Cuộc sống của Hà Thanh Xuân sau khi cưới “Vua cá Koi“

Sau thời gian ngắn đóng trang cá nhân vì lùm xùm sau đám cưới với "Vua cá Koi", Hà Thanh Xuân lại khoe cuộc sống của cô ở Mỹ cùng chồng.

Hà Thanh Xuân kết hôn với doanh nhân Thắng Ngô vào tháng 5/2022. Tuy nhiên sau đám cưới cả hai vợ chồng cô bị cộng đồng mạng chỉ trích vì trước đó Thắng Ngô từng dành những lời lẽ đường mật cho vợ cũ nhưng lại nhanh chóng có người mới, là Hà Thanh Xuân.Sau một thời gian tạm khoá trang cá nhân để tránh những đàm tiếu của cộng đồng mạng về người chồng mới cưới của mình, tháng 6/2022, nữ ca sĩ 34 tuổi đã mở lại trang cá nhân.“Cảm ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm, gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua. Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Nhớ cả nhà nhiều lắm", Hà Thanh Xuân viết trên trang cá nhân.Hà Thanh Xuân tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng.Hai vợ chồng thường xuyên đi chơi, đi du lịch khắp nơi.Nữ ca sĩ dòng nhạc bolero khoe trên trang cá nhân những hoạt động du lịch, ca hát của mình.Tuy nhiên thời gian sau cưới, Hà Thanh Xuân ít đăng ảnh chụp chung với chồng lên trang cá nhân mà chỉ có "Vua cá Koi" là thường xuyên đăng ảnh cùng vợ và khoe cuộc sống của hai vợ chồng tại Mỹ.Ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn tự tay lái xe mỗi khi hai vợ chồng phải đi ra ngoài.Sau đám cưới, nhiều người nhận xét Hà Thanh Xuân mập hơn trước.

Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“
Hà Thanh Xuân kết hôn với doanh nhân Thắng Ngô vào tháng 5/2022. Tuy nhiên sau đám cưới cả hai vợ chồng cô bị cộng đồng mạng chỉ trích vì trước đó Thắng Ngô từng dành những lời lẽ đường mật cho vợ cũ nhưng lại nhanh chóng có người mới, là Hà Thanh Xuân.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-2
Sau một thời gian tạm khoá trang cá nhân để tránh những đàm tiếu của cộng đồng mạng về người chồng mới cưới của mình, tháng 6/2022, nữ ca sĩ 34 tuổi đã mở lại trang cá nhân.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-3
“Cảm ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm, gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua. Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Nhớ cả nhà nhiều lắm", Hà Thanh Xuân viết trên trang cá nhân.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-4
Hà Thanh Xuân tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-5
Hai vợ chồng thường xuyên đi chơi, đi du lịch khắp nơi.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-6
Nữ ca sĩ dòng nhạc bolero khoe trên trang cá nhân những hoạt động du lịch, ca hát của mình.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-7
Tuy nhiên thời gian sau cưới, Hà Thanh Xuân ít đăng ảnh chụp chung với chồng lên trang cá nhân mà chỉ có "Vua cá Koi" là thường xuyên đăng ảnh cùng vợ và khoe cuộc sống của hai vợ chồng tại Mỹ.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-8
Ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn tự tay lái xe mỗi khi hai vợ chồng phải đi ra ngoài.
Cuoc song cua Ha Thanh Xuan sau khi cuoi “Vua ca Koi“-Hinh-9
Sau đám cưới, nhiều người nhận xét Hà Thanh Xuân mập hơn trước.

Thái An (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Cuộc sống của Hà Thanh Xuân sau khi cưới “Vua cá Koi“

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cuoc-song-cua-ha-thanh-xuan-sau-khi-cuoi-vua-ca-koi-1735493.html

Chia sẻ bài viết