Công an triệu tập 'ông chủ' bị nhiều nữ sinh viên làm thêm tố cáo sàm sỡ, quấy rối

Công an vừa triệu tập 1 người đàn ông là chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế ở Đà Nẵng, bị nhiều nữ sinh viên tố cáo sàm sỡ, quấy rối tình dục khi họ làm thêm tại đây.

Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa triệu tập người đàn ông bị nhiều nữ sinh viên tố cáo sàm sỡ, quấy rối gây xôn xao dư luận.

Theo đó, những ngày qua, nhiều nữ sinh viên đi làm thêm tại Đà Nẵng lên mạng tố cáo việc bị người đàn ông (chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế trên địa bàn) sàm sỡ, quấy rối khi làm việc tại các cơ sở này.

Một nữ sinh viên tố cáo trên Facebook: "Ngày 9/7, em làm việc tại cơ sở 203 Hùng Vương cửa hàng thiết bị y tế B.T, ông chủ nhờ em lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu với em. May mắn em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được… Ông ấy là chủ của 4 chi nhánh thiết bị Y tế 154 Hải Phòng, 117 Hải Phòng, 103 Hải Phòng và 203 Hùng Vương".

Trong khi vụ này chưa lắng dịu, gần đây nhất, một nữ sinh viên khác cũng lên mạng tố cáo tương tự: "Hồi tháng 4 em có đi làm tại 3 chi nhánh tại 154 Hải Phòng, 117 Hải Phòng, 103 Hải Phòng... Một buổi chiều đi làm về, ông ấy hỏi em ở chỗ nào để ông qua chở đi lấy hàng cùng. Tại vì em cũng hay đi lấy hàng giao hàng nên em tưởng là thật và đã đi cùng. Nhưng cuối cùng, ông ta lại chở em qua quán karaoke và có hành vi quấy rối… Sau đó 2 ngày, tối ông ta lại nhắn tin quấy rối…. Em mong qua đây các bạn sinh viên nữ cảnh giác khi đi làm thêm".

Ngay sau khi nhận được phản ánh, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hải Châu đã vào cuộc xác minh và mời người đàn ông bị tố cáo là Đ.V.T (SN 1982) lên làm việc.

Công an triệu tập ông chủ bị nhiều nữ sinh viên làm thêm tố cáo sàm sỡ, quấy rối-1
Đ.V.T tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, bước đầu T. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.

Được biết, T. quê ở Hải Dương vào Đà Nẵng kinh doanh thiết bị y tế ở nhiều địa điểm khác nhau.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo TRÍ THỨC TRẺ 

Bạn đang xem: Công an triệu tập 'ông chủ' bị nhiều nữ sinh viên làm thêm tố cáo sàm sỡ, quấy rối

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//thoi-su/cong-an-trieu-tap-ong-chu-bi-nhieu-nu-sinh-vien-lam-them-to-cao-sam-so-quay-roi-n-526426.html

Chia sẻ bài viết