Cô điều dưỡng hot nhất Đài Loan gây sốt với vóc dáng sau sinh

"Cô điều dưỡng hot nhất Đài Loan" khoe vóc dáng sau sinh, phô đường cong "sóng thần" mê hoặc.

Ling Han cùng người chị em song sinh Qin Hang là hai người mẫu nổi tiếng tại Đài Loan. Trước khi gắn bó với công việc này, cô từng theo học ngành điều dưỡng - y tá.Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ling Han và Qin Han đều có gu mặc thời thượng, quyến rũ, tôn vẻ đẹp hình thể.Hiện tại, cả 2 cô nàng đều đã lập gia đình và trở thành bà mẹ 1 con vạn người mê.Ngoài công việc người mẫu ảnh, Ling Han và Qin Han còn phát triển thêm về mảng thời trang, đồng sở hữu một thương hiệu thời trang cá nhân.Là chị em sinh đôi nên 2 cô gái Đài Loan đều theo đuổi chung một phong cách quyến rũ phô bày đường cong sóng thần đầy mê hoặc.Mới đây, trên trang cá nhân, Ling Han gây ấn tượng khi đăng tải hình ảnh diện bộ đồ liền thân, dáng corset vô cùng độc đáo.Corset vốn đã là thiết kế tôn eo lại cộng hưởng thêm chiếc quần bên dưới cùng phần nẹp được kéo dài từ ngực trở xuống, càng khiến cho đường cong S-line của Ling Han được phô diễn triệt để.Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chinh phục được kiểu đồ này, nhất là thiết kế có phần gò bó, không thực sự phù hợp dành cho những người có vóc dáng đầy đặn.Trước đó, Qin Han cũng từng đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân trong chiếc áo corset với phong cách đa dạng.Áo corset được hồi sinh vào năm 2021, trở thành hot item được yêu thích nhất mùa dịch Covid-19, khi mà các chị em phải ở nhà trong thời gian dài, không thể đến phòng tập thì nó giống như "vị cứu tinh" giúp cho họ có được vòng eo nhỏ như mong muốn.Từng bị coi là thứ trang phục gây đau đớn, gò bó, khó thở, nhưng áo corset giờ đây đã được Weinsanto, Acne Studios và Mugler giới thiệu với một phiên bản cải tiến mang thông điệp: nâng niu cơ thể, giải phóng phụ nữ, khiến cho nó được hoan nghênh hơn bao giờ hết.Áo corset còn là món phụ kiện đáp ứng được mọi mặt cả về sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nhiều ngôi sao như Lourdes Leon, Lizzo, Halle Berry,... đều thoải mái mặc corset ra đường mà không có sự phân biệt về tuổi tác, kích cỡ.

Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh
Ling Han cùng người chị em song sinh Qin Hang là hai người mẫu nổi tiếng tại Đài Loan. Trước khi gắn bó với công việc này, cô từng theo học ngành điều dưỡng - y tá.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-2
Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ling Han và Qin Han đều có gu mặc thời thượng, quyến rũ, tôn vẻ đẹp hình thể.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-3
Hiện tại, cả 2 cô nàng đều đã lập gia đình và trở thành bà mẹ 1 con vạn người mê.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-4
Ngoài công việc người mẫu ảnh, Ling Han và Qin Han còn phát triển thêm về mảng thời trang, đồng sở hữu một thương hiệu thời trang cá nhân.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-5
Là chị em sinh đôi nên 2 cô gái Đài Loan đều theo đuổi chung một phong cách quyến rũ phô bày đường cong sóng thần đầy mê hoặc.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-6
Mới đây, trên trang cá nhân, Ling Han gây ấn tượng khi đăng tải hình ảnh diện bộ đồ liền thân, dáng corset vô cùng độc đáo.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-7
Corset vốn đã là thiết kế tôn eo lại cộng hưởng thêm chiếc quần bên dưới cùng phần nẹp được kéo dài từ ngực trở xuống, càng khiến cho đường cong S-line của Ling Han được phô diễn triệt để.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-8
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chinh phục được kiểu đồ này, nhất là thiết kế có phần gò bó, không thực sự phù hợp dành cho những người có vóc dáng đầy đặn.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-9
Trước đó, Qin Han cũng từng đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân trong chiếc áo corset với phong cách đa dạng.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-10
Áo corset được hồi sinh vào năm 2021, trở thành hot item được yêu thích nhất mùa dịch Covid-19, khi mà các chị em phải ở nhà trong thời gian dài, không thể đến phòng tập thì nó giống như "vị cứu tinh" giúp cho họ có được vòng eo nhỏ như mong muốn.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-11
Từng bị coi là thứ trang phục gây đau đớn, gò bó, khó thở, nhưng áo corset giờ đây đã được Weinsanto, Acne Studios và Mugler giới thiệu với một phiên bản cải tiến mang thông điệp: nâng niu cơ thể, giải phóng phụ nữ, khiến cho nó được hoan nghênh hơn bao giờ hết.
Co dieu duong hot nhat Dai Loan gay sot voi voc dang sau sinh-Hinh-12
Áo corset còn là món phụ kiện đáp ứng được mọi mặt cả về sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nhiều ngôi sao như Lourdes Leon, Lizzo, Halle Berry,... đều thoải mái mặc corset ra đường mà không có sự phân biệt về tuổi tác, kích cỡ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cô điều dưỡng hot nhất Đài Loan gây sốt với vóc dáng sau sinh

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/co-dieu-duong-hot-nhat-dai-loan-gay-sot-voi-voc-dang-sau-sinh-1802427.html

Chia sẻ bài viết