Cuộc tình Khánh Thi - Phan Hiển từng bị ném đá, kết đẹp như mơ

Từ cuộc tình bị nhiều thị phi vì khoảng cách tuổi tác, vai vế cô trò, cuộc tình của Khánh Thi và Phan Hiển đã có cái kết đẹp như mơ.

Mối tình của Khánh Thi - Phan Hiển xuất phát từ mối quan hệ cô trò. Năm 2007, Khánh Thi được mẹ của Phan Hiển mời về làm huấn luyện viên cho con trai. (Ảnh: VTV)Từ cô trò, họ trở thành bạn nhảy của nhau và năm 2009, Khánh Thi - Phan Hiển đạt giải vô địch quốc gia và 2 huy chương vàng châu Á. (Ảnh: FBNV)Trong quá trình học tập, tập luyện cùng nhau, Khánh Thi - Phan Hiển này sinh tình cảm dù Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Tuy nhiên sự chênh lệch tuổi tác khiến mối tình của hai người không được suôn sẻ, trong thời gian yêu nhau bí mật cả hai nhiều lần chia tay rồi tái hợp. (Ảnh: FBNV)Cuối năm 2014, Khánh Thi mang thai con đầu lòng, nhưng không tiết lộ danh tính cha em bé. Trước áp lực dư luận, Khánh Thi bị động thai và thời điểm đó Phan Hiển quyết định dọn ra ở cùng bạn gái để chăm sóc cho cô. (Ảnh: VTV)Tháng 7/2015 Khánh Thi sinh con trai đầu lòng (Kubi Minh Cường). Tháng 6/2018, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiếp tục chào đón cô con gái thứ 2 là Anna Vương Diễm. (Ảnh: FBNV)Mối quan hệ của họ dần được nhiều người ủng hộ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của hai thiên thần đáng yêu là Kubi và Anna. (Ảnh: FBNV)Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông cách đây 3 năm, Phan Hiển chia sẻ, sẽ không tổ chức đám cưới mà chỉ cần một cuộc sống bình yên bên Khánh Thi và hai con bởi chứng kiến nhiều cuộc chia ly của bạn bè. (Ảnh: FBNV)Về phía Khánh Thi, cô từng nhiều lần hỏi Phan Hiển "Khi nào em được cưới vậy?" nhưng anh chỉ lờ đi nên cô cũng để mọi thứ trôi qua. Thế nhưng Phan Hiển đã khiến Khánh Thi bất ngờ khi cầu hôn cô lúc hai người cùng tham gia một chương trình thực tế mới đây. (Ảnh: FBNV)Trong 13 năm yêu nhau và chung sống, Khánh Thi và Phan Hiển luôn mâu thuẫn, đặc biệt khi Khánh Thi bị trầm cảm sau hai lần sinh con. Phan Hiển đã phải học cách thích nghi với hoàn cảnh, ở bên cạnh làm điểm tựa cho Khánh Thi. (Ảnh: FBNV)Ngày 12/12/2022, lễ ăn hỏi của Khánh Thi - Phan Hiển diễn ra tại tư gia ở TP HCM. "Chúng ta đã quen nhau rất lâu rồi, trải qua nhiều sóng gió. Em đã nói với anh rất nhiều lần rằng em cần một đám cưới và chúng ta đã lên kế hoạch nhiều lần. Hôm nay điều đó đã thành sự thật", chú rể Phan Hiển chia sẻ trong buổi lễ. Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới. (Ảnh: FBNV)

Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo
Mối tình của Khánh Thi - Phan Hiển xuất phát từ mối quan hệ cô trò. Năm 2007, Khánh Thi được mẹ của Phan Hiển mời về làm huấn luyện viên cho con trai. (Ảnh: VTV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-2
Từ cô trò, họ trở thành bạn nhảy của nhau và năm 2009, Khánh Thi - Phan Hiển đạt giải vô địch quốc gia và 2 huy chương vàng châu Á. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-3
Trong quá trình học tập, tập luyện cùng nhau, Khánh Thi - Phan Hiển này sinh tình cảm dù Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Tuy nhiên sự chênh lệch tuổi tác khiến mối tình của hai người không được suôn sẻ, trong thời gian yêu nhau bí mật cả hai nhiều lần chia tay rồi tái hợp. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-4
Cuối năm 2014, Khánh Thi mang thai con đầu lòng, nhưng không tiết lộ danh tính cha em bé. Trước áp lực dư luận, Khánh Thi bị động thai và thời điểm đó Phan Hiển quyết định dọn ra ở cùng bạn gái để chăm sóc cho cô. (Ảnh: VTV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-5
Tháng 7/2015 Khánh Thi sinh con trai đầu lòng (Kubi Minh Cường). Tháng 6/2018, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tiếp tục chào đón cô con gái thứ 2 là Anna Vương Diễm. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-6
Mối quan hệ của họ dần được nhiều người ủng hộ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của hai thiên thần đáng yêu là Kubi và Anna. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-7
Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông cách đây 3 năm, Phan Hiển chia sẻ, sẽ không tổ chức đám cưới mà chỉ cần một cuộc sống bình yên bên Khánh Thi và hai con bởi chứng kiến nhiều cuộc chia ly của bạn bè. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-8
Về phía Khánh Thi, cô từng nhiều lần hỏi Phan Hiển "Khi nào em được cưới vậy?" nhưng anh chỉ lờ đi nên cô cũng để mọi thứ trôi qua. Thế nhưng Phan Hiển đã khiến Khánh Thi bất ngờ khi cầu hôn cô lúc hai người cùng tham gia một chương trình thực tế mới đây. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-9
Trong 13 năm yêu nhau và chung sống, Khánh Thi và Phan Hiển luôn mâu thuẫn, đặc biệt khi Khánh Thi bị trầm cảm sau hai lần sinh con. Phan Hiển đã phải học cách thích nghi với hoàn cảnh, ở bên cạnh làm điểm tựa cho Khánh Thi. (Ảnh: FBNV)
Cuoc tinh Khanh Thi - Phan Hien tung bi nem da, ket dep nhu mo-Hinh-10
Ngày 12/12/2022, lễ ăn hỏi của Khánh Thi - Phan Hiển diễn ra tại tư gia ở TP HCM. "Chúng ta đã quen nhau rất lâu rồi, trải qua nhiều sóng gió. Em đã nói với anh rất nhiều lần rằng em cần một đám cưới và chúng ta đã lên kế hoạch nhiều lần. Hôm nay điều đó đã thành sự thật", chú rể Phan Hiển chia sẻ trong buổi lễ. Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới. (Ảnh: FBNV)

Thái An (TH)

Bạn đang xem: Cuộc tình Khánh Thi - Phan Hiển từng bị ném đá, kết đẹp như mơ

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cuoc-tinh-khanh-thi-phan-hien-tung-bi-nem-da-ket-dep-nhu-mo-1787040.html

Chia sẻ bài viết