Con trai Anh Thư chuẩn soái ca, tạo dáng như siêu mẫu

Con trai Anh Thư là Tiểu Long vừa xuất hiện cùng mẹ trong một đoạn clip đã thu hút mọi sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, siêu mẫu Anh Thư đã đăng tải loạt ảnh cô cùng con trai cưng đến dự đám cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Nàng siêu mẫu diện bộ đầm màu trắng cực sành điệu và trẻ trung. Tháp tùng cô là cậu quý tử cũng lên đồ bảnh bao chất chơi với áo sơ mi kết hợp cùng gile, mặc quần tây và mang giày da.Con trai cao 1m84 của Anh Thư nay đã vượt mặt mẹ. Nhóc tì trông chẳng khác gì những người mẫu chuyên nghiệp và tự tin sải những bước catwalk chuyên nghiệp cũng như tạo dáng trước ống kính rất tự tin. Nữ diễn viên dí dỏm nhận xét rằng quý tử giờ đây đã khôn lớn và có thể làm "vệ sĩ" riêng cho mẹ. Cô cho biết quý tử cao lớn nhưng tâm hồn vẫn "rất tồ". Cậu bé sống rất tình cảm và xem mẹ như người bạn để tâm sự chia sẻ mọi vui buồn. Con trai Anh Thư cao lớn điển trai chuẩn soái ca lại còn catwalk chuyên nghiệp.Tiểu Long càng lớn càng ra dáng thiếu niên tuấn tú và rất thích theo mẹ dự các sự kiện của làng giải trí.Anh Thư và con trai thường xuyên chụp những bộ ảnh thời trang cùng nhau.Thi thoảng, Anh Thư cũng đưa con trai cưng đi dự các sự kiện cùng cô. Quý tử khá thích thú và muốn được làm trợ lí riêng cho mẹ trên thảm đỏ. Khán giả dự đoán rằng chắc hẳn trong tương lai, con trai Anh Thư sẽ là một mĩ nam đình đám hớp hồn triệu thiếu nữ cho mà xem.

Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau
Mới đây, trên kênh TikTok của mình, siêu mẫu Anh Thư đã đăng tải loạt ảnh cô cùng con trai cưng đến dự đám cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Nàng siêu mẫu diện bộ đầm màu trắng cực sành điệu và trẻ trung. Tháp tùng cô là cậu quý tử cũng lên đồ bảnh bao chất chơi với áo sơ mi kết hợp cùng gile, mặc quần tây và mang giày da.
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-2
Con trai cao 1m84 của Anh Thư nay đã vượt mặt mẹ. Nhóc tì trông chẳng khác gì những người mẫu chuyên nghiệp và tự tin sải những bước catwalk chuyên nghiệp cũng như tạo dáng trước ống kính rất tự tin. Nữ diễn viên dí dỏm nhận xét rằng quý tử giờ đây đã khôn lớn và có thể làm "vệ sĩ" riêng cho mẹ. Cô cho biết quý tử cao lớn nhưng tâm hồn vẫn "rất tồ". Cậu bé sống rất tình cảm và xem mẹ như người bạn để tâm sự chia sẻ mọi vui buồn.
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-3
Con trai Anh Thư cao lớn điển trai chuẩn soái ca lại còn catwalk chuyên nghiệp.
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-4
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-5
Tiểu Long càng lớn càng ra dáng thiếu niên tuấn tú và rất thích theo mẹ dự các sự kiện của làng giải trí.
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-6
Anh Thư và con trai thường xuyên chụp những bộ ảnh thời trang cùng nhau.
Con trai Anh Thu chuan soai ca, tao dang nhu sieu mau-Hinh-7
Thi thoảng, Anh Thư cũng đưa con trai cưng đi dự các sự kiện cùng cô. Quý tử khá thích thú và muốn được làm trợ lí riêng cho mẹ trên thảm đỏ. Khán giả dự đoán rằng chắc hẳn trong tương lai, con trai Anh Thư sẽ là một mĩ nam đình đám hớp hồn triệu thiếu nữ cho mà xem.

Theo Bảo Quỳnh/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Con trai Anh Thư chuẩn soái ca, tạo dáng như siêu mẫu

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/con-trai-anh-thu-chuan-soai-ca-tao-dang-nhu-sieu-mau-1786304.html

Chia sẻ bài viết