Cuộc sống của Hòa Minzy sau chia tay bạn trai thiếu gia

Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại cân bằng sau khi chia tay bạn trai thiếu gia. Nữ ca sĩ hiện chăm chỉ làm việc, tận hưởng cuộc sống bên gia đình, con trai.

Ngày 19/2/2022, Hòa Minzy tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm hẹn hò và có một con trai chung, bé Bo.Hậu chia tay bạn trai, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và dành thời gian chăm sóc, vui chơi bên con trai.Nữ ca sĩ trở lại với ca hát, chăm chỉ làm việc, nhận nhiều show diễn, tham gia các gameshow...Bà mẹ một con còn thử sức mình với vai trò MC chương trình "Nhanh như chớp nhí mùa 4".Giọng ca gốc Bắc Ninh livestream bán hàng online vì muốn có thêm thu nhập giúp đỡ người thân và nhiều người khác. (Ảnh: tinmoi)Ngoài ca hát, nữ ca sĩ sinh năm 1995 thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện. Hình ảnh giản dị, tươi tắn của cô trong những chương trình này được các fan đánh giá cao.Trước đây và bây giờ Hòa Minzy luôn là người tự chủ tài chính nên sau khi chia tay bố của con trai, cuộc sống của cô không hề bị động, phụ thuộc mà vẫn luôn thoải mái, tươi vui.Cô dành thời gian du lịch khắp nơi và đang có cuộc sống vô cùng vui vẻ bên gia đình, con trai, bạn bè. Nhan sắc của Hòa Minzy sau chia tay cũng được khen là ngày càng thăng hạng, tươi trẻ, duyên dáng.Mới 27 tuổi nhưng ca sĩ Hòa Minzy đã sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội và TP.HCM. Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn sở hữu nhiều xe sang, đồ hiệu đắt tiền.Nhân dịp sinh nhật mẹ đẻ mới đây, Hòa Minzy tậu một chiếc xe hơi tặng mẹ. Trước đó nữ ca sĩ được khen ngợi hết lời khi xây nhà, trả nợ cho bố mẹ, thay bố mẹ nuôi em trai ăn học.

Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia
Ngày 19/2/2022, Hòa Minzy tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm hẹn hò và có một con trai chung, bé Bo.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-2
Hậu chia tay bạn trai, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và dành thời gian chăm sóc, vui chơi bên con trai.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-3
Nữ ca sĩ trở lại với ca hát, chăm chỉ làm việc, nhận nhiều show diễn, tham gia các gameshow...
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-4
Bà mẹ một con còn thử sức mình với vai trò MC chương trình "Nhanh như chớp nhí mùa 4".
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-5
Giọng ca gốc Bắc Ninh livestream bán hàng online vì muốn có thêm thu nhập giúp đỡ người thân và nhiều người khác. (Ảnh: tinmoi)
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-6
Ngoài ca hát, nữ ca sĩ sinh năm 1995 thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện. Hình ảnh giản dị, tươi tắn của cô trong những chương trình này được các fan đánh giá cao.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-7
Trước đây và bây giờ Hòa Minzy luôn là người tự chủ tài chính nên sau khi chia tay bố của con trai, cuộc sống của cô không hề bị động, phụ thuộc mà vẫn luôn thoải mái, tươi vui.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-8
Cô dành thời gian du lịch khắp nơi và đang có cuộc sống vô cùng vui vẻ bên gia đình, con trai, bạn bè. Nhan sắc của Hòa Minzy sau chia tay cũng được khen là ngày càng thăng hạng, tươi trẻ, duyên dáng.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-9
Mới 27 tuổi nhưng ca sĩ Hòa Minzy đã sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội và TP.HCM. Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn sở hữu nhiều xe sang, đồ hiệu đắt tiền.
Cuoc song cua Hoa Minzy sau chia tay ban trai thieu gia-Hinh-10
Nhân dịp sinh nhật mẹ đẻ mới đây, Hòa Minzy tậu một chiếc xe hơi tặng mẹ. Trước đó nữ ca sĩ được khen ngợi hết lời khi xây nhà, trả nợ cho bố mẹ, thay bố mẹ nuôi em trai ăn học.

Thái An (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Cuộc sống của Hòa Minzy sau chia tay bạn trai thiếu gia

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cuoc-song-cua-hoa-minzy-sau-chia-tay-ban-trai-thieu-gia-1783426.html

Chia sẻ bài viết