Cực phẩm U23 Việt Nam làm chị em mê mẩn tại SEA Games 31

Tiếp nối dàn trai đẹp cực phẩm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31, cái tên Bùi Hoàng Việt Anh đang là nhân vật được netizen đặc biệt chú ý.

Bùi Hoàng Việt Anh, sinh năm 1999 có lẽ là một trong những nam thần U23 Việt Nam được săn đón nhất nhì hiện tại.Việt Anh không còn là gương mặt quá mới mẻ, cầu thủ U23 Việt Nam này quen thuộc hơn với cư dân mạng bởi chàng cầu thủ CLB Hà Nội đã từng có nhiều cơ hội thi đấu của đội tuyển Việt Nam.Trong những lần được trao cơ hội ở đội tuyển Việt nam, Việt Anh cho thấy khả năng chơi bóng chắc chắn và được dự đoán sẽ sớm trở thành trụ của đội tuyển.Ở SEA Games 31 lần này, Bùi Hoàng Việt Anh không chỉ gây ấn tượng với lối chơi bóng, mà chính nhan sắc cực phẩm của anh đã làm hội chị em điêu đứng.Sở hữu chiều cao lên tới 1m86, Việt Anh không khác gì nam thần trong các bộ phim Hàn Quốc.Với hội mê trai đẹp, Việt Anh luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cân đối và nụ cười toả nắng.Nam cầu thủ Gen Z còn sở hữu lượng người theo dõi hùng hậu trên các nền tảng mạng xã hội.Không chỉ có cho mình những thành tích đáng mong đợi khi tuổi đời còn khá trẻ, anh còn khiến hội chị em "đốn tim" bởi ngoại hình điển trai cùng chiều cao ấn tượng.Là gương mặt còn mới mẻ với nhiều người, song Việt Anh cũng đã tạo nên nhiều ấn tượng trên sân cỏ.Được xem như "em út" của Văn Hậu, nam cầu thủ được đánh giá là gương mặt sáng giá cho đội tuyển khi sở hữu thể lực ổn định, chiều cao ấn tượng, khả năng phán đoán và bật nhảy tốt.Bùi Hoàng Việt Anh cũng là một trong số những cầu thủ sở hữu lượt người hâm mộ lớn trên mạng xã hội.Hiện tại trang cá nhân của anh cũng thu về hàng trăm ngàn lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được rất nhiều lượt thả tim và bình luận. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31
Bùi Hoàng Việt Anh, sinh năm 1999 có lẽ là một trong những nam thần U23 Việt Nam được săn đón nhất nhì hiện tại.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-2
Việt Anh không còn là gương mặt quá mới mẻ, cầu thủ U23 Việt Nam này quen thuộc hơn với cư dân mạng bởi chàng cầu thủ CLB Hà Nội đã từng có nhiều cơ hội thi đấu của đội tuyển Việt Nam.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-3
Trong những lần được trao cơ hội ở đội tuyển Việt nam, Việt Anh cho thấy khả năng chơi bóng chắc chắn và được dự đoán sẽ sớm trở thành trụ của đội tuyển.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-4
SEA Games 31 lần này, Bùi Hoàng Việt Anh không chỉ gây ấn tượng với lối chơi bóng, mà chính nhan sắc cực phẩm của anh đã làm hội chị em điêu đứng.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-5
Sở hữu chiều cao lên tới 1m86, Việt Anh không khác gì nam thần trong các bộ phim Hàn Quốc.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-6
Với hội mê trai đẹp, Việt Anh luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cân đối và nụ cười toả nắng.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-7
Nam cầu thủ Gen Z còn sở hữu lượng người theo dõi hùng hậu trên các nền tảng mạng xã hội.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-8
Không chỉ có cho mình những thành tích đáng mong đợi khi tuổi đời còn khá trẻ, anh còn khiến hội chị em "đốn tim" bởi ngoại hình điển trai cùng chiều cao ấn tượng.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-9
Là gương mặt còn mới mẻ với nhiều người, song Việt Anh cũng đã tạo nên nhiều ấn tượng trên sân cỏ.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-10
Được xem như "em út" của Văn Hậu, nam cầu thủ được đánh giá là gương mặt sáng giá cho đội tuyển khi sở hữu thể lực ổn định, chiều cao ấn tượng, khả năng phán đoán và bật nhảy tốt.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-11
Bùi Hoàng Việt Anh cũng là một trong số những cầu thủ sở hữu lượt người hâm mộ lớn trên mạng xã hội.
Cuc pham U23 Viet Nam lam chi em me man tai SEA Games 31-Hinh-12
Hiện tại trang cá nhân của anh cũng thu về hàng trăm ngàn lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được rất nhiều lượt thả tim và bình luận. Ảnh: FBNV
Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Cực phẩm U23 Việt Nam làm chị em mê mẩn tại SEA Games 31

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/cuc-pham-u23-viet-nam-lam-chi-em-me-man-tai-sea-games-31-1698819.html

Chia sẻ bài viết