Cô nàng mũm mĩm bị “ném đá” khi yêu người đàn ông nhỏ bé

Một cặp đôi đã chia sẻ về sự lạm dụng mà họ phải chịu đựng kể từ khi đến với nhau - tất cả chỉ vì họ có kích thước khác nhau. 

Sự kiện: “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?

Cô nàng mũm mĩm bị “ném đá” khi yêu người đàn ông nhỏ bé - 1

Cặp đôi phải đối mặt với những bình luận ác ý kể từ khi quen nhau

Dalreece và chồng cô - Jarreth - gặp nhau trên Tinder, cả hai kết hôn sau hai năm.Mặc dù đến với nhau bằng tình yêu nhưng họ liên tục phải bảo vệ mối quan hệ của mình với thế giới. Cặp đôi sống bên ngoài thành phố Cape Town ở Nam Phi, đã ngồi xuống để thảo luận về mối tình lãng mạn của họ và cách họ vượt lên trên những lời chỉ trích.

Dalreece tự hào khi có một cuộc hôn nhân hỗn hợp, cô giải thích: “Tôi nghĩ rằng trong xã hội chỉ có một chuẩn mực và khuôn mẫu rằng những người cùng cân nặng được cho là có quan hệ tình cảm.”

Sau đó, cô tiếp tục nhớ lại những tin nhắn mà cặp đôi đã nhận được trong nhiều năm từ những lời troll trên mạng xã hội, bao gồm những câu hỏi liên tục như "tại sao chồng bạn gầy như vậy mà bạn lại béo như vậy?".

Khi các máy quay ghi lại cuộc sống của họ ở nhà cùng nhau, Jarreth cũng chia sẻ rằng anh đã phải đối mặt với sự giám sát tương tự từ những người không biết họ như thế nào.

Jarreth giải thích: “Tất cả những giả định mà mọi người có thể đặt ra là tôi có một người tôn sùng béo hoặc rằng tôi là một kẻ săn đuổi sự mũm mĩm.Tôi thấy Dalreece là một con người chứ không phải là một người béo".

Đáng buồn thay, cặp đôi này cũng phải đối mặt với những kịch bản không thoải mái tương tự khi họ đi chơi cùng nhau.

Cô nàng mũm mĩm bị “ném đá” khi yêu người đàn ông nhỏ bé - 2

Cặp đôi đã vượt lên trên sự căm ghét và thay vào đó đang tập trung vào tình yêu của họ

Jarreth nhớ lại: “Rất nhiều lần, tôi nghe mọi người bình luận về sự ranh mãnh hoặc nói điều gì đó về Dalreece với tôi ở nơi công cộng.Tôi chỉ có xu hướng khó chịu và sau đó tôi muốn chúng tôi rời đi”.

Theo thời gian và với sự hỗ trợ của nhau, Dalreece và chồng đã học cách phớt lờ những lời bình luận ác ý. Dalreeceghi nhận người đàn ông của cô là người đã thúc đẩy sự tự tin của cô và khiến cô cảm thấy thoải mái hơn với làn da của mình.

Cô tiết lộ: “Tôi đã từng bị xấu hổ về chất béo trên Instagram.Có rất nhiều kỳ thị với việc thừa cân.Tôi luôn ý thức về bản thân và không muốn đăng những bức ảnh toàn thân và những thứ như vậy, nhưng sau khi chúng tôi gặp nhau, tôi đã trở nên thiếu tự chủ hơn rất nhiều”.

Jarreth nói thêm: “Dalreece không thích chụp ảnh, đặc biệt là bất cứ thứ gì full frame hoặc dưới vùng ngực. Tôi luôn phải có được kích thước tốt của cô ấy, nhưng thời gian trôi qua, cô ấy bắt đầu cởi mở hơn và trở nên thoải mái hơn với cơ thể của mình”.

Cô nàng mũm mĩm bị “ném đá” khi yêu người đàn ông nhỏ bé - 4

Dalreece nói rằng chồng luôn tin tưởng cô trên mọi phương diện

Kể từ khi thay đổi suy nghĩ, Dalreece đã xây dựng một lượng người theo dõi trực tuyến và muốn cho những người khác ở vị trí tương tự như cô thấy rằng họ cũng có thể phớt lờ những lời chỉ trích của họ.

Dalreece tiếp tục: “Trên Instagram, tôi đã có những phản hồi rất tốt.Tôi không thực sự làm điều đó để truyền cảm hứng, tôi chỉ đang chia sẻ câu chuyện của chính mình.Có một phong trào rất lớn vào lúc này và tôi làm tất cả vì nó".

Giờ đây, cặp đôimạnh mẽnói rằng họ chỉ muốn tập trung vào con cái.

Jarreth kết luận: “Tư duy của xã hội chỉ là lệch lạc, không phải tất cả về thẩm mỹ, mà điều quan trọng bên trong là gì.Cô ấy là vợ tôi, người tôi yêu và cũng là người tôi dành cả đời.Nếu người đó làm bạn vui, bạn đã chiến thắng”.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)

Bạn đang xem: Cô nàng mũm mĩm bị “ném đá” khi yêu người đàn ông nhỏ bé

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-nang-mum-mim-bi-nem-da-khi-yeu-nguoi-dan-ong-nho-be-c64a1377752.html

Chia sẻ bài viết