Công ty chủ quản nhờ pháp luật vào cuộc bảo vệ Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên bị réo tên vào vụ ồn ào, công ty chủ quản đã nhờ pháp luật vào cuộc. Còn fan liên tục bênh vực nàng Hậu trên các diễn đàn mạng xã hội.

Thông tin Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an triệt phá đường gây gái gọi trong showbiz của L.H.L đã làm chấn động làng giải trí Việt từ hôm qua đến nay. "Tú ông" này khai rằng, có hai hoa hậu thuộc sao hạng A là T.H và T.T cũng nằm trong đường dây này. Hiện tại, phía cơ quan điều tra vẫn chưa cung cấp chính xác tên của hai người đẹp nói trên.

Vì tên viết tắt trùng với nhân vật T.T đang được cơ quan chức năng nhắc đến, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên liên tục bị nhóm đối tượng xấu réo tên và xúc phạm danh dự. Không để sự việc đi quá xa, đơn vị quản lý Hoa hậu Thùy Tiên là công ty Sen Vàng đã lên tiếng. Phía này xác nhận đang làm việc với luật sư lập vi bằng những người phát ngôn sai sự thật để bảo vệ hình ảnh của Thùy Tiên.

Đồng thời, công ty chủ quản của nàng Hậu cũng xác nhận lịch trình của Miss Grand International 2021 như sau: "Từ ngày 22 đến ngày 24/8, Thùy Tiên sang Thái Lan công tác. Từ 25 đến 29/8, Thùy Tiên bay đến Malaysia, sau đó trở lại Thái Lan. Từ 1 đến 5/9, Thùy Tiên đến Ấn Độ làm giám khảo rồi về Việt Nam. Đến ngày 6/9, Thùy Tiên lại cùng công ty đi từ thiện mùa trung thu ở TP.HCM. Mới đây nhất là ngày 7/9 thì Tiên dự họp báo của Miss Grand Vietnam 2022 và hình ảnh đã được gửi đến báo chí truyền thông cũng như khán giả". Vì thế, những lời vu khống trên mạng là không có căn cứ.

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien-Hinh-2

Công ty Sen Vàng, đơn vị chủ quản của Thùy Tiên đã lên tiếng bảo vệ nàng Hậu. Phía này cho biết đã nhờ pháp luật can thiệp trước những thông tin bịa đặt ác ý ảnh hưởng tới gà cưng.

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien-Hinh-3

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien-Hinh-4

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien-Hinh-5

Cong ty chu quan nho phap luat vao cuoc bao ve Thuy Tien-Hinh-6

Ngoài công ty chủ quản, các fan và cư dân mạng tích cực khác cũng vào các group lớn nhỏ trên mạng xã hội để minh oan cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Họ còn khẳng định, nàng Hậu có học thức sẽ không dại dột làm điều sai trái để đánh mất hết sự nghiệp gây dựng bao lâu nay.

Theo Bảo Quỳnh/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Công ty chủ quản nhờ pháp luật vào cuộc bảo vệ Thùy Tiên

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/cong-ty-chu-quan-nho-phap-luat-vao-cuoc-bao-ve-thuy-tien-1747740.html

Chia sẻ bài viết