Con dâu bầu Hiển lên đồ đi làm sang chảnh, tôn eo triệt để

Con dâu bầu Hiển là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh luôn chọn trang phục trơn không họa tiết, hiệu quả trong việc phô diễn vẻ đẹp dịu dàng.

Dù lấy chồng là thiếu gia nhà bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh vẫn tiếp tục công việc làm MC thể thao cho Đài truyền hình Việt Nam.Mỗi lần lên hình, vợ chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang ghi điểm với tủ đồ công sở thanh lịch nhưng không nhàm chán do cô tự sắm với giá không quá đắt đỏ hoặc do bạn bè hỗ trợ. Đỗ Mỹ Linh ưu ái những loại sơ mi đi kèm quần tây hoặc đầm liền theo tiêu chí trơn màu, tối giản, kín đáo trong cách mix và đặc biệt là không hở ngực để đảm bảo tuân thủ quy định của nhà đài.Ngoài những màu trung tính và trầm như nude, beige, Đỗ Mỹ Linh cũng "chơi" với màu sắc khi lựa chọn các tông màu rực rỡ hơn như vàng, hồng cánh sen, đỏ mận...Đỗ Mỹ Linh đặc biệt chuộng dáng áo peplum siết eo, xòe ở hông giúp cô tạo điểm nhấn cho eo thêm gọn gàng.Khi diện đầm liền, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng ưa chuộng kiểu váy tay bồng để tổng thể vóc dáng cân đối hơn.Mỹ Linh cũng trung thành với 2 kiểu tóc đơn giản là buông xõa uốn xoăn hoặc buộc búi để hòa nhập với phong cách công sở.Với các sự kiện ngoài trời, Mỹ Linh sẵn sàng mặc áo polo đồng phục cùng chân váy ngắn xếp li năng động......hoặc áo phao dáng dài để phù hợp với thời tiết. Điểm nhấn cho set đồ của mỹ nhân 9X là chiếc khăn LV màu trầm cùng tông trang phục.Chỉ những khi dẫn chương trình sự kiện bên ngoài, Đỗ Mỹ Linh mới táo bạo khoe xương quai xanh trong những mẫu đầm trễ vai nhưng không quá quyến rũ.Hình ảnh Mỹ Linh khi làm việc ở VTV nhận được vô vàn lời khen từ netizen.

Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de
Dù lấy chồng là thiếu gia nhà bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh vẫn tiếp tục công việc làm MC thể thao cho Đài truyền hình Việt Nam.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-2
Mỗi lần lên hình, vợ chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang ghi điểm với tủ đồ công sở thanh lịch nhưng không nhàm chán do cô tự sắm với giá không quá đắt đỏ hoặc do bạn bè hỗ trợ.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-3
Đỗ Mỹ Linh ưu ái những loại sơ mi đi kèm quần tây hoặc đầm liền theo tiêu chí trơn màu, tối giản, kín đáo trong cách mix và đặc biệt là không hở ngực để đảm bảo tuân thủ quy định của nhà đài.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-4
Ngoài những màu trung tính và trầm như nude, beige, Đỗ Mỹ Linh cũng "chơi" với màu sắc khi lựa chọn các tông màu rực rỡ hơn như vàng, hồng cánh sen, đỏ mận...
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-5
Đỗ Mỹ Linh đặc biệt chuộng dáng áo peplum siết eo, xòe ở hông giúp cô tạo điểm nhấn cho eo thêm gọn gàng.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-6
Khi diện đầm liền, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng ưa chuộng kiểu váy tay bồng để tổng thể vóc dáng cân đối hơn.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-7
Mỹ Linh cũng trung thành với 2 kiểu tóc đơn giản là buông xõa uốn xoăn hoặc buộc búi để hòa nhập với phong cách công sở.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-8
Với các sự kiện ngoài trời, Mỹ Linh sẵn sàng mặc áo polo đồng phục cùng chân váy ngắn xếp li năng động...
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-9
...hoặc áo phao dáng dài để phù hợp với thời tiết. Điểm nhấn cho set đồ của mỹ nhân 9X là chiếc khăn LV màu trầm cùng tông trang phục.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-10
Chỉ những khi dẫn chương trình sự kiện bên ngoài, Đỗ Mỹ Linh mới táo bạo khoe xương quai xanh trong những mẫu đầm trễ vai nhưng không quá quyến rũ.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-11
Hình ảnh Mỹ Linh khi làm việc ở VTV nhận được vô vàn lời khen từ netizen.
Con dau bau Hien len do di lam sang chanh, ton eo triet de-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Con dâu bầu Hiển lên đồ đi làm sang chảnh, tôn eo triệt để

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/con-dau-bau-hien-len-do-di-lam-sang-chanh-ton-eo-triet-de-1785889.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết