Cuộc ly hôn tai tiếng nhất của sao Việt 2022

Năm 2022, mối quan hệ của 2 sao Việt Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh với chồng cũ gây ồn ào.

Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng là một trong những cặp đôi sao Việt ly hôn gây ồn ào trong năm 2022. Lùm xùm bắt đầu khi Phi Hùng cho biết, anh vô tình phát hiện Lâm Khánh Chi có người khác khi kiểm tra tin nhắn trong tài khoản mạng xã hội của nữ ca sĩ chuyển giới. Theo chồng cũ của Lâm Khánh Chi, Song Duy là người thứ ba.Đối mặt với lời tố của Phi Hùng, Lâm Khánh Chi phân trần, Song Duy chỉ là đàn em thân thiết. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô chưa từng có người khác khi còn sống chung với Phi Hùng.Khi Lâm Khánh Chi phủ nhận ngoại tình, Phi Hùng chia sẻ rằng nguyên nhân hôn nhân tan vỡ chủ yếu do vợ cũ không chung thủy, còn những lý do khác, chỉ là chất phụ gia. Ngoài ra, Phi Hùng sẵn sàng đối chất với Lâm Khánh Chi và Song Duy. Ồn ào đấu tố sau đó lắng xuống khi Lâm Khánh Chi và chồng cũ giữ im lặng.Tháng 7/2022, trong cuộc phỏng vấn với Arttimes, Lâm Khánh Chi tiết lộ, Phi Hùng vẫn điện thoại, nhắn tin với cô thường xuyên sau khi xóa bỏ được hiểu lầm. Cũng theo nữ ca sĩ, chồng cũ âm thầm theo dõi cô nhiều tháng thông qua camera giám sát trong nhà. Phía Phi Hùng xác nhận thông tin có giữ mật khẩu camera giám sát ở nhà của ca sĩ chuyển giới.Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ cũng gây ồn ào trong năm 2022. Cụ thể, vào tháng 8/2022, cặp đôi sao Việt này quyết định ly hôn. Trong khi Diệp Lâm Anh muốn nuôi cả hai con, Đức Phạm muốn nuôi con gái sau ly hôn.Chiều ngày 2/12/2022, TAND quận 1 (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử án ly hôn của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm sau 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Kết quả cuối cùng, Diệp Lâm Anh nuôi con gái, Đức Phạm nuôi con trai. Vì muốn nuôi cả hai con, Diệp Lâm Anh sẽ làm đơn kháng cáo.Trước phiên tòa ngày 2/12/2022, Diệp Lâm Anh bị chồng cũ giằng con gái ở trường mẫu giáo để tranh đón con. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Khi Diệp Lâm Anh đưa con gái về nơi thuê trọ, Đức Phạm xuất hiện trước sảnh chung cư và chặn đầu xe.Không chỉ đòi đón con gái, chồng cũ Diệp Lâm Anh còn tới trường con trai của hai người, đón cậu nhóc về trước mà không được sự cho phép của Diệp Lâm Anh. Theo Diệp Lâm Anh, suốt một năm, khi ba mẹ con cô dọn ra ngoài sống, Đức Phạm không hề đóng tiền học hay cấp dưỡng cho hai con.Trong khi mối quan hệ với chồng cũ của Diệp Lâm Anh và Lâm Khánh Chi gây ồn ào, cuộc ly hôn của sao Việt như MC Hoàng Oanh, Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Pha Lê lại diễn ra trong êm đẹp.Xem video "Lâm Khánh Chi vào bếp nấu ăn". Nguồn FBNV

Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022
Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng là một trong những cặp đôi sao Việt ly hôn gây ồn ào trong năm 2022. Lùm xùm bắt đầu khi Phi Hùng cho biết, anh vô tình phát hiện Lâm Khánh Chi có người khác khi kiểm tra tin nhắn trong tài khoản mạng xã hội của nữ ca sĩ chuyển giới. Theo chồng cũ của Lâm Khánh Chi, Song Duy là người thứ ba.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-2
Đối mặt với lời tố của Phi Hùng, Lâm Khánh Chi phân trần, Song Duy chỉ là đàn em thân thiết. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô chưa từng có người khác khi còn sống chung với Phi Hùng.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-3
Khi Lâm Khánh Chi phủ nhận ngoại tình, Phi Hùng chia sẻ rằng nguyên nhân hôn nhân tan vỡ chủ yếu do vợ cũ không chung thủy, còn những lý do khác, chỉ là chất phụ gia. Ngoài ra, Phi Hùng sẵn sàng đối chất với Lâm Khánh Chi và Song Duy. Ồn ào đấu tố sau đó lắng xuống khi Lâm Khánh Chi và chồng cũ giữ im lặng.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-4
Tháng 7/2022, trong cuộc phỏng vấn với Arttimes, Lâm Khánh Chi tiết lộ, Phi Hùng vẫn điện thoại, nhắn tin với cô thường xuyên sau khi xóa bỏ được hiểu lầm. Cũng theo nữ ca sĩ, chồng cũ âm thầm theo dõi cô nhiều tháng thông qua camera giám sát trong nhà. Phía Phi Hùng xác nhận thông tin có giữ mật khẩu camera giám sát ở nhà của ca sĩ chuyển giới.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-5
Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ cũng gây ồn ào trong năm 2022. Cụ thể, vào tháng 8/2022, cặp đôi sao Việt này quyết định ly hôn. Trong khi Diệp Lâm Anh muốn nuôi cả hai con, Đức Phạm muốn nuôi con gái sau ly hôn.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-6
Chiều ngày 2/12/2022, TAND quận 1 (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử án ly hôn của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm sau 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Kết quả cuối cùng, Diệp Lâm Anh nuôi con gái, Đức Phạm nuôi con trai. Vì muốn nuôi cả hai con, Diệp Lâm Anh sẽ làm đơn kháng cáo.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-7
Trước phiên tòa ngày 2/12/2022, Diệp Lâm Anh bị chồng cũ giằng con gái ở trường mẫu giáo để tranh đón con. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Khi Diệp Lâm Anh đưa con gái về nơi thuê trọ, Đức Phạm xuất hiện trước sảnh chung cư và chặn đầu xe.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-8
Không chỉ đòi đón con gái, chồng cũ Diệp Lâm Anh còn tới trường con trai của hai người, đón cậu nhóc về trước mà không được sự cho phép của Diệp Lâm Anh. Theo Diệp Lâm Anh, suốt một năm, khi ba mẹ con cô dọn ra ngoài sống, Đức Phạm không hề đóng tiền học hay cấp dưỡng cho hai con.
Cuoc ly hon tai tieng nhat cua sao Viet 2022-Hinh-9
Trong khi mối quan hệ với chồng cũ của Diệp Lâm Anh và Lâm Khánh Chi gây ồn ào, cuộc ly hôn của sao Việt như MC Hoàng Oanh, Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Pha Lê lại diễn ra trong êm đẹp.
Xem video "Lâm Khánh Chi vào bếp nấu ăn". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Cuộc ly hôn tai tiếng nhất của sao Việt 2022

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cuoc-ly-hon-tai-tieng-nhat-cua-sao-viet-2022-1783499.html

Chia sẻ bài viết