Cuộc sống ít người biết của Thu Minh và chồng Tây tại Singapore

Nữ ca sĩ vừa hé lộ cuộc sống của gia đình qua vlog chiếu YouTube.

Ca sĩ Thu Minh vừa cho lên sóng tập 1 “Minh in Sing” – sries kể về cuộc sống tại Singapore nhiều thú vị nhưng ít người biết của cô và chồng Tây.

Trong tập 1, nữ ca sĩ ghi lại những khoảnh khắc từtiệc sinh nhật bé Gấu – con trai cưng của cô và ông xã Otto De Jager. Để quây quần bên gia đình, Thu Minh đã từ chối nhiều show diễn lớn để dành trọn vẹn 1 tuần ở nhà lên kế hoạch và chuẩn bị buổi tiệc. “Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với tôi” – Thu Minh chia sẻ.

Cuộc sống ít người biết của Thu Minh và chồng Tây tại Singapore - 1

Thu Minh và chồng Tây tạiSingapore

Cuộc sống ít người biết của Thu Minh và chồng Tây tại Singapore - 3

Nữ ca sĩ giấu kínchân dung con trai

“Đột nhập” tiệc sinh nhật của Gấu nhưng “Minh in Sing” cũng kịp cho khán giả thấy một phần căn nhà nơi gia đình Thu Minh sinh sống. Nữ ca sĩ hiện có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên những người thân. Phủ kín bình luận là lời khenngợi vềnhan sắc ngày càng trẻ đẹp của giọng ca sinh năm 1977.

Đặc biệt, khoảnh khắc giao lưu từ hội bạn thân của Thu Minh tại Singapore cũng gây chú ý. Với Thu Minh, từng cô bạn là những mối “lương duyên” mà cô luôn muốn bảo vệ, gìn giữ.

Cuộc sống ít người biết của Thu Minh và chồng Tây tại Singapore - 4

Thu Minh và hội bạn thân

“Chị Đại chơi TikTok” là từ khóa mà người ta nói nhiều về Thu Minh thời gian qua. Loạt clip triệu lượt xemtrong thời gian ngắn của côđã cho thấy độ hot và bắt kịp xu hướng với những trending rất genZ. Tuy nhiên, bắt kịp xu hướng là chưa đủ, nhiều người khẳng định: “Cái duyên của Thu Minh khiến người ta phải xem đi xem lại...".

Sau dịch bệnh, Thu Minh cónhiều sự thay đổi ở bản thân - tất cả cho thấy một nữ nghệ sĩ đầy năng lượng và sẵn sàng bùng nổ.

Hiện tại, Thu Minh ở Việt Nam và cólịch trình dày đặc. Khán giả Việt sẽ được hội ngộ nữ diva tại loạt sân khấu lớn trong tháng này. Bên cạnh đó, cô cũng ấp ủ một bí mật lớn và sẵn sàng công bố bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Cuộc sống ít người biết của Thu Minh và chồng Tây tại Singapore

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/cuoc-song-it-nguoi-biet-cua-thu-minh-va-chong-tay-tai-singapore-c729a1377676.html

Chia sẻ bài viết