"Công chúa béo" Quỳnh Anh đăng ảnh sống ảo, Duy Mạnh bình luận phũ

Chứng kiến "công chúa béo" Quỳnh Anh đăng ảnh sống ảo, ở tận UAE xa xôi cầu thủ Duy Mạnh để ý và "thả" chiếc bình luận cực phũ khiến dân mạng chú ý.

Ngoài loạt khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào hay động viên nhau trong công việc, vợ chồng Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh cũng thường xuyên khiến dân tình thích thú vì những màn "cà khịa" nhau trên MXH.Hành động thoải mái "dìm hàng" đối phương này của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh được nhiều người thích thú vì quá dễ thương.Mới đây, vợ Duy Mạnh đăng ảnh sống ảo, chàng cầu thủ nổi tiếng ngay lập tức có mặt dù đang thi đấu ở UAE cùng đội tuyển Việt Nam.Duy Mạnh đã để lại comment vừa khen vợ đẹp nhưng cũng vừa phũ phàng: "Nhìn tưởng hot girl nào. Về trông con đi má!".Chứng kiến màn cà khịa bà xã của Duy Mạnh nhưng netizen cũng phải bật cười và dự đoán tình cảnh của chàng cầu thủ khi về Việt Nam sắp tới: "Ít nữa về Việt Nam thì tới công chuyện với chị đó anh ơi!" hay "Anh Mạnh kì ghê! Chị chụp ảnh nhưng không bao giờ quên Ú đâu mà."...Về phần mình, bà xã Duy Mạnh cũng có lời giải thích ngay cho chồng.Cụ thể, Quỳnh Anh cho biết: "Đi mua sữa cho con tiện chụp ảnh mà".Trong nhiều comment dạo của Duy Mạnh dưới trang cá nhân của vợ, chàng cầu thủ luôn khen Quỳnh Anh xinh như hot girl, như gái chưa chồng.Hành động trên của Duy Mạnh chứng tỏ nam cầu thủ cũng có chút hờn dỗi, có vợ xinh thế này thì lo lắng ít nhiều những vệ tinh xung quanh.Vô vàn những hình ảnh "couple" siêu đáng yêu của Duy Mạnh và vợ từ lúc yêu đến lúc về chung một nhà được đăng tải trên trang cá nhân.Kể từ sau khi có bé Ú, gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh càng thêm vui vẻ bởi bé yêu vô cùng biết "diễn" phụ họa cho bố mẹ.Mời quý độc giả xem video: Duy Mạnh xắn tay giúp vợ ngay sau khi trở về nhà nghỉ ngơi. - Nguồn: @youtube

Ngoài loạt khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào hay động viên nhau trong công việc, vợ chồng Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh cũng thường xuyên khiến dân tình thích thú vì những màn "cà khịa" nhau trên MXH.
Hành động thoải mái "dìm hàng" đối phương này của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh được nhiều người thích thú vì quá dễ thương.
Mới đây, vợ Duy Mạnh đăng ảnh sống ảo, chàng cầu thủ nổi tiếng ngay lập tức có mặt dù đang thi đấu ở UAE cùng đội tuyển Việt Nam.
Duy Mạnh đã để lại comment vừa khen vợ đẹp nhưng cũng vừa phũ phàng: "Nhìn tưởng hot girl nào. Về trông con đi má!".
Chứng kiến màn cà khịa bà xã của Duy Mạnh nhưng netizen cũng phải bật cười và dự đoán tình cảnh của chàng cầu thủ khi về Việt Nam sắp tới: "Ít nữa về Việt Nam thì tới công chuyện với chị đó anh ơi!" hay "Anh Mạnh kì ghê! Chị chụp ảnh nhưng không bao giờ quên Ú đâu mà."...
Về phần mình, bà xã Duy Mạnh cũng có lời giải thích ngay cho chồng.
Cụ thể, Quỳnh Anh cho biết: "Đi mua sữa cho con tiện chụp ảnh mà".
Trong nhiều comment dạo của Duy Mạnh dưới trang cá nhân của vợ, chàng cầu thủ luôn khen Quỳnh Anh xinh như hot girl, như gái chưa chồng.
Hành động trên của Duy Mạnh chứng tỏ nam cầu thủ cũng có chút hờn dỗi, có vợ xinh thế này thì lo lắng ít nhiều những vệ tinh xung quanh.
Vô vàn những hình ảnh "couple" siêu đáng yêu của Duy Mạnh và vợ từ lúc yêu đến lúc về chung một nhà được đăng tải trên trang cá nhân.
Kể từ sau khi có bé Ú, gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh càng thêm vui vẻ bởi bé yêu vô cùng biết "diễn" phụ họa cho bố mẹ.
Mời quý độc giả xem video: Duy Mạnh xắn tay giúp vợ ngay sau khi trở về nhà nghỉ ngơi. - Nguồn: @youtube

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Công chúa béo" Quỳnh Anh đăng ảnh sống ảo, Duy Mạnh bình luận phũ

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/cong-chua-beo-quynh-anh-dang-anh-song-ao-duy-manh-binh-luan-phu-1605451.html

Chia sẻ bài viết