Cô giáo Gen Z đăng ảnh đứng bục giảng "sương sương" 9 triệu view

Hình ảnh cô giáo gen Z với nhan sắc tựa hot girl và phong cách trẻ trung chuẩn lứa "2k" khi đứng trên bục giảng đã khiến nhiều netizen thích thú.

Những ngày qua, mạng xã hội "dậy sóng" trước hình ảnh cô giáo gen Z lượng theo dõi "khủng" trên mạng xã hội.Trong đó, nhiều video khoe nhan sắc cô giáo hot girl này đã nhận về lượt thích và tương tác không nhỏ trên trang cá nhân.Được biết cô giáo trẻ xinh chuẩn hot girl này là Thu Hương, hiện tại đang là giáo viên dạy môn Vật lý ở một trường THPT tại Hà Nội.Gia nhập TikTok chưa lâu nhưng Thu Hương đã có số người theo dõi không nhỏ và thường "gây sốt" bởi những video khoe nhan sắc xinh xắn hay những content trẻ trung nơi học đường chuẩn gen Z.Trong đó, nổi bật nhất là video chỉ vài giây khoe nhan sắc chớp nhoáng khi đứng trên bục giảng, Thu Hương đã nhận về gần 9 triệu lượt xem cùng hàng loạt bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cô giáo trẻ.Dưới phần bình luận, Thu Hương tiết lộ mình sinh năm 2000, năm nay chỉ vừa 22 tuổi và vừa tốt nghiệp Đại học chưa lâu thì đến công tác tại trường cấp 3 như hiện tại.Dường như cũng vì xuất thân là gen Z và hiện đang giảng dạy cho các em học sinh cấp 3 - lứa học sinh chưa có quá nhiều sự chênh lệch tuổi tác nên Thu Hương rất dễ dàng "bắt tần số" của các em và có nhiều hình ảnh thân thiết, "lầy lội" bên các em học sinh của mình.Ngoài ra, nữ giáo viên trẻ còn thu hút sự chú ý với thành tích "khủng".Thu Hương tiết lộ mình từng là Hoa khôi của trường Sư phạm và là thủ khoa đầu ra khi tốt nghiệp.Dù chịu nhiều áp lực trong lần đầu đứng trên bục giảng nhưng hiện Thu Hương đã vượt qua và càng yêu hơn công việc làm giáo viên của mình.Trên trang cá nhân, cô giáo Thu Hương có vô vàn netizen ấn nút theo dõi chỉ sau 1 clip đứng trên bục giảng có cô nàng lên sóng.

Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Những ngày qua, mạng xã hội "dậy sóng" trước hình ảnh cô giáo gen Z lượng theo dõi "khủng" trên mạng xã hội.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Trong đó, nhiều video khoe nhan sắc cô giáo hot girl này đã nhận về lượt thích và tương tác không nhỏ trên trang cá nhân.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Được biết cô giáo trẻ xinh chuẩn hot girl này là Thu Hương, hiện tại đang là giáo viên dạy môn Vật lý ở một trường THPT tại Hà Nội.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Gia nhập TikTok chưa lâu nhưng Thu Hương đã có số người theo dõi không nhỏ và thường "gây sốt" bởi những video khoe nhan sắc xinh xắn hay những content trẻ trung nơi học đường chuẩn gen Z.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Trong đó, nổi bật nhất là video chỉ vài giây khoe nhan sắc chớp nhoáng khi đứng trên bục giảng, Thu Hương đã nhận về gần 9 triệu lượt xem cùng hàng loạt bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cô giáo trẻ.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Dưới phần bình luận, Thu Hương tiết lộ mình sinh năm 2000, năm nay chỉ vừa 22 tuổi và vừa tốt nghiệp Đại học chưa lâu thì đến công tác tại trường cấp 3 như hiện tại.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Dường như cũng vì xuất thân là gen Z và hiện đang giảng dạy cho các em học sinh cấp 3 - lứa học sinh chưa có quá nhiều sự chênh lệch tuổi tác nên Thu Hương rất dễ dàng "bắt tần số" của các em và có nhiều hình ảnh thân thiết, "lầy lội" bên các em học sinh của mình.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Ngoài ra, nữ giáo viên trẻ còn thu hút sự chú ý với thành tích "khủng".
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Thu Hương tiết lộ mình từng là Hoa khôi của trường Sư phạm và là thủ khoa đầu ra khi tốt nghiệp.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Dù chịu nhiều áp lực trong lần đầu đứng trên bục giảng nhưng hiện Thu Hương đã vượt qua và càng yêu hơn công việc làm giáo viên của mình.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang
Trên trang cá nhân, cô giáo Thu Hương có vô vàn netizen ấn nút theo dõi chỉ sau 1 clip đứng trên bục giảng có cô nàng lên sóng.
Co giao Gen Z dang anh dung buc giang

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cô giáo Gen Z đăng ảnh đứng bục giảng "sương sương" 9 triệu view

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/co-giao-gen-z-dang-anh-dung-buc-giang-suong-suong-9-trieu-view-1785894.html

Chia sẻ bài viết