Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình

Với loạt tiêu chí đưa ra, liệu cô gái Đắk Lắk xinh đẹp và khéo léo có tìm được một nửa ưng ý?

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 768 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Phan Ngân (31 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên kinh doanh bất động sản ở TP.HCM và Trung Mỹ (32 tuổi, Tây Ninh) làm quảng cáo.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 3

Trung Mỹ là người sống tình cảm nhưng không biết phân chia thời gian công việc. Anh chàng trải qua hai mối tình, mối tình đầu 4 năm rưỡi và mối tình thứ 2 được 8 năm, thích mẫu bạn gái hiền, ưa nhìn, hướng nội nhưng phải có chút hướng ngoại.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 4

Phan Ngân thật thà: “Em có ưu điểm khá ngoan. Đi chơi thì sáng sớm về chứ khuya quá là không về. Thường em đi đến trước 11 giờ về, đi tới sáng là đi chơi xa qua đêm. Em rất chung thủy trong tình yêu, thay đổi người yêu khi nào thấy không phù hợp. Em có hai mối tình chính thức, em gọi người yêu cũ là "kỳ nghỉ lễ" vì chưa có mối tình nào dài quá một tháng. Lâu nhất là 21 ngày lúc còn trẻ, và mối tình sau 7 ngày chỉ như gió thoáng qua nên em rút lui”.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 5

“Em có 81 tiêu chí dành cho bạn trai. Cuộc sống bên ngoài đủ áp lực rồi nên em muốn cả hai đều là người vui vẻ với nhau khi về nhà. Bạn trai phải là người chững chạc, sau đó phải tử tế, đàng hoàng. Bạn cao khoảng 1m70-1m75, vượt quá 1m75 cũng không được vì em không cao nên nếu bạn cao quá sẽ không hợp. Em hy sinh đời mẹ để củng cố đời con. Nếu thấp hơn 1m70 thì xuống 2cm cũng được. Bạn nam không được uống rượu nhưng phải biết uống bia, không hút thuốc. 81 tiêu chú, gặp đúng người thì mọi tiêu chí đều về không”, đàng gái nói thêm khiến cả trường quay vỗ tay đồng tình.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 6

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa, Phan Ngân thẳng thắn chia sẻ: “Quan điểm của em thuyền theo lái, gái theo chồng, phù hợp thì em có thể theo anh về Tây Ninh. Quan trọng là lúc ban đầu như thế nào, mình có đi được xa hơn hay không?”. Trung Mỹ bối rối đáp: “Cảm xúc ban đầu rất đặc biệt. Lần đầu gặp, anh thấy em rất dễ thương và anh rất mến”.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 7

Tiếp đó, khi đàng trai chủ động tiến tới nắm tay, đàng gái đã đưa ra yêu cầu: “Em xin xem tay anh trước được không? Có đào hoa không anh, đào hoa quá thì về em giữ không lại. Em không quan tâm về hoa tay, em quan tâm cái lòng bàn tay thôi. Em không biết coi bói nhưng em thích xem tay. Em coi coi có phù hợp với em không”.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 8

Trước “yêu cầu lạ” của cô gái Đắk Lắk, bà mối hài hước nói: “Thầy coi xem hai bàn tay này có cùng nhau dẫn chương trình năm chục năm nữa không?” khiến ai cũng phải bật cười.

Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình - 9

Kết thúc cuộc gặp, Trung Mỹ ngại ngùng nắm tay bạn gái hát câu hát tỏ tình rồi cả hai đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Bạn đang xem: Cô nàng với 81 tiêu chí tìm chồng khiến ai cũng đồng tình

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-nang-voi-81-tieu-chi-tim-chong-khien-ai-cung-dong-tinh-c64a1332397.html

Chia sẻ bài viết