Cực phẩm Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 50 tỷ ở Sài Gòn

Trên thế giới chỉ có đúng 863 chiếc Aventador SVJ Roadster được xuất xưởng, tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam đã có tổng cộng 3 siêu bò mui trần.

Mới đây, một đơn vị chuyên nhập khẩu siêu xe, xe sang đã mang về nước một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster đặc biệt, đưa tổng số lượng xe tại Việt Nam lên thành 3 chiếc.Không giống với chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster cập cảng Việt Nam vào hồi cuối tháng 12/2021 có màu sơn ngoại thất cam Arancio Atlas “chói lọi”. “Siêu bò” mui trần mới “nhập tịch” nước ta sở hữu lớp “áo” màu xanh lá cây tươi mát, đi kèm nhiều chi tiết sơn đen bóng và sợi carbon. Ngoài ra trên vòm bánh sau của xe còn có logo SVJ, đây là tùy chọn có giá tới 9.000 USD (khoảng 205 triệu đồng).Lamborghini Aventador SVJ Roadster gây ấn tượng với phần đầu xe thiết kế mạnh mẽ với nhiều đường cắt xẻ táo bạo cùng loạt vây, khe gió để tăng hiệu quả động lực học. Khi nhìn từ đầu xe, nổi bật là cụm đèn pha góc cạnh cùng với dải đèn LED bắt mắt với những chiếc bóng đèn nhỏ bên trong.Sự khác biệt rõ ràng nhất của Lamborghini Aventador SVJ Roadster so với Aventador SVJ Coupe nằm ở mui xe bằng sợi carbon có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi chiếc mui của Lamborghini Aventador SVJ Roadster có trọng lượng khoảng 6 kg.Nếu cần bỏ mui, người dùng chỉ cần ấn nút được đặt sẵn sau trần xe, phần mui tháo ra sẽ được để ở khoang hành lý phía trước và người lắp cần chú ý số thứ tự để lắp cho đúng vị trí.Ở phía đuôi xe, Lamborghini Aventador SVJ Roadster nổi bật với cụm đèn hậu hình xương cá, cản sau mạnh mẽ cùng cánh gió cỡ lớn làm bằng sợi carbon. Xe được trang bị bộ mâm 7 chấu hình chữ Y “Leirion” sơn đen bóng mang công nghệ khóa trung tâm, bộ la zăng siêu lớn có đường kính 20 inch cho phía trước và 21 inch ở phía sau.Ở bên trong, Aventador SVJ sở hữu nội thất màu đen chủ đạo, điểm xuyết các chi tiết màu xanh bắt mắt trùng với ngoại thất và rất nhiều bề mặt sợi carbon xuất hiện khắp cabin. Xe được trang bị option ghế đua thể thao...Cung cấp sức mạnh cho Aventador SVJ Roadster là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.Trên thế giới chỉ có đúng 863 chiếc Aventador SVJ Roadster được xuất xưởng, gồm 800 chiếc bản chuẩn và 63 chiếc bản đặc biệt. Không rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới về Việt Nam này có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng nó có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng)Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Aventador SVJ Roadster mui trần.

Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon
Mới đây, một đơn vị chuyên nhập khẩu siêu xe, xe sang đã mang về nước một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster đặc biệt, đưa tổng số lượng xe tại Việt Nam lên thành 3 chiếc.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-2
Không giống với chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster cập cảng Việt Nam vào hồi cuối tháng 12/2021 có màu sơn ngoại thất cam Arancio Atlas “chói lọi”. “Siêu bò” mui trần mới “nhập tịch” nước ta sở hữu lớp “áo” màu xanh lá cây tươi mát, đi kèm nhiều chi tiết sơn đen bóng và sợi carbon. Ngoài ra trên vòm bánh sau của xe còn có logo SVJ, đây là tùy chọn có giá tới 9.000 USD (khoảng 205 triệu đồng).
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-3
Lamborghini Aventador SVJ Roadster gây ấn tượng với phần đầu xe thiết kế mạnh mẽ với nhiều đường cắt xẻ táo bạo cùng loạt vây, khe gió để tăng hiệu quả động lực học. Khi nhìn từ đầu xe, nổi bật là cụm đèn pha góc cạnh cùng với dải đèn LED bắt mắt với những chiếc bóng đèn nhỏ bên trong.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-4
Sự khác biệt rõ ràng nhất của Lamborghini Aventador SVJ Roadster so với Aventador SVJ Coupe nằm ở mui xe bằng sợi carbon có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi chiếc mui của Lamborghini Aventador SVJ Roadster có trọng lượng khoảng 6 kg.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-5
Nếu cần bỏ mui, người dùng chỉ cần ấn nút được đặt sẵn sau trần xe, phần mui tháo ra sẽ được để ở khoang hành lý phía trước và người lắp cần chú ý số thứ tự để lắp cho đúng vị trí.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-6
Ở phía đuôi xe, Lamborghini Aventador SVJ Roadster nổi bật với cụm đèn hậu hình xương cá, cản sau mạnh mẽ cùng cánh gió cỡ lớn làm bằng sợi carbon. Xe được trang bị bộ mâm 7 chấu hình chữ Y “Leirion” sơn đen bóng mang công nghệ khóa trung tâm, bộ la zăng siêu lớn có đường kính 20 inch cho phía trước và 21 inch ở phía sau.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-7
Ở bên trong, Aventador SVJ sở hữu nội thất màu đen chủ đạo, điểm xuyết các chi tiết màu xanh bắt mắt trùng với ngoại thất và rất nhiều bề mặt sợi carbon xuất hiện khắp cabin. Xe được trang bị option ghế đua thể thao...
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-8
Cung cấp sức mạnh cho Aventador SVJ Roadster là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.
Cuc pham Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty o Sai Gon-Hinh-9
Trên thế giới chỉ có đúng 863 chiếc Aventador SVJ Roadster được xuất xưởng, gồm 800 chiếc bản chuẩn và 63 chiếc bản đặc biệt. Không rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới về Việt Nam này có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng nó có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng)
Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Aventador SVJ Roadster mui trần.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Cực phẩm Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 50 tỷ ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cuc-pham-lamborghini-aventador-svj-roadster-hon-50-ty-o-sai-gon-1680946.html

Chia sẻ bài viết