Cô gái từng gây sốc trong “Ghép đôi thần tốc” giờ ra sao?

Sau lần khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc, mới đây cô gái Đoan Minh quay trở lại cập nhật thêm hình ảnh mới trên trang...

Đoan Minh là cô gái từng "làm mưa làm gió" trên show hẹn hò Ghép đôi thần tốc. Thời điểm đó, cô nàng gây choáng khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu.Những chia sẻ của Đoan Minh nhanh chóng chiếm sóng khắp cõi mạng. Phần đa cho rằng cô gái đang quá ảo tưởng sức mạnh bản thân.Ngoài ra, nhan sắc của cô gái này khi xuất hiện trong show hẹn hò cũng là đề tài được netizen bàn tán không ngớt. Nhiều người body shaming (miệt thị ngoại hình) cô ở thời điểm đó.Trước phản ứng tiêu cực từ mọi người, Đoan Minh đã phải tạm thời ngưng sử dụng mạng xã hội để né tránh thị phi.Phải cho đến gần đây, khi sự việc đã lắng xuống, Đoan Minh mới quay trở lại cập nhật thêm hình ảnh mới trên trang cá nhân.Đoan Minh chủ yếu đăng ảnh đồ ăn và dường như cô nàng đang hướng đến việc làm một food reviewer.Tên tuổi trước đây của Đoan Minh có lẽ cũng đã rơi vào quên lãng vì lượng tương tác trên mỗi bài đăng là rất thấp, khác hẳn với thời mới tham gia show hẹn hò.Mặc dù vậy, tần suất đăng bài của cô vẫn chưa thường xuyên và còn hạn chế lộ mặt.Có vẻ sau những "góp ý" về ngoại hình, cô gái 27 tuổi đã tiếp thu và quyết định niềng răng.Về phương diện tình cảm, Đoan Minh không hề nhắc riêng gì đến mà rất kín tiếng.Trong một lần khi có người bình luận hỏi cô hiện tại có người yêu chưa thì Đoan Minh mới hé lộ là bản thân còn đang độc thân. Ảnh: Tổng hợp

Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?
Đoan Minh là cô gái từng "làm mưa làm gió" trên show hẹn hò Ghép đôi thần tốc. Thời điểm đó, cô nàng gây choáng khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-2
Những chia sẻ của Đoan Minh nhanh chóng chiếm sóng khắp cõi mạng. Phần đa cho rằng cô gái đang quá ảo tưởng sức mạnh bản thân.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-3
Ngoài ra, nhan sắc của cô gái này khi xuất hiện trong show hẹn hò cũng là đề tài được netizen bàn tán không ngớt. Nhiều người body shaming (miệt thị ngoại hình) cô ở thời điểm đó.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-4
Trước phản ứng tiêu cực từ mọi người, Đoan Minh đã phải tạm thời ngưng sử dụng mạng xã hội để né tránh thị phi.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-5
Phải cho đến gần đây, khi sự việc đã lắng xuống, Đoan Minh mới quay trở lại cập nhật thêm hình ảnh mới trên trang cá nhân.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-6
Đoan Minh chủ yếu đăng ảnh đồ ăn và dường như cô nàng đang hướng đến việc làm một food reviewer.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-7
Tên tuổi trước đây của Đoan Minh có lẽ cũng đã rơi vào quên lãng vì lượng tương tác trên mỗi bài đăng là rất thấp, khác hẳn với thời mới tham gia show hẹn hò.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-8
Mặc dù vậy, tần suất đăng bài của cô vẫn chưa thường xuyên và còn hạn chế lộ mặt.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-9
Có vẻ sau những "góp ý" về ngoại hình, cô gái 27 tuổi đã tiếp thu và quyết định niềng răng.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-10
Về phương diện tình cảm, Đoan Minh không hề nhắc riêng gì đến mà rất kín tiếng.
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-11
Trong một lần khi có người bình luận hỏi cô hiện tại có người yêu chưa thì Đoan Minh mới hé lộ là bản thân còn đang độc thân. Ảnh: Tổng hợp
Co gai tung gay soc trong “Ghep doi than toc” gio ra sao?-Hinh-12

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Cô gái từng gây sốc trong “Ghép đôi thần tốc” giờ ra sao?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/co-gai-tung-gay-soc-trong-ghep-doi-than-toc-gio-ra-sao-1782289.html

Chia sẻ bài viết