Cơn thịnh nộ của kẻ bỏ vợ theo tình trẻ: Người đàn ông có đôi mắt quyến rũ

Mặc dù bị tổn thương vì phát hiện chồng ngoại tình nhưng nữ y tá vẫn đồng ý tha thứ, rồi lại phải đau khổ khi anh vẫn chứng nào tật ấy.

Sự kiện: Cơn thịnh nộ của kẻ bỏ vợ theo tình trẻ
XEM THÊM CÁC KỲ
1

Dù trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và bị phản bội nhưng Dawn Sandoval chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống, vẫn luôn khát khao yêu và được yêu. Tuy nhiên, trên hành trình tìm kiếm người đàn ông của mình, người mẹ của bốn cậu con trai này đã phải nhận kết cục bi thảm.

Cuộc hôn nhân tan vỡ

Trong mắt những người xung quanh, nữ y tá Dawn Sandoval là người có tính cách vui vẻ, sôi nổi, làm việc có ý thức, trách nhiệm và là một người mẹ tận tụy.

Dawn lớn lên ở Las Vegas, New Mexico, Mỹ. Chính ở nơi này, cô đã gặp tình yêu đầu của đời mình - Rick. Yêu nhau từ thời trung học, cặp đôi kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp và Rick gia nhập Lực lượng Vệ binh Quốc gia.

Cơn thịnh nộ của kẻ bỏ vợ theo tình trẻ: Người đàn ông có đôi mắt quyến rũ - 1

Dawn Sandoval

Chẳng bao lâu sau, Dawn và Rick vui mừng chào đón con trai đầu lòng. Trong những năm tiếp theo, hai cậu con trai nữa lần lượt ra đời. Nhưng rồi, bi kịch ập đến với gia đình họ sau khi con trai thứ ba không may qua đời lúc mới 10 tháng tuổi vì bị mắc kẹt giữa tấm đệm và thành cũi.

Cái chết của con trai út đã tạo ra khoảng cách lớn giữa Dawn và Rick. Nỗi đau mất con cộng với chấn thương trong quá trình chiến đấu khiến Rick cảm thấy quá sức chịu đựng. Sự căng thẳng cuối cùng đã khiến cuộc hôn nhân 5 năm của họ tan vỡ.

Mùa hè năm 1999, Dawn đã sẵn sàng cho một tình yêu mới. Khi được bạn giới thiệu với thợ điện Mike Encinias, Dawn ngay lập tức bị thu hút bởi đôi mắt xanh quyến rũ và tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm của anh. Mike cũng tỏ ra say mê người phụ nữ mới quen. Một đám cưới đã diễn ra vào năm sau. Hạnh phúc của họ càng nhân lên khi hai con trai sinh đôi ra đời.

Người đàn ông ngoại tình

Bạn bè cho biết dường như Dawn đã có được những gì mà cô xứng đáng nhận được. Đó là một cuộc sống hoàn hảo bên Mike - người chồng, người cha tuyệt vời.

Nhưng rồi những rạn nứt trong mối quan hệ của họ đã bộc lộ vào năm thứ 9 năm của hôn nhân, khi Dawn phát hiện chồng mình ngoại tình.

Mặc dù bị tổn thương nhưng Dawn vẫn đồng ý tha thứ cho Mike, cũng là cho cuộc hôn nhân của họ có thêm một cơ hội. Nhưng Mike vẫn chứng nào tật ấy.

Năm 2017, vào sinh nhật lần thứ 46 của Dawn, Mike tuyên bố chia tay vợ để đến với một phụ nữ trẻ tuổi mà anh ta gặp ở sòng bạc. Chỉ trong vòng vài tháng, mọi thủ tục ly hôn đã hoàn tất.

Bạn bè cho biết sau một thời gian cân bằng mọi thứ, Dawn trở lại vui vẻ như xưa và sẵn sàng cho tình yêu mới. Nữ y tá bắt đầu tham gia các trang web hẹn hò, bất chấp sự cảnh báo của bạn bè rằng nên cẩn thận vì sẽ không biết rõ đối phương thật sự là người thế nào.

Dawn thường xuyên nói chuyện với hai người đàn ông. Người thứ nhất là Billy, một cảnh sát làm việc cách nhà cô khoảng 128km. Người thứ hai tên là Anthony. Bạn bè nói rằng Dawn dường như đã “phải lòng” Billy.

Khi Dawn cảm thấy hài lòng với cuộc sống mới thì bi kịch ập tới. Sáng ngày 16/4/2018, hai cậu con trai sinh đôi của cô thức dậy mà không thấy mẹ ở nhà. Cuối ngày hôm đó, khi đi học về mà vẫn không thấy mẹ đâu trong khi ô tô, ví tiền và điện thoại di động để ở nhà, hai anh em quyết định gọi cho dì của mình là Anita Sandoval. Anita ngay lập tức cảm thấy có điều bất thường và gọi 911.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 12/7 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1
Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (doisongphapluat.nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Cơn thịnh nộ của kẻ bỏ vợ theo tình trẻ: Người đàn ông có đôi mắt quyến rũ

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/con-thinh-no-cua-ke-bo-vo-theo-tinh-tre-nguoi-dan-ong-co-doi-mat-quyen-ru-c51a1482864.html

Chia sẻ bài viết