Cuộc sống của Phương Mỹ Chi sau gần 10 năm nổi tiếng

Gần 10 năm sau khi giành ngôi á quân Giọng hát Việt nhí, cuộc sống và sự nghiệp của Phương Mỹ Chi viên mãn, thăng tiến không ngừng.

Phương Mỹ Chi trở thành á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên năm 2003, kể từ đó cuộc sống của cô sang một trang mới. (Ảnh: Vietnamnet)Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" trở thành một trong những ca sĩ nhí nổi tiếng nhất trong dòng nhạc dân ca. (Ảnh: FBNV)Sau khi được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, Phương Mỹ Chi góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, ra các sản phẩm âm nhạc của riêng mình. (Ảnh: Vietnamnet)Cuối năm 2013 sau khi đầu quân vào công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thường xuyên được cha nuôi cho đi lưu diễn trong và ngoài nước với cát-sê cao. (Ảnh: NLD)Năm 2014, Phương Mỹ Chi giành được giải thưởng Bài hát yêu thích trị giá 1 tỷ đồng và cát sê của nữ ca sĩ 10x ngày càng tăng lên. (Ảnh: Zing).Theo ca sĩ Quang Lê, thù lao đi hát của con gái nuôi ở hải ngoại là 6.000 USD/đêm. Mỗi khi ra nước ngoài biểu diễn 3 show là Phương Mỹ Chi thu về 400 triệu đồng. (Ảnh: saostar.vn)Tuy nhiên đến cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty giải trí của cha nuôi Quang Lê. (Ảnh: saostar.vn)Tuổi còn nhỏ nhưng với tài năng ca hát và thù lao mà cô bé có được, Mỹ Chi trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Cô ca sĩ sinh năm 2003 mua một căn nhà mới khang trang hơn cho bố mẹ. (Ảnh: VTC)Sau khi trở thành á quân Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi chuyển sang học một trường quốc tế có mức học phí từ 160 - 432 triệu đồng/năm. (Ảnh: FBNV)Không chỉ cuộc sống mà ngoại hình của "chị 7" cũng thay đổi rõ nét. Cô chịu khó đầu tư trang phục và phụ kiện đắt tiền hơn, vẻ ngoài cũng ngày càng xinh xắn hơn. Phương Mỹ Chi cũng thường xuyên đưa gia đình đi nghỉ dưỡng tại những khu du lịch nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng
Phương Mỹ Chi trở thành á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên năm 2003, kể từ đó cuộc sống của cô sang một trang mới. (Ảnh: Vietnamnet)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-2
Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" trở thành một trong những ca sĩ nhí nổi tiếng nhất trong dòng nhạc dân ca. (Ảnh: FBNV)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-3
Sau khi được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, Phương Mỹ Chi góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, ra các sản phẩm âm nhạc của riêng mình. (Ảnh: Vietnamnet)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-4
Cuối năm 2013 sau khi đầu quân vào công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thường xuyên được cha nuôi cho đi lưu diễn trong và ngoài nước với cát-sê cao. (Ảnh: NLD)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-5
Năm 2014, Phương Mỹ Chi giành được giải thưởng Bài hát yêu thích trị giá 1 tỷ đồng và cát sê của nữ ca sĩ 10x ngày càng tăng lên. (Ảnh: Zing).
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-6
Theo ca sĩ Quang Lê, thù lao đi hát của con gái nuôi ở hải ngoại là 6.000 USD/đêm. Mỗi khi ra nước ngoài biểu diễn 3 show là Phương Mỹ Chi thu về 400 triệu đồng. (Ảnh: saostar.vn)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-7
Tuy nhiên đến cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty giải trí của cha nuôi Quang Lê. (Ảnh: saostar.vn)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-8
Tuổi còn nhỏ nhưng với tài năng ca hát và thù lao mà cô bé có được, Mỹ Chi trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Cô ca sĩ sinh năm 2003 mua một căn nhà mới khang trang hơn cho bố mẹ. (Ảnh: VTC)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-9
Sau khi trở thành á quân Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi chuyển sang học một trường quốc tế có mức học phí từ 160 - 432 triệu đồng/năm. (Ảnh: FBNV)
Cuoc song cua Phuong My Chi sau gan 10 nam noi tieng-Hinh-10
Không chỉ cuộc sống mà ngoại hình của "chị 7" cũng thay đổi rõ nét. Cô chịu khó đầu tư trang phục và phụ kiện đắt tiền hơn, vẻ ngoài cũng ngày càng xinh xắn hơn. Phương Mỹ Chi cũng thường xuyên đưa gia đình đi nghỉ dưỡng tại những khu du lịch nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Thái An

Bạn đang xem: Cuộc sống của Phương Mỹ Chi sau gần 10 năm nổi tiếng

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cuoc-song-cua-phuong-my-chi-sau-gan-10-nam-noi-tieng-1732347.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết