Cô gái tuyên bố nói chuyện được với linh hồn, chuyên gia "bối rối"

Karina Eames sống chung nhà với hơn 700 con búp bê cổ. Cô tiết lộ 100 con búp bê trong số này có chứa linh hồn người chết. Theo đó, cô có thể trò chuyện với hồn ma người đã chết.

Sinh sống ở thành phố Adelaide, Australia, Karina Eames có sở thích thu thập những con búp bê cổ. Cô bắt đầu sở thích này sau khi nhận được một món quà sinh nhật tuổi 34 là con búp bê "lâu đời".Sau đó, Karina bắt đầu sưu tầm thêm nhiều con búp bê có "tuổi đời" vài chục cho đến vài trăm năm tuổi. Dần dần, cô sở hữu 700 con búp bê. Mọi chuyện kỳ lạ hơn khi cô kể rằng, 100 con búp bê trong số này chứa linh hồn người chết.Karina cho hay cô cảm nhận được bên trong mỗi con búp bê đó là linh hồn của một người đã chết. Không những vậy, cô có thể trò chuyện với hồn ma người quá cố.Theo Karina, hầu hết những con búp bê mà cô sưu tầm có "tuổi đời" khá lớn, khoảng vài trăm tuổi. Do đó, cô tin rằng bên trong nhiều con búp bê chứa linh hồn của người chủ ban đầu.Vào những năm 1800, không ít trẻ em qua đời khi còn rất ít tuổi. Búp bê là món đồ chơi yêu thích của nhiều đứa trẻ. Theo cô này, sau khi qua đời, linh hồn của những đứa trẻ có thể ẩn náu trong con búp bê yêu thích.Karina kể rằng, vào một đêm, khi đang ngủ cạnh một con búp bê thì bất ngờ tỉnh dậy vì cảm nhận được bàn tay của một đứa trẻ chạm vào mình dù trong phòng không có ai khác.Một vài lần khác, Karina nghe thấy tiếng khóc của một bé gái phát ra từ trong một con búp bê. Sau đó, hai bên đã có cuộc trò chuyện. Những linh hồn trú ngụ trong búp bê đã kể cho Karina những câu chuyện về cuộc đời của họ.Việc Karina tuyên bố có thể trò chuyện với linh hồn trú ngụ bên trong những con búp bê khiến nhiều người lo lắng, bất an, thậm chí khiếp sợ.Tuy nhiên, một vài người cho rằng, nếu những điều mà Karina nói là sự thật thì đó sẽ là bằng chứng cho thấy linh hồn thật sự tồn tại. Thế nhưng, tính đến thời điểm hiện nay, các chuyên gia, nhà khoa học chưa thể chứng minh hồn ma có thật hay không.Dù vậy, những câu chuyện liên quan đến hồn ma có sức hút đặc biệt đối với một bộ phận dư luận. Từ đây, những câu chuyện ma quái kỳ bí được nhiều người biết đến và hy vọng các chuyên gia sẽ sớm tìm ra lời giải cho sự việc này.Mời độc giả xem video: Pháp: Búp bê thủ công đắt hàng dịp Giáng sinh. Nguồn: THĐT1.

Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Sinh sống ở thành phố Adelaide, Australia, Karina Eames có sở thích thu thập những con búp bê cổ. Cô bắt đầu sở thích này sau khi nhận được một món quà sinh nhật tuổi 34 là con búp bê "lâu đời".
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Sau đó, Karina bắt đầu sưu tầm thêm nhiều con búp bê có "tuổi đời" vài chục cho đến vài trăm năm tuổi. Dần dần, cô sở hữu 700 con búp bê. Mọi chuyện kỳ lạ hơn khi cô kể rằng, 100 con búp bê trong số này chứa linh hồn người chết.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Karina cho hay cô cảm nhận được bên trong mỗi con búp bê đó là linh hồn của một người đã chết. Không những vậy, cô có thể trò chuyện với hồn ma người quá cố.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Theo Karina, hầu hết những con búp bê mà cô sưu tầm có "tuổi đời" khá lớn, khoảng vài trăm tuổi. Do đó, cô tin rằng bên trong nhiều con búp bê chứa linh hồn của người chủ ban đầu.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Vào những năm 1800, không ít trẻ em qua đời khi còn rất ít tuổi. Búp bê là món đồ chơi yêu thích của nhiều đứa trẻ. Theo cô này, sau khi qua đời, linh hồn của những đứa trẻ có thể ẩn náu trong con búp bê yêu thích.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Karina kể rằng, vào một đêm, khi đang ngủ cạnh một con búp bê thì bất ngờ tỉnh dậy vì cảm nhận được bàn tay của một đứa trẻ chạm vào mình dù trong phòng không có ai khác.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Một vài lần khác, Karina nghe thấy tiếng khóc của một bé gái phát ra từ trong một con búp bê. Sau đó, hai bên đã có cuộc trò chuyện. Những linh hồn trú ngụ trong búp bê đã kể cho Karina những câu chuyện về cuộc đời của họ.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Việc Karina tuyên bố có thể trò chuyện với linh hồn trú ngụ bên trong những con búp bê khiến nhiều người lo lắng, bất an, thậm chí khiếp sợ.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Tuy nhiên, một vài người cho rằng, nếu những điều mà Karina nói là sự thật thì đó sẽ là bằng chứng cho thấy linh hồn thật sự tồn tại. Thế nhưng, tính đến thời điểm hiện nay, các chuyên gia, nhà khoa học chưa thể chứng minh hồn ma có thật hay không.
Co gai tuyen bo noi chuyen duoc voi linh hon, chuyen gia
Dù vậy, những câu chuyện liên quan đến hồn ma có sức hút đặc biệt đối với một bộ phận dư luận. Từ đây, những câu chuyện ma quái kỳ bí được nhiều người biết đến và hy vọng các chuyên gia sẽ sớm tìm ra lời giải cho sự việc này.
Mời độc giả xem video: Pháp: Búp bê thủ công đắt hàng dịp Giáng sinh. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo DM)

Bạn đang xem: Cô gái tuyên bố nói chuyện được với linh hồn, chuyên gia "bối rối"

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/co-gai-tuyen-bo-noi-chuyen-duoc-voi-linh-hon-chuyen-gia-boi-roi-1751654.html

Chia sẻ bài viết