Cô gái đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này

Nguyễn Mỹ Huyền sinh năm 2000, nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cũng nụ cười rạng rỡ, tươi tắn. Hiện tại, cô đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2020, Mỹ Huyền giành giải Miss Nhân ái và Miss Báo chí của cuộc thi Press Beauty 2020 do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Mới đây, khoảnh khắc diện bikini, khoe body gợi cảm khi đi tắm biển của Mỹ Huyền nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Mỹ Huyền chia sẻ, hiện tại cô đã 22 tuổi nhưng từ năm 20 tuổi, cô đã có ý thức rõ ràng trong việc làm đẹp và giữ gìn vóc dáng.

Nữ sinh đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này - 1

Nguyễn Mỹ Huyền là hot girl trường Báo chí nổi tiếng trên mạng xã hội bởi nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ.

Nữ sinh đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này - 3

Năm 2020, Mỹ Huyền giành giải Miss Nhân ái và Miss Báo chí của cuộc thi Press Beauty 2020.

Nữ sinh đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này - 4

Mỹ Huyềnăn đủ ba bữa mỗi ngày nhưng hầu hết các bữa đều là món saladvới lượng calo thấp. Ngoài ra, thực đơn của cô còn giàu protein đểno lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn và hỗ trợ giữ cơ bắp săn chắc.Song song với chế độ ăn ít calo, côthường chạy bộ để đốt mỡ toàn thân, cải thiện độ săn chắc cũng như nâng cao sức bền.

Bên cạnh đó, cô còn kết thân với bộ môn yoga để giúp cơ thể thêm uyển chuyển và mềm mại hơn. Thời gian đầu, cô tập làm quen với các cơ bản, và nâng dần mức độ khó để cảm nhận sự thay đổi vóc dáng rõ rệt. Tuy không vận động mạnh như tập gym nhưng bộ môn này cũng giúp body trông nở nang và quyến rũ hơn nếu tập điều độ và đúng kỹ thuật.

Nữ sinh đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này - 5

Từ năm 20 tuổi, cô đã ý thức rõ ràng về việc làm đẹp và giữ gìn vóc dáng nên áp dụng chế độ ăn uống kết hợp tập luyện nghiêm ngặt.

Bài tập chovòng hai săn chắc, hiện rõ rãnh bụng mà Mỹ Huyền thường áp dụng chính là động tácgập bụng, vàđộng tác nằm đạp xe. Hai động tác này bởi khi tập luyện không cần phụ thuộc vào thiết bị, có thể áp dụng mọi nơi, mọi lúc.

Bạn đang xem: Cô gái đẹp nổi tiếng trường Báo chí có body nóng bỏng nhờ chăm chỉ làm điều này

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/co-gai-dep-noi-tieng-truong-bao-chi-co-body-nong-bong-nho-cham-chi-lam-dieu-nay-c145a1343922.html

Chia sẻ bài viết