Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng...

Mục tiêu đưa dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Kids & Green Bio đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, phủ rộng toàn quốc. Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam đã lựa chọn “bắt tay” hợp tác cùng Công Ty TNHH TMDV Bảo Tính để thực hiện sứ mệnh mục tiêu đề ra.

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam

Dược phẩm Green Kids đã đưa dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua 2 dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Kids & Green Bio.

Dược phẩm Green Kids đã đưa dòng sản phẩm dinh dưỡng Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng thông 2 dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Kids & Green Bio.

Green Kids bao gồm 10 dòng sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Green Kids là dòng sản phẩm 100% sữa non nhập khẩu từ Mỹ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong.

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng thị trường - 1

Ngoài ra, trong thành phần của các sản phẩm dinh dưỡng Green Kids có chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sữa dê với hàm lượng protein, vitamin, khoáng chất… thúc đẩy chiều cao vượt trội ở trẻ nhỏ.

Các dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Bio nổi bật với nhiều thành phần dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí não, chiều cao, cân nặng, hệ miễn dịch theo công nghệ chuyển giao Hàn Quốc.

Với công thức độc quyền, thành phần dinh dưỡng đạt chuẩn Green Kids & Green Bio đang là sự lựa chọn tốt cho các bà mẹ Việt.

Công Ty TNHH TMDV Bảo Tính

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng thị trường - 2

Công ty TNHH TMDV Bảo Tính được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dinh dưỡng lớn tại tỉnh Đồng Tháp nói riêng và toàn bộ khu vực miền Nam nói chung

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng thị trường - 3

Sự kết hợp để mở rộng thị trường trên toàn quốc

“Vô tình biết”đến cái “ bắt tay” đồng hành - Bảo Tính ban đầu vô tình biết tới Green Kids Việt Nam qua các nền tảng social mạng xã hội, báo chí,..Tìm hiểu và thấy Green Kids Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm Việt chất lượng, chuẩn quốc tế nên quyết định nghiên cứu, trao đổi để đưa các dòng sản phẩm vào chuỗi cung ứng của đơn vị.

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng thị trường - 4

Thoạt đầu, Bảo Tính cũng khá chông chênh nên chỉ dám thử nghiệm trên diện nhỏ bởi nhiều khách hàng chưa tin tưởng hai dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, sau một thời gian thực trải, khách hàng tiêu dùng yêu thích, tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều nên Bảo Tính mạnh dạn quyết định mở rộng quy mô phân phối.

Để mở rộng thị trường, đưa cácdòng sản phẩm dinh dưỡng Green Kids & Green Bio phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam: Dược phẩm Green Kids Việt Nam kết hợp cùng Bảo Tính phân khúc thị trường phát triển mạnh từng khu vực.

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam đảm nhiệm mở rộng phát triển toàn bộ thị trường khu vực miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên. Đồng thời, với thế mạnh vốn có thì Công Ty TNHH TMDV Bảo Tính phân phối và phát triển khu vực miền Nam.

Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng thị trường - 5

Sự kết hợp này tạo ra mạng lưới liên khu vực, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng Việt.Với sứ mệnh mong muốn“ Nâng tầm trí tuệ, chiều cao cân nặng trẻ em Việt”. Hai đơn vị hi vọng có thể đưa những dòng sản phẩm này phủ rộng khắp 64 tỉnh thành để trẻ em Việt có cơ hội được tin dùng.

Trong tương lai, Green Kids và Bảo Tính mong muốn có thể gửi đến người tiêu dùng Việt nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hơn nữa.

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).

Bạn đang xem: Công ty TNHH Dược phẩm Green Kids Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Bảo Tính hợp tác mở rộng...

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-ty-tnhh-duoc-pham-green-kids-viet-nam-va-cong-ty-tnhh-tmdv-bao-tinh-hop-tac-mo-rong-thi-truong-c683a1386005.html

Chia sẻ bài viết