Cuộc sống đầy thị phi của TikToker gây ám ảnh cho nhiều chủ quán

Được mệnh danh "chiến thần review", TikToker gây ám ảnh cho nhiều chủ quán là Nờ Ô Nô từng tạo ra không ít thị phi khiến netizen phải đặc biệt chú ý.

Nờ Ô Nô tên đầy đủ là Phạm Đức Tuấn. Anh chàng này là hot TikToker Việt Nam đang được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian vừa qua. Với những video review nhưng phần nhiều là chê bai, anh có biệt danh “thánh chê” và là nỗi ám ảnh của các cửa hàng.Nờ Ô Nô vốn có công việc là bán vé máy bay giá rẻ. Những clip đầu tiên trên TikTok của anh chàng vốn chỉ là những video bắt trend hay thể hiện style thời trang cùng chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình. Đây cũng là giai đoạn mà chàng trai quê Kiên Giang này nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình điển trai và tính cách thân thiện.Sau đó, những hình ảnh của Nờ Ô Nô có phần thay đổi, cá tính và mạnh mẽ hơn. Anh cũng cho ra đời nhiều video clip với nội dung review, nhận xét về các quán ăn nổi tiếng với lời lẽ có phần chê bai.Dù nội dung, hình ảnh trong clip của Nờ Ô Nô có phần chỉn chu hơn với sự chuyên nghiệp nhất định nhưng mọi người đều cho rằng content của anh đã đi xuống với nhiều tai tiếng.Chưa dừng lại ở đó, TikToker review này còn có nhiều màn “va chạm” với quán ăn hay người nổi tiếng trên mạng xã hội khiến họ phải lên tiếng đáp trả và gây ra nhiều cuộc drama trên Internet.Màn tranh cãi của Nờ Ô Nô với chủ quán gỏi Ty Thy đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cụ thể, chủ kênh TikTok có gần 430 nghìn lượt theo dõi này đã review quán ăn này và cho rằng thức ăn của quán có dòi khiến nhiều thực khách phải hoang mang lo lắng.Dù nhiều ý kiến cho rằng đây là sâu đũa rơi ra từ các loại rau củ quả, anh chàng vẫn khăng khăng nhắc quán chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó, chính chủ quán - Ty Thy cũng đã có một video đáp trả và phản biện lại thông tin này.Một dịp khác, nam TikToker có dịp trải nghiệm tại quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn. Video với tiêu đề “Bún đậu Trang Khàn có ngon như review” với nội dung phàn nàn về hương vị của mắm tôm dở tệ trong khi anh không ăn được mắm tôm và nem chua rán không chua của anh đã khiến nhiều người bức xúc vì… có gì đó sai sai.Ngay lập tức, Trang Khàn đã đăng tải video dài 19 phút 54 giây để bày tỏ thái độ không đồng ý và nói rằng có lẽ TikToker điển trai này không biết thưởng thức bún đậu. Lần này, dư luận đã đứng về phía cô chủ quán.Mới đây nhất, tên tuổi của Nờ Ô Nô lại vang dội trong cuộc “đại chiến” với thương hiệu chè Chang Hi. Video clip của anh nói rằng chè của quán dở, nêm nếm quá ngọt và giá chát.Đã có nhiều người đồng tình với nhận xét của hot TikToker. Đỉnh điểm câu chuyện là khi quán chè đã dán 1 thông báo với nội dung viết rằng miễn tiếp 3 TikToker là Võ Hà Linh, Nờ Ô Nô và Cô gái có râu.Hiện nay, dư luận đang chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt mỗi khi nhắc đến tên của Nờ Ô Nô. Một số người cho rằng anh quá kén ăn và không thật sự phù hợp với nghề food reviewer. Anh cũng nên dừng lại trước khi thật sự trở thành “Thánh chê” khiến bao người ác cảm. Số khác cho rằng hot TikToker này chỉ trải nghiệm và bình luận theo cảm nhận cá nhân mà thôi. Đặc biệt, anh không hề có ý định muốn phá quán của ai cả.

Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan
Nờ Ô Nô tên đầy đủ là Phạm Đức Tuấn. Anh chàng này là hot TikToker Việt Nam đang được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian vừa qua. Với những video review nhưng phần nhiều là chê bai, anh có biệt danh “thánh chê” và là nỗi ám ảnh của các cửa hàng.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-2
Nờ Ô Nô vốn có công việc là bán vé máy bay giá rẻ. Những clip đầu tiên trên TikTok của anh chàng vốn chỉ là những video bắt trend hay thể hiện style thời trang cùng chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình. Đây cũng là giai đoạn mà chàng trai quê Kiên Giang này nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình điển trai và tính cách thân thiện.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-3
Sau đó, những hình ảnh của Nờ Ô Nô có phần thay đổi, cá tính và mạnh mẽ hơn. Anh cũng cho ra đời nhiều video clip với nội dung review, nhận xét về các quán ăn nổi tiếng với lời lẽ có phần chê bai.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-4
Dù nội dung, hình ảnh trong clip của Nờ Ô Nô có phần chỉn chu hơn với sự chuyên nghiệp nhất định nhưng mọi người đều cho rằng content của anh đã đi xuống với nhiều tai tiếng.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-5
Chưa dừng lại ở đó, TikToker review này còn có nhiều màn “va chạm” với quán ăn hay người nổi tiếng trên mạng xã hội khiến họ phải lên tiếng đáp trả và gây ra nhiều cuộc drama trên Internet.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-6
Màn tranh cãi của Nờ Ô Nô với chủ quán gỏi Ty Thy đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cụ thể, chủ kênh TikTok có gần 430 nghìn lượt theo dõi này đã review quán ăn này và cho rằng thức ăn của quán có dòi khiến nhiều thực khách phải hoang mang lo lắng.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-7
Dù nhiều ý kiến cho rằng đây là sâu đũa rơi ra từ các loại rau củ quả, anh chàng vẫn khăng khăng nhắc quán chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó, chính chủ quán - Ty Thy cũng đã có một video đáp trả và phản biện lại thông tin này.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-8
Một dịp khác, nam TikToker có dịp trải nghiệm tại quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn. Video với tiêu đề “Bún đậu Trang Khàn có ngon như review” với nội dung phàn nàn về hương vị của mắm tôm dở tệ trong khi anh không ăn được mắm tôm và nem chua rán không chua của anh đã khiến nhiều người bức xúc vì… có gì đó sai sai.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-9
Ngay lập tức, Trang Khàn đã đăng tải video dài 19 phút 54 giây để bày tỏ thái độ không đồng ý và nói rằng có lẽ TikToker điển trai này không biết thưởng thức bún đậu. Lần này, dư luận đã đứng về phía cô chủ quán.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-10
Mới đây nhất, tên tuổi của Nờ Ô Nô lại vang dội trong cuộc “đại chiến” với thương hiệu chè Chang Hi. Video clip của anh nói rằng chè của quán dở, nêm nếm quá ngọt và giá chát.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-11
Đã có nhiều người đồng tình với nhận xét của hot TikToker. Đỉnh điểm câu chuyện là khi quán chè đã dán 1 thông báo với nội dung viết rằng miễn tiếp 3 TikToker là Võ Hà Linh, Nờ Ô Nô và Cô gái có râu.
Cuoc song day thi phi cua TikToker gay am anh cho nhieu chu quan-Hinh-12
Hiện nay, dư luận đang chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt mỗi khi nhắc đến tên của Nờ Ô Nô. Một số người cho rằng anh quá kén ăn và không thật sự phù hợp với nghề food reviewer. Anh cũng nên dừng lại trước khi thật sự trở thành “Thánh chê” khiến bao người ác cảm. Số khác cho rằng hot TikToker này chỉ trải nghiệm và bình luận theo cảm nhận cá nhân mà thôi. Đặc biệt, anh không hề có ý định muốn phá quán của ai cả.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cuộc sống đầy thị phi của TikToker gây ám ảnh cho nhiều chủ quán

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/cuoc-song-day-thi-phi-cua-tiktoker-gay-am-anh-cho-nhieu-chu-quan-1736358.html

Chia sẻ bài viết