Cuộc sống xa hoa của Thái tử Dubai khiến ai cũng ngưỡng mộ

Không chỉ cuốn hút bởi ngoại hình điển trai, Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed còn có cuộc sống xa hoa với bộ sưu tập siêu xe đẳng cấp, có máy bay riêng để du lịch vòng...

Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza, sinh năm 1982) là con trai thứ hai của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó tổng thống kiêm Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), và người vợ đầu tiên.Sheikh Hamdan bin Mohammed được xem là một trong những hoàng tử đẹp trai, giàu có bậc nhất châu Á cũng như trên thế giới.Chỉ riêng danh xưng Thái tử Dubai cũng đủ là lý do cho sự nổi tiếng của Fazza trên mạng xã hội.Tài khoản Instagram của thái tử Fazza có hơn 15,8 triệu người theo dõi, nhiều hơn cả dân số của UAE (khoảng 10 triệu người theo thống kê năm 2022).Thông qua trang cá nhân, Thái tử Fazza khiến cư dân mạng thế giới choáng ngợp trước những cuộc phiêu lưu đáng mơ ước và cuộc sống xa xỉ bậc nhất.Anh cũng dùng Instagram để chia sẻ các sở thích cá nhân như động vật, thơ ca, thể thao và nhiếp ảnh. Mỗi bài đăng của Fazza thu hút hàng trăm nghìn lượt thích và xem.Thái tử Dubai sống trong Cung điện, nơi có tổng diện tích 14 ha, được đánh giá là công trình ấn tượng về thiết kế và kiến trúc, giá trị ước tính khoảng 2 tỷ USD. Nó phô trương tất cả thứ xa xỉ nhất trên đời.Cung điện Zabeel cũng bao gồm bộ sưu tập xe hơi sang trọng. Theo Car Blog India, thái tử sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ như Ferrari 458, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce Dawn, Rolls-Royce Cullinan...Thái tử Fazza nổi tiếng yêu động vật. Do đó, nơi anh sống có cả vườn thú tư nhân chứa đầy vật nuôi kỳ lạ như hổ, sư tử, khỉ đột và khỉ. Khu vườn từng được giới thiệu trong vlog của một YouTuber Dubai.Không chỉ sở hữu tài sản khổng lồ và thú vui nhà giàu, Sheikh Hamdan có một gia đình hạnh phúc. Thái tử phi Sheikha Sheikha bint Saeed được truyền thông ca ngợi là tuyệt sắc giai nhân.Tháng 5/2021, thái tử Dubai chào đón hai con đầu lòng, một cặp song sinh một trai, một gái.Thái tử Fazza thi thoảng khoe vài bức ảnh, clip về cặp song sinh trên mạng, nhưng thường giấu mặt bọn trẻ. Ảnh: IG.

Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo
Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza, sinh năm 1982) là con trai thứ hai của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó tổng thống kiêm Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), và người vợ đầu tiên.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-2
Sheikh Hamdan bin Mohammed được xem là một trong những hoàng tử đẹp trai, giàu có bậc nhất châu Á cũng như trên thế giới.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-3
Chỉ riêng danh xưng Thái tử Dubai cũng đủ là lý do cho sự nổi tiếng của Fazza trên mạng xã hội.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-4
Tài khoản Instagram của thái tử Fazza có hơn 15,8 triệu người theo dõi, nhiều hơn cả dân số của UAE (khoảng 10 triệu người theo thống kê năm 2022).
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-5
Thông qua trang cá nhân, Thái tử Fazza khiến cư dân mạng thế giới choáng ngợp trước những cuộc phiêu lưu đáng mơ ước và cuộc sống xa xỉ bậc nhất.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-6
Anh cũng dùng Instagram để chia sẻ các sở thích cá nhân như động vật, thơ ca, thể thao và nhiếp ảnh. Mỗi bài đăng của Fazza thu hút hàng trăm nghìn lượt thích và xem.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-7
Thái tử Dubai sống trong Cung điện, nơi có tổng diện tích 14 ha, được đánh giá là công trình ấn tượng về thiết kế và kiến trúc, giá trị ước tính khoảng 2 tỷ USD. Nó phô trương tất cả thứ xa xỉ nhất trên đời.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-8
Cung điện Zabeel cũng bao gồm bộ sưu tập xe hơi sang trọng. Theo Car Blog India, thái tử sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ như Ferrari 458, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce Dawn, Rolls-Royce Cullinan...
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-9
Thái tử Fazza nổi tiếng yêu động vật. Do đó, nơi anh sống có cả vườn thú tư nhân chứa đầy vật nuôi kỳ lạ như hổ, sư tử, khỉ đột và khỉ. Khu vườn từng được giới thiệu trong vlog của một YouTuber Dubai.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-10
Không chỉ sở hữu tài sản khổng lồ và thú vui nhà giàu, Sheikh Hamdan có một gia đình hạnh phúc. Thái tử phi Sheikha Sheikha bint Saeed được truyền thông ca ngợi là tuyệt sắc giai nhân.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-11
Tháng 5/2021, thái tử Dubai chào đón hai con đầu lòng, một cặp song sinh một trai, một gái.
Cuoc song xa hoa cua Thai tu Dubai khien ai cung nguong mo-Hinh-12
Thái tử Fazza thi thoảng khoe vài bức ảnh, clip về cặp song sinh trên mạng, nhưng thường giấu mặt bọn trẻ. Ảnh: IG.

Thảo Nguyên (TH)

Bạn đang xem: Cuộc sống xa hoa của Thái tử Dubai khiến ai cũng ngưỡng mộ

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/cuoc-song-xa-hoa-cua-thai-tu-dubai-khien-ai-cung-nguong-mo-1874262.html

Chia sẻ bài viết