Con trai Giang Còi báo tin về tang lễ tiễn biệt cố nghệ sỹ

Con trai trưởng của cố nghệ sỹ Lê Hồng Giang thông báo về lời tiễn biệt cuối cùng đến cha mình.

Con trai cả của cố nghệ sỹLê Hồng Giang, nghệ danh Giang Còi vừa thông báo trên trang cá nhân về chương trình tang lễ tiễn biệt dành cho cha mình. Anh Lê Hiếu bày tỏ sự đau xót khi chưa thể tổ chức tang lễ, đưa tiễn cha một cách trọn vẹn do ảnh hưởng từ đại dịch dù đã gần một năm trôi qua. Sự mất mát lớn lao giữa hoàn cảnh ngặt nghèo đó đã để lại nỗi tiếc thương không thể nguôi ngoai cho gia đình, người thân, bạn bè đồng nghiệp và những người mến mộ cố nghệ sỹ.

Con trai Giang Còi báo tin về tang lễ tiễn biệt cố nghệ sỹ - 1

Bức ảnh được con trai Giang Còi đăng tải trên trang cá nhân cùng thông báo.

Anh Lê Hiếu thay mặt gia đình thông báochương trình tang lễ tiễn biệt sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 7 này.

Lễ viếng sẽ được bắt đầu từ 6 giờ sáng ngày 18 tháng 7 năm 2022 tại tư gia trú tại tổ 9, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội (tức ngày 20 tháng 6 năm Nhâm Dần).

Lễ truy điệu sẽdiễn ra vào hồi 7 giờ 5phút, ngày 19 tháng 7 năm 2022 cũng tại tư gia để tiễn đưa ông tới nơi an nghỉ cuối cùng (tức ngày 21 tháng 6 năm Nhâm Dần).

Lễ an táng được cử hành trước 9 giờ cùng ngày tại khu T5 - Đồi Thổ - Lạc Hồng Viên. Thời khắc tiễn biệt cuối cùng nơi đây sẽkhép lại chương trình tang lễ dành cho cố nghệ sỹ.

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang sinh năm 1962 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, được đông đảo khán giả yêu mến với nghệ danh Giang Còi. Ôngdiễn nhiều loại vai, nhưng để lại dấu ấn đậm nét nhất trong lòng công chúng là các vai hài, trong đó có nhiều chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối tuần,Gala cười, các tiểu phẩm hàiTết...

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còiphát hiện mắc ung thư. Sau một thời gian điều trị, ông qua đời tại nhà riêng ngày 4/8/2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19căng thẳng lúc bấy giờ, tang lễ của ông được tổ chức rất đơn giản. Sau khi nam nghệ sĩ mất, gia đình đã đăng tải trên trang cá nhân của ông lời nhắn nhủ lúc sinh thời: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

Bạn đang xem: Con trai Giang Còi báo tin về tang lễ tiễn biệt cố nghệ sỹ

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/con-trai-giang-coi-bao-tin-ve-tang-le-tien-biet-co-nghe-sy-c729a1377799.html

Chia sẻ bài viết