Con gái Hiền Thục còn không "xì tin" bằng mẹ sau khi giảm 25kg

Độ hack tuổi của Hiền Thục ghê gớm đến mức con gái có đôi khi còn già dặn hơn mẹ.

Mới đây, Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp cùng con gái khiến nhiều người giật mình bởi dù nữ ca sĩ đã 41 tuổi thì nhìn cô còn trẻ trung hơn cả cô con gái mới 20 tuổi. Hình ảnh Hiền Thục bên con gái mà như 2 người bạn. Thậm chí phong cách thời trang của nữ ca sĩ còn có phần màu sắc hơn cô con gái kém 21 tuổi.Ái nữ nhà Hiền Thục sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Nhiều khán giả cũng nhận xét Gia Bảo thừa hưởng nhiều nét đẹp và càng lớn càng giống mẹ.Nguyễn Hiền Gia Bảo tên thân mật Tí Nị, là con gái đầu lòng của ca sĩ Hiền Thục và nhạc sĩ Tuấn Thăng. Sau đổ vỡ, giọng ca "Yêu Dấu Theo Gió Bay" trở thành mẹ đơn thân.Ngay từ bé, Gia Bảo đã khá mũm mĩm và đáng yêu.Ở tuổi dậy thì và đi du học ở Mỹ, cô bé nỗ lực giảm cân không hiệu quả như mong muốn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận cô thiếu vitamin D, khó tổng hợp cơ cho quá trình giảm cân. Do đó, Hiền Thục quyết định cùng con gái dậy sớm mỗi ngày suốt nhiều tháng qua để phơi nắng.Nhờ kết hợp quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt, Gia Bảo đã giảm được 25 kg chỉ trong 8 tháng về Việt Nam.Sau khi giảm cân, Gia Bảo đã có thể thoải mái hơn khi diện các trang phục gợi cảm như đồ tắm.Tuy nhiên nếu so với mẹ Hiền Thục thì khó mà đọ nổi về độ "xì tin".Có thời gian khủng hoảng tuổi dậy thì, Gia Bảo khiến Hiền Thục khóc hàng đêm vì đóng mọi cánh cửa giao tiếp với mẹ. Sau đó 1 năm, 2 mẹ con mới trở nên thân thiết như trước.

Con gai Hien Thuc con khong
Mới đây, Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp cùng con gái khiến nhiều người giật mình bởi dù nữ ca sĩ đã 41 tuổi thì nhìn cô còn trẻ trung hơn cả cô con gái mới 20 tuổi. Hình ảnh Hiền Thục bên con gái mà như 2 người bạn. Thậm chí phong cách thời trang của nữ ca sĩ còn có phần màu sắc hơn cô con gái kém 21 tuổi.
Con gai Hien Thuc con khong
Ái nữ nhà Hiền Thục sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Nhiều khán giả cũng nhận xét Gia Bảo thừa hưởng nhiều nét đẹp và càng lớn càng giống mẹ.
Con gai Hien Thuc con khong
Nguyễn Hiền Gia Bảo tên thân mật Tí Nị, là con gái đầu lòng của ca sĩ Hiền Thục và nhạc sĩ Tuấn Thăng. Sau đổ vỡ, giọng ca "Yêu Dấu Theo Gió Bay" trở thành mẹ đơn thân.
Con gai Hien Thuc con khong
Ngay từ bé, Gia Bảo đã khá mũm mĩm và đáng yêu.
Con gai Hien Thuc con khong
Ở tuổi dậy thì và đi du học ở Mỹ, cô bé nỗ lực giảm cân không hiệu quả như mong muốn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận cô thiếu vitamin D, khó tổng hợp cơ cho quá trình giảm cân. Do đó, Hiền Thục quyết định cùng con gái dậy sớm mỗi ngày suốt nhiều tháng qua để phơi nắng.
Con gai Hien Thuc con khong
Nhờ kết hợp quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt, Gia Bảo đã giảm được 25 kg chỉ trong 8 tháng về Việt Nam.
Con gai Hien Thuc con khong
Sau khi giảm cân, Gia Bảo đã có thể thoải mái hơn khi diện các trang phục gợi cảm như đồ tắm.
Con gai Hien Thuc con khong
Tuy nhiên nếu so với mẹ Hiền Thục thì khó mà đọ nổi về độ "xì tin".
Con gai Hien Thuc con khong
Có thời gian khủng hoảng tuổi dậy thì, Gia Bảo khiến Hiền Thục khóc hàng đêm vì đóng mọi cánh cửa giao tiếp với mẹ. Sau đó 1 năm, 2 mẹ con mới trở nên thân thiết như trước.

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Con gái Hiền Thục còn không "xì tin" bằng mẹ sau khi giảm 25kg

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/con-gai-hien-thuc-con-khong-xi-tin-bang-me-sau-khi-giam-25kg-1736213.html

Chia sẻ bài viết