay sau khi được đăng tải, nội quy "nhà chung" của 3 chàng sinh viên nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng vì...gãi trúng ngứa của đa số sinh viên khi ở chung với nhau.Nhiều cư dân mạng không ngần ngại mà "tag tên" bạn cùng phòng vào để nhắc nhở khéo.Nickname Lan Chi để lại bình luận: "T thấy phòng trọ nam còn sạch hơn của nữ. Dù nam có dơ thì bên trong họ luôn sạch, nữ ngoài sạch đẹp thơm tho nhưng bên trong tồi tàn thấy ghê!". Bạn H.T bình luận hài hước: "Sao không có nôi quy đồ ai nấy xài, nếu xài thì phải nói mượn, xài đồ người khác thì giữ gìn, đừng có chôm luôn"!Vui lòng không bày bất cứ thứ gì lên kệ bếp ăn, dù là dụng cụ cá nhân, dù còn hay không phát hiện vứt ngay."Nhà chung" của 3 ông sinh viên sạch sẽ và gọn gàng nhất mạng xã hội trong những ngày qua.

Cuoi bo voi noi quy phong tro
Có vẻ như những chàng trai này là người hơn ai hết thấu hiểu tường tận những trường hợp phòng trọ bề bộn của sinh viên, nên đã "mạnh dạn" soạn thảo và đưa ra thực thi hệ thống nội quy vô cùng độc đáo này.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Từng dòng nội quy phòng trọ được viết rõ ràng trên những miếng bìa cứng xé nham nhở cho thấy các chàng trai không quan tâm tiểu tiết vụn vặt, nhưng phòng ốc nhất thiết phải sạch sẽ và gọn gàng.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Nội quy hướng dẫn từng vị trí cụ thể để treo mũ, bảng tên sinh viên, chỗ để tai nghe, cục sạc điện thoại, thậm chí kệ để dép cũng phải đúng nơi quy định, và tuyệt đối phải "chính chủ", không chấp nhận treo đồ của ai khác ngoài 3 cái tên Toàn, Thắng, Tuấn! Trong phòng tắm, khu vực bếp ăn, chỗ ngủ đều có dán nội quy rõ ràng.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Nội quy trong khu vực nhà tắm và bếp ăn là quan trọng hơn cả.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Nhớ nhé chỉ có điện thoại đang sạc mới được để dưới nền nhà thôi!
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Ba chàng trai còn nhấn mạnh: "Không thực hiện đúng những các nội quy trên vứt không hối tiếc. Khi mất đồ tự giác hiểu ý thức mình tới đâu. Cùng nhau thực hiện đúng nội quy. Bạn bè đến phòng yêu cầu thực hiện đúng nội quy, sai thì nhắc nhở 1 lần, không ý thức được thì lần sau đừng đến nữa! (Toàn, Thắng, Tuấn đã ký!!!)
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Ngay sau khi được đăng tải, nội quy "nhà chung" của 3 chàng sinh viên nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng vì...gãi trúng ngứa của đa số sinh viên khi ở chung với nhau.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Nhiều cư dân mạng không ngần ngại mà "tag tên" bạn cùng phòng vào để nhắc nhở khéo.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Nickname Lan Chi để lại bình luận: "T thấy phòng trọ nam còn sạch hơn của nữ. Dù nam có dơ thì bên trong họ luôn sạch, nữ ngoài sạch đẹp thơm tho nhưng bên trong tồi tàn thấy ghê!". Bạn H.T bình luận hài hước: "Sao không có nôi quy đồ ai nấy xài, nếu xài thì phải nói mượn, xài đồ người khác thì giữ gìn, đừng có chôm luôn"!
Cuoi bo voi noi quy phong tro
Vui lòng không bày bất cứ thứ gì lên kệ bếp ăn, dù là dụng cụ cá nhân, dù còn hay không phát hiện vứt ngay.
Cuoi bo voi noi quy phong tro
"Nhà chung" của 3 ông sinh viên sạch sẽ và gọn gàng nhất mạng xã hội trong những ngày qua.
Cuoi bo voi noi quy phong tro

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cười bò với nội quy phòng trọ "cực khét" của 3 chàng sinh viên

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/cuoi-bo-voi-noi-quy-phong-tro-cuc-khet-cua-3-chang-sinh-vien-1787750.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết